X-Plane Flight Simulator MOD APK 12.1.1 (Mở Khóa)
X-Plane Flight Simulator MOD APK 12.1.1 (Mở Khóa)

X-Plane Flight Simulator MOD APK 12.1.1 (Mở Khóa)

Bởi TT - 29 Tháng Mười Một, 2023 (5 giờ trước)
Tên X-Plane Flight Simulator
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Laminar Research
Kích thước 783MB
Phiên bản 12.1.1
Tính năng MOD Mở Khóa
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Mười Một, 2023 (5 giờ trước )

Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác lái máy bay thực tế thì đừng bỏ lỡ X-Plane Flight Simulator. Nó không chỉ là một trò chơi mà là một trình mô phỏng lái máy bay sống động, trực quan trên điện thoại. Nó mang đến cho game thủ một giao diện điều khiển máy bay hết sức chi tiết, gồm hàng trăm nút bấm và các việc cần làm để hoàn thành một chuyến bay từ lúc cất cánh, bay trên bầu trời và hạ cánh. Vì vậy, nó thực sự không phù hợp cho những ai yêu thích sự đơn giản. Game thủ sẽ phải hoàn thành các buổi huấn luyện qua chuỗi bài học để thực sự thành thạo mọi hành động trong trò chơi. Tuy nhiên, điều này cho thấy sự đầu tư chỉnh chu của nhà phát hành vào game của họ. Nhờ đó mà nó thực sự hiệu quả để bạn tận hưởng cảm giác lái máy bay không thể chân thực hơn. Hãy cùng mình khám phá điều đó bây giờ.

Tải X-Plane Flight Simulator – Trình mô phỏng lái máy bay siêu thực

Mặc dù có nhiều trò chơi mô phỏng thực tế trên thị trường hiện nay, nhưng không phải con game này cũng tốt như X-Plane Flight Simulator. Nó được đánh giá rất cao và được đặt lên bàn cân so sánh với cả những game PC. Vì vậy, bạn sẽ thấy nó tuyệt thế nào với lối chơi mô phỏng lái máy bay siêu thực cùng một hệ thống mẫu máy bay khủng. Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội trở thành phi công của những chuyến bay từ ngắn đến dài, tự mình điều khiển tất cả các hoạt động để hoàn thành chuyến bay và đạt điểm số tối đa. Có hàng tá thứ cần học và cần khám phá để làm quen với môi trường trên không. Từ việc điều chỉnh các thông số, giám sát vị trí, thời tiết đến việc cất cánh, hạ cánh và hơn nữa. Nó thực sự là một trình trải nghiệm chi tiết và sống động mà bạn không thể tìm thấy ở trò chơi di động nào khác.

x-plane-flight-simulator-mod-apk

Trải nghiệm chuyến bay dưới góc nhìn của phi công

Bởi được tích hợp một trình điều khiển siêu chi tiết, X-Plane Flight Simulator yêu cầu người chơi phải tham gia khóa huấn luyện gồm hơn 9 bài giảng. Nội dung của khóa học là những điều cơ bản về cất cánh, hạ cánh, cách quan sát mô hình giao thông, màn hình hiển thị cũng như cách điều chỉnh bằng các nút bấm, … Thông qua những bài học này, game thủ có thể tiếp cận với trình điều khiển máy bay thực thụ hiển thị trên buồng lái của phi công. Nhưng không chỉ là tiếp cận qua các bài giảng, sau này bạn còn có cơ hội tương tác trực tiếp với chúng và thực hiện một chuyến bay của riêng mình.

Trò chơi sẽ cho phép bạn thực hiện một chuyến bay mở đầu sau khóa học. Hãy nhớ lại những gì đã học trước đó và vận dụng vào thực tế. Bắt đầu với buồng tương tác nơi bạn có thể nhìn thấy màn hình hiển thị, đồng hồ đo, nút, công tắc, và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn cần giám sát đường bay của mình trên màn hình kết hợp với thiết bị chỉ định vị trí – radar. Đồng thời, hãy chú ý đến điều kiện thời tiết và các chướng ngại vật nếu có để đưa ra phương án xử lý phù hợp. Bạn sẽ làm những điều đó kể từ lúc máy bay cất cánh, lơ lửng trên bầu trời và đến lúc hạ cánh, đi vào sân bay và trở về nhà chứa máy bay. Tất cả hiện lên trên mắt bạn dưới góc nhìn thứ nhất và thứ ba tùy chọn