YouCam Perfect MOD APK 5.88.5 (Mở Khoá Premium)
YouCam Perfect MOD APK 5.88.5 (Mở Khoá Premium)

Tải YouCam Perfect MOD APK 5.88.5 (Mở Khoá Premium)

Bởi TT - 10 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng trước)
Tên YouCam Perfect
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành Perfect Mobile Corp.
Kích thước 89MB
Phiên bản 5.88.5
Tính năng MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mục Ảnh và Video
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 10 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng trước )

Bạn muốn có những bức ảnh selfie đẹp mắt và đầy nghệ thuật? Hãy dùng đến YouCam Perfect, ứng dụng máy ảnh và chỉnh sửa ảnh hot nhất trên điện thoại di động. Ứng dụng này có mọi thứ bạn cần từ khả năng chỉnh sửa khuôn mặt, xóa thâm, làm mờ mụn đến tính năng tùy chỉnh thân hình, xóa nền, xóa đối tượng; thêm khung, hiệu ứng, văn bản, nhãn dãn, biểu tượng, … Chỉ cần vài lượt chạm để áp dụng những tính năng chỉnh sửa lên ảnh. Và kết quả sau cùng sẽ khiến bạn bất ngờ. Hãy để ứng dụng này giúp bạn gây ấn tượng cho người theo dõi trên mạng xã hội trực tuyến!

Tải YouCam Perfect – Trình chỉnh sửa ảnh với loạt tính năng cao cấp

Tại sao bạn cần đến một ứng dụng như YouCam Perfect? Đó là khi bạn muốn chia sẻ những bức hình ấn tượng nhất lên mạng xã hội. Camera mặc định của điện thoại không thể cho bạn những bức hình ưng ý. Nhưng ứng dụng này có tất cả tính năng chỉnh sửa tuyệt nhất để biến bạn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hầu hết các tính năng này đều miễn phí. Hơn nữa, kho nội dung còn được cập nhật thường xuyên. Nhờ đó, nó liên tục mang đến những tính năng tùy chỉnh hot, các bộ lọc, hiệu ứng và khung nền xu hướng.

youcam-perfect-mod-apk

Chụp ảnh và chỉnh sửa từ đầu đến chân

Ngay chính camera của ứng dụng này cũng mang đến sự khác biệt. Nó được tích hợp với các tính năng như làm sáng, làm mịn da, cải thiện màu sắc, … Nhờ đó, ngay khi chưa chỉnh sửa gì, bạn cũng dễ dàng có ngay ảnh selfie đẹp chỉ với một chạm. Tất nhiên, bạn có quyền chỉnh sửa ảnh chuyên sâu với loạt tính năng có sẵn. Cụ thể, bạn có thể làm trắng răng, mịn da, xóa mụn, làm mờ thâm, làm thon mũi, nhỏ mắt, … Đây là những gì sẽ đưa ảnh selfie của bạn lên cấp độ mới.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể áp dụng nhiều chỉnh sửa cho các bộ phận khác. Bạn muốn eo thon, chân dài, da trắng, …? Chỉ cần những lượt chạm trong ứng dụng này để sở hữu tất cả. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp bạn chọn trọng tâm và làm nổi bật chủ thể chính. Tính năng này giúp mọi thứ xung quanh mờ đi để chỉ bạn tỏa sáng. Ngoài ra, nó cũng có những tính năng cơ bản như cắt, xoay, điều chỉnh tỷ lệ khung hình, độ sáng, độ tương phản, … Thậm chí, bạn có thể thay đổi màu tóc và màu quần áo.

youcam-perfect-mod-android

Kho bộ lọc, hiệu ứng và khung phong phú

Những tính năng chỉnh sửa nói trên chưa làm bạn hài lòng? YouCam Perfect sẽ khiến bạn hứng thú hơn với loạt bộ lọc và hiệu ứng độc đáo. Có đến hàng trăm bộ lọc được chia sẻ từ mạng xã hội. Bạn chỉ việc tìm kiếm và nhấp chọn bộ lọc ưng ý để thay đổi sắc thái ảnh chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có những khung hình đẹp mắt. Hãy thử ghép ảnh của bạn với khung hoa lá, mừng sinh nhật, lễ giáng sinh hay bất kỳ phong cách nào khác. Đặc biệt, phải kể đến những hiệu ứng có sẵn ở đây.

Đó là những hiệu ứng tĩnh và động đã làm mưa làm gió trên các nền tảng mạng xã hội. Chẳng hạn, bạn có thể chỉnh ảnh với hiệu ứng ngôi sao, ánh nắng, hạt, bong bóng, lá cây, màu sắc, … Ngoài ra, nếu sử dụng đến tính năng “Magic Brush”, bạn còn nhiều tùy chọn hơn nữa. Tính năng này cho phép bạn thêm hiệu ứng không giới hạn. Bạn có thể tùy chỉnh độ dày, mật độ và kích thước của từng hiệu ứng. Thêm vào đó, với tính năng “Layers”, bạn sẽ xếp ảnh thành nhiều lớp, thêm văn bản, nhãn dán, …

youcam-perfect-mod

Một số tính năng hữu ích khác

Bên cạnh những tính năng độc đáo kể trên, ứng dụng này còn có những công cụ đáng để thử. Chẳng hạn:

Xóa nền và xóa đối tượng. Bạn có những bức hình có chi tiết thừa hay nền không đẹp mắt? Chỉ cần chạm vào đối tượng cần xóa để lấy chúng khỏi khung hình. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn đối tượng chính để ứng dụng tự động xóa nền xung quanh. Sau đó, hãy thêm vào những nền mới đẹp mắt hơn để có ảnh ấn tượng hơn.

Không quảng cáo. Với phiên bản Premium, bạn sẽ tận hưởng các tính năng chỉnh ảnh mà không bị làm phiền hay gián đoạn.

Lưu ảnh ở độ phân giải HD và xóa watermark (có ở phiên bản cao cấp).

tai-youcam-perfect-mod

Giao diện đơn giản và quen thuộc

Bất kỳ ai cũng dễ dàng sử dụng ứng dụng này. Đó là nhờ thiết kế giao diện trực quan và hết sức gần gũi. Không có quá nhiều tính năng hiển thị cùng lúc trên giao diện chỉnh sửa. Thay vào đó, chỉ có những tính năng quan trọng nhất xuất hiện, giúp tiết kiệm thao tác và thời gian tìm kiếm của bạn. Hơn nữa, các thao tác chỉnh sửa chỉ đơn thuần là chạm, vuốt. Do đó, dù bạn là người dùng mới thì cũng chẳng cần mất quá 5 phút để làm quen với mọi thứ ở đây.

Đừng chần chừ để tải xuống YouCam Perfect về điện thoại. Ứng dụng này sẽ khiến bạn trở thành nhà sáng tạo ảnh chuyên nghiệp trên mạng xã hội. Với hàng tá công cụ và tính năng hữu ích, bạn sẽ dễ dàng biến ảnh selfie trở thành tác phẩm nghệ thuật. Việc chỉnh sửa khuôn mặt, body, xóa nền, thêm hiệu ứng/khung/bộ lọc, … trở nên cực kỳ đơn giản.

Cách Tải & Cài Đặt YouCam Perfect MOD APK 5.88.5 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)