XEFX MOD APK 2.4.9 (Mở Khoá Pro)
XEFX MOD APK 2.4.9 (Mở Khoá Pro)

Tải XEFX MOD APK 2.4.9 (Mở Khoá Pro)

Bởi TT - 2 Tháng Hai, 2023 (10 tháng trước)
Tên XEFX
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành ryzenrise
Kích thước 31MB
Phiên bản 2.4.9
Tính năng MOD Mở Khoá Pro
Chuyên mục Ảnh và Video
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 2 Tháng Hai, 2023 (10 tháng trước )

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh ảnh nghệ thuật, đừng bỏ qua XEFX. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp thông qua các tính năng điển hình như bộ lọc, hiệu ứng, ảnh động, văn bản, âm nhạc và hơn thế nữa. Nó có đến hơn 200 hiệu ứng khác nhau ở vô số chủ đề. Bên cạnh đó, nó có loạt bộ lọc với phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt, phải kể đến các hiệu ứng ảnh động – thứ khiến ảnh tĩnh trở nên sống động hơn bao giờ hết. Bạn còn tìm thấy loạt font chữ, âm nhạc, giai điệu, hình nền, khung, nhãn dán và nhiều thứ khác ở đây.

Tải XEFX – Biến bức ảnh thường thành tác phẩm nghệ thuật

Nhờ có các công cụ như XEFX, mà bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nhưng khác với nhiều công cụ khác, ứng dụng này sở hữu toàn bộ tính năng cần thiết để chỉnh ảnh theo phong cách nghệ thuật. Bạn không thể dùng nó để làm sáng da, làm đẹp hay tùy chỉnh các bộ phận trên ảnh. Nhưng bạn sẽ cần đến nó nếu muốn thay đổi sắc thái ảnh, tạo ảnh động, thêm các hiệu ứng nghệ thuật vào ảnh, … Đây là những điều tưởng chừng như chỉ làm được trên các phần mềm chuyên dụng.

xefx-mod-apk

Khám phá kho hiệu ứng và bộ lọc

Đây là thứ làm nên sự khác biệt của ứng dụng này. Nó có đến hơn 200 hiệu ứng thuộc nhiều chủ đề, phong cách khác nhau. Bạn có thể chọn hiệu ứng hoa, bướm, trái tim, hiệu ứng lấp lánh, hút thuốc, bật lửa ảo, tuyết rơi, mưa bay, và hơn thế nữa. Hoặc bạn có thể thử các hiệu ứng cổ nổi tiếng như Cinema, VHS, Vintage, Polaroid, … Các hiệu ứng ảnh 3D, doupai, Vfx cũng khá thú vị để thêm vào ảnh.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có bộ sưu tập bộ lọc đa dạng không kém. Có thể kê đến các bộ lọc phổ biến nhất như Loop Size 3D, VFX, VITA, … Các bộ lọc này có thể áp dụng cho ảnh hoặc video đều được. Bạn nên học cách kết hợp bộ lọc và hiệu ứng để tạo nên sự hài hòa về phong cách cho ảnh. Hơn nữa, hãy thử kết hợp nhiều bộ lọc hoặc nhiều hiệu ứng với nhau. Sự pha trộn này sẽ tạo nên vô số phong cách chỉnh ảnh mang dấu ấn sáng tạo của bạn.

xefx-mod-android

Tùy chỉnh bầu trời, thời tiết và nước

Hầu hết các ứng dụng chỉnh ảnh đều chỉ cho bạn tác động đến chủ thể chính của ảnh như con người hay con vật. Nhưng XEFX thì không có giới hạn nào. Với ứng dụng này, bạn có quyền tác động đến những chi tiết ngoài lề và nhỏ nhất. Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi bầu trời theo kiểu bình minh, hoàng hôn, mờ ảo, nắng sáng, đầy sao hoặc khoa học viễn tưởng. Bầu trời thay đổi dẫn đến bối cảnh mới cho ảnh của bạn.

Hoặc bạn có thể thời tiết trong ảnh. Bạn có muốn làm ảnh trông ấm hơn hoặc lạnh hơn? Chỉ cần sử dụng tính năng “Change Weather” và vuốt để tùy chỉnh các thông số liên quan. Ngoài ra, ứng dụng này còn có tính năng “Waterflow”, giúp bạn tùy chỉnh nước. Cụ thể, bạn có thể làm nước trong hơn, làm nước chuyển động theo hướng nhất định, … Điều này sẽ giúp ảnh trông sống động hơn bao giờ hết.

xefx-mod

Tạo ảnh động dễ dàng

Ảnh động luôn gây ấn tượng hơn so với ảnh tĩnh thông thường. Vì vậy, hãy thử dùng ứng dụng này để tạo ảnh động theo cách bạn muốn. Nó có các hiệu ứng động thú vị như Camera 3D 360, văn bản động, nhãn dán động, và đặc biệt là tính năng đồ thị foto. Bạn chỉ việc đưa ảnh vào đồ thị, chọn điểm chuyển động và lưu lại. Các điểm được chọn sẽ tạo thành mảng động, khiến ảnh của bạn trông như đang di chuyển.

Thêm văn bản, nhãn dán và template

Ngoài các tính năng kể trên, XEFX sở hữu một thư viện tài nguyên đáng kinh ngạc. Cụ thể, nó có hơn 100 font chữ, trong đó có các kiểu chữ động, chữ hoạt hình, chữ mờ, … Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy các nhãn dãn độc đáo với chủ đề động vật, cây cối, khuôn mặt, chữ, và hơn thế nữa. Các template, khung viền, gif, hoạt ảnh, … cũng hết sức đa dạng. Đừng bỏ lỡ bất kỳ điều gì để sáng tạo ảnh theo cách bạn muốn.

tai-xefx-mod

Cách sử dụng đơn giản

Giống như nhiều trình chỉnh ảnh khác, ứng dụng này có cách dùng khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau để chỉnh ảnh theo mong muốn:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng [+] để chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh bằng Máy ảnh.

Bước 2: Chọn và áp dụng các hiệu ứng, bộ lọc, thêm văn bản, nhãn dán, khung viền, … và chọn Lưu.

Bước 3: Chia sẻ tác phẩm đến các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook, Tik Tok, Twitter, Snapchat, … dưới dạng hình ảnh, GIF hoặc video lặp.

Như vậy, XEFX là trình chỉnh ảnh nghệ thuật đáng để trải nghiệm. Ứng dụng này có mọi thứ bạn cần để biến ảnh thường thành tác phẩm độc đáo. Hãy thử loạt hiệu ứng, bộ lọc, ảnh động và hơn thế nữa. Bạn có thể kết hợp mọi thứ theo cách riêng để tạo ảnh nghệ thuật cổ điển, giả tưởng hoặc theo bất kỳ phong cách nào. Còn gì tuyệt vời hơn? Hãy tải xuống ứng dụng và thử nghiệm mọi tính năng có sẵn.

Cách Tải & Cài Đặt XEFX MOD APK 2.4.9 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)