Zombie Shooter Hell 4 Survival MOD APK 1.58 (Menu, Tiền, Onehit, Bất Tử, Đạn, Vip, Level, ESP)
Zombie Shooter Hell 4 Survival MOD APK 1.58 (Menu, Tiền, Onehit, Bất Tử, Đạn, Vip, Level, ESP)

Zombie Shooter Hell 4 Survival MOD APK 1.58 (Menu, Tiền, Onehit, Bất Tử, Đạn, Vip, Level, ESP)

Bởi TT - 24 Tháng Sáu, 2023 (5 tháng trước)
Tên Zombie Shooter Hell 4 Survival
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Free Zombie Shooting Games
Kích thước 48MB
Phiên bản 1.58
Tính năng MOD Menu, Tiền, Onehit, Bất Tử, Đạn, Vip, Level, ESP
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 24 Tháng Sáu, 2023 (5 tháng trước )

Bạn đã sẵn sàng để trở lại địa ngục thây ma lần nữa? Zombie Shooter Hell 4 Survival là nơi để bạn làm điều đó. Đây là phần thứ tư của series Zombie Shooter Hell trên mobile. Nó sẽ hấp dẫn bạn với cơ chế sinh tồn đặc trưng cùng thiết kế chân thực và sinh động. Phần thứ tư này có nhiều cải tiến mới mẻ nhưng vẫn giữ nguyên lối chơi sinh tồn bắn súng thây ma. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho những cuộc chiến mới, nơi bạn phải đối đầu với nhiều thử thách mới. Để tham chiến, bạn không thể thiếu vũ khí. Hãy chọn những vũ khí và trang bị thích hợp để sẵn sàng cho chiến dịch sinh tồn dài hơi. Địa ngục zombies lần nữa chào đón bạn trở lại. Liệu bạn sẽ lập nên những chiến tích mới?

Tải Zombie Shooter Hell 4 Survival – Cuộc chiến sinh tồn ở thành phố chết

Trong lần trở lại này, Zombie Shooter Hell 4 Survival trở nên mới mẻ và chỉnh chu hơn. Nhưng bối cảnh game vẫn diễn ra ở thành phố chết, nơi đầy rẫy thây ma lang thang. Chúng biến những người sống sót trở thành xác chết. Sau đó, chúng tiếp tục tìm kiếm những người còn lại để thỏa mãn sự khát máu. Bạn cũng không nằm ngoài mục tiêu của kẻ thù, vì vậy, hãy sẵn sàng với vũ khí trong tay và chiến đấu. Đó là cuộc chiến dài hơi với độ khó tăng dần theo thời gian. Bạn cần sự nâng cấp không ngừng nghỉ để chứng tỏ bản lĩnh sinh tồn. Đây cũng là cơ hội để bạn khám phá thành phố chết với những bối cảnh mới.

zombie-shooter-hell-4-survival-mod-apk

Khám phá nhiều chế độ và nhiệm vụ

Trò chơi có 4 chế độ chơi chính, gồm Arcade, Super Arcade, Adventure và Endless. Mỗi chế độ có hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng riêng. Chẳng hạn, chế độ cơ bản nhất là Arcade, nơi bạn sẽ tìm thấy khá nhiều cấp độ. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt thây ma mà không cần di chuyển. Chế độ Super Arcade cũng tương tự như vậy nhưng có nhiều bản đồ để lựa chọn và nhiều cấp độ hơn. Trong khi đó, chế độ Adventure cho phép bạn phiêu lưu tự do trên bản đồ. Bạn có thể tìm kiếm, thu thập vật phẩm và hoàn thành các nhiệm vụ nhất định. Cuối cùng, ở chế độ Endless, bạn sẽ lao vào một chiến dịch sinh tồn không hồi kết. Mục tiêu của bạn là sống sót lâu nhất có thể trước đám đông thây ma. Hãy khám phá tất cả chế độ yêu thích của bạn.

