ZEE5 MOD APK {{version}} (Mở Khoá Premium)
ZEE5 MOD APK {{version}} (Mở Khoá Premium)

Tải ZEE5 MOD APK {{version}} (Mở Khoá Premium)

Bởi TT - 30 Tháng Mười Một, 2023 (3 ngày trước)
Tên ZEE5
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Z5X Global FZ LLC
Kích thước 34MB
Tính năng MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mục Giải Trí
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (3 ngày trước )

Nếu bạn là fan của phim Bollywood, các chương trình truyền hình Ấn Độ hay video âm nhạc và tin tức trực tiếp, đừng bỏ qua ZEE5. Đây là ứng dụng sở hữu kho giải trí khổng lồ lên đến hơn 4500 bộ phim, hơn 200 chương trình truyền hình và hơn thế nữa. Đặc biệt, bạn có thể tải xuống và xem những nội dung này ngay khi ngoại tuyến. Bạn còn được xem phim với hơn 7 ngôn ngữ phụ đề khác nhau và 12 ngôn ngữ hiển thị. Các tin tức trực tiếp về bóng đá, kinh tế, chính trị, đời sống, … sẽ được cập nhật liên tục. Bạn sẽ không bỏ lỡ điều gì khi có ứng dụng này trên điện thoại.

Tải ZEE5 – Ứng dụng xem phim và chương trình TV miễn phí

ZEE5 đã thu hút hơn 100 triệu lượt cài đặt từ người dùng Android. Trong đó, chủ yếu người dùng là fan của phim và chương trình truyền hình Ấn Độ và Châu Á. Ứng dụng này là nơi mà sẽ tìm thấy kho giải trí khổng lồ. Nó có hàng nghìn bộ phim, series web, chương trình truyền hình, video âm nhạc, … Đặc biệt, các nội dung này phù hợp với người xem ở nhiều độ tuổi từ trẻ em đến người lớn. Do đó, chỉ cần có ứng dụng này, bạn sẽ có khoảng thời gian giải trí tuyệt vời bên gia đình.

zee5-mod-apk

Khám phá kho phim khổng lồ

Phim là danh mục được đầu tư khủng nhất trong ứng dụng này. Cụ thể, nó có đến hơn 4500 bộ phim từ cũ đến mới. Thể loại phim cũng cực kỳ đa dạng khi bao gồm nhiều chủ đề từ hành động đến tình yêu, lãng mạn, chính kịch, hài kịch và hơn thế nữa. Nói cách khác, ai cũng có thể tìm thấy nội dung yêu thích của mình ở đây. Có thể kể đến các bộ phim bom tấn có sẵn trong ứng dụng này như Radhe, Silence, Hacked, Judgementall Hai Kya, The Tashkent Files, … Nếu bạn là fan của phim Bollywood thì đây là những cái tên quen thuộc.

zee5-mod-android

Các chương trình truyền hình nổi tiếng

Không chỉ phim, bạn sẽ tìm thấy ở đây hàng loạt chương trình TV thú vị nhất. Các chương trình này còn được cập nhật liên tục. Vì thế, bạn có thể theo dõi những tập mới nhất của các chương trình yêu thích. Nếu bạn quá bận, bạn có quyền tải xuống video và xem chúng sau đó. Các chương trình mới sẽ được đề xuất đến bạn để không bỏ lỡ bất cứ nội dung hấp dẫn nào. Vậy, bạn có thể tìm thấy gì ở đây? Đó là loạt chương trình nổi tiếng như Kumkum Bhagya, Kalyana Vaibhogam, Tujhse Hai Raabta, Sembaruthi.

zee5-mod

Series web và tin tức trực tiếp

Bên cạnh kho phim và chương trình truyền hình, ZEE5 còn có loạt series web bất hủ. Bạn có thể tìm thấy và xem Rangbaaz, Abhay S1 & S2, Jeet Ki Zid, Black Windows và hơn thế nữa. Có đến hơn 200 bản gốc được phát sóng mỗi ngày trong ứng dụng này. Ngoài ra, còn có loạt phim trên nhiều web khác mà bạn nên tự mình khám phá. Bên cạnh web phim Ấn Độ, ứng dụng này còn có loạt series web quốc tế từ Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Tây Ban Nha. Tất nhiên, những nội dung này là miễn phí.

Nếu bạn là người thích cập nhật tin tức thì đây cũng là nơi hoàn hảo. Ứng dụng này sẽ đưa những tin tức mới nhất đến nơi bạn ở. Đó là những tin tức ở Ấn Độ, khu vực Châu Á và trên toàn thế giới. Chủ đề tin tức cũng cực kỳ phong phú khi trải dài từ bóng đá, cricket, kinh tế, chính trị, đời sống, xã hội, và hơn thế nữa. Có đến hơn 90 kênh truyền hình trực tiếp có sẵn ở đây. Có thể kể đến những kênh nổi tiếng như ZEE News, BBC World, Asianet news live, ABP news live, … Cả thế giới tin tức sẽ nằm trong tay bạn.

Tìm kiếm video âm nhạc

Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì có đến hàng trăm bài hát được cập nhật trong ứng dụng này. Đó là những bài hát nhạc pop, Bollywood, rap, rock và nhiều thể loại khác. Bạn sẽ có hàng tá lựa chọn khác nhau mỗi khi muốn nghe nhạc. Bạn muốn nghe nhạc nhẹ nhàng, tập trung, thư giãn, học tập hay nhạc cho tiệc tùng? Tất cả đều có ở đây. Bạn có thể tạo playlist cá nhân để chỉ nghe những gì mình thích. Số lượng bài hát sẽ ngày càng nhiều vì được cập nhật thường xuyên.

tai-zee5-mod

Chương trình dành riêng cho trẻ em

Bạn lo lắng về việc trẻ em xem nội dung không phù hợp? Ứng dụng này sẽ giúp bạn tách riêng các chủ đề trẻ em qua một bên. Nó có loạt chương trình truyền hình trẻ em nổi tiếng thế giới như Krishna Balram, Krishna Makhan Chor, Chhota Bheem, … Đừng bỏ lỡ những chương trình này khi giải trí hoặc học tập cùng trẻ em. Các chương trình sẽ được hỗ trợ 11 ngôn ngữ khác nhau như Hindi, Tamil, Bengali, Malayalam và hơn thế nữa. Đây đều là những ngôn ngữ địa phương ở Ấn Độ.

Vậy nếu bạn thích phim, chương trình truyền hình và tin tức Ấn Độ và châu Á, hãy tải xuống ZEE5. Ứng dụng này được phát hành miễn phí trên Google Play nhưng nội dung sẽ có giới hạn. Nếu muốn xem tất cả nội dung yêu thích của bạn, bạn nên đăng ký gói Premium. Với phiên bản cao cấp này, bạn còn có thể xem phim với hơn 12 ngôn ngữ, có cả tiếng Anh. Nhờ đó, ứng dụng này sẽ mang đến kho giải trí bất tận cho mọi nhà.

Cách Tải & Cài Đặt ZEE5 MOD APK Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)