zombie-shooter-hell-4-survival-mod-android

Lối chơi hành động gây nghiện

Dù ở chế độ nào, bạn luôn tìm thấy những nhiệm vụ sinh tồn hấp dẫn. Mục tiêu của bạn luôn là tiêu diệt thây ma và sống sót trong thành phố chết. Để làm điều này, bạn cần thành thạo các thao tác điều khiển. Nếu bạn chơi ở chế độ Arcade, Super Arcade và Endless, bạn không cần di chuyển nhân vật. Việc của bạn là điều hướng bắn và kết liễu mục tiêu ở góc nhìn thứ nhất. Bạn phải làm điều đó thật nhanh chóng trước khi thây ma tìm đến bạn. Những cú headshot sẽ là cách tốt nhất để kết liễu kẻ thù. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng lựu đạn hoặc kiếm.

Ở chế độ Adventure trong Zombie Shooter Hell 4 Survival, các thao tác cũng tương tự như vậy, nhưng bạn phải tự mình di chuyển nhân vật. Nó đòi hỏi chiến lược cao hơn vì bạn phải kết hợp cả việc di chuyển và bắn súng. Kẻ thù có thể xuất hiện ở mọi ngóc ngách của bản đồ. Vì vậy, chế độ này tạo ra nhiều bất ngờ thú vị. Để giành lợi thế trong những nhiệm vụ ở đây, bạn cần có kế hoạch tác chiến khôn ngoan. Hãy nhanh chóng tìm kiếm tài nguyên và tích trữ chúng. Bên cạnh vũ khí, đừng bỏ lỡ những chiến lợi phẩm tuyệt vời như hộp cứu thương. Thông qua quá trình tìm kiếm và sinh tồn, bạn sẽ đi qua nhiều nơi được thiết kế chân thực trên nền đồ họa 3D.

zombie-shooter-hell-4-survival-mod

Hệ thống vũ khí và trang bị

Trò chơi mang đến khá ít vũ khí có sẵn trong bộ sưu tập của nó. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những khẩu súng điển hình như súng ngắn, súng trường, súng máy, súng bắn tỉa, … Bạn có thể đem theo cùng lúc 2 vũ khí để luân phiên sử dụng trong cuộc chiến. Mỗi loại súng có các chỉ số thống kê đặc trưng như Khả năng nâng cấp, Sát thương, Tốc độ reload, Tỷ lệ chí mạng và Tốc độ bắn. Bạn cần nâng cấp các chỉ số này nếu muốn cải thiện lợi thế của mình. Bên cạnh súng, bạn có thể tích hợp cho anh hùng những trang bị cần thiết khác như áo giáp, kit cứu thương và lựu đạn. Các trang bị này cũng cần được nâng cấp để tốt hơn.

tai-zombie-shooter-hell-4-survival-mod

Đồ họa chân thực, âm thanh tốt

Đồ họa cũng là một trong những điểm mạnh của trò chơi này. Nó được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D. Nhờ đó, nó mang đến những hình ảnh chân thực và chi tiết. Thế giới thây ma được khắc họa rõ nét với những công trình bị phá hủy, đám thây ma lang thang và bầu không khí ảm đạm. Ngoài ra, những hiệu ứng trong cuộc chiến cũng khá sinh động. Nó làm nổi bật những pha bắn súng mượt mà ở góc nhìn thứ nhất. Đặc biệt, nhạc nền và tiếng súng khá chân thực, mang đến cho bạn cảm giác sinh tồn thực tế.

Nhìn chung, Zombie Shooter Hell 4 Survival có nhiều cải tiến đáng kể so với những phần trước đây. Nó hứa hẹn khiến bạn thích thú với cuộc chiến sinh tồn mới. Địa ngục thây ma lần nữa sẽ ám ảnh bạn trong suốt trải nghiệm. Hãy cầm vũ khí lên và sẵn sàng sinh tồn vì mạng sống của chính bạn. Nhiều loại thây ma mới và bối cảnh mới đang chờ bạn khám phá.

Cách Tải & Cài Đặt Zombie Shooter Hell 4 Survival MOD APK 1.58 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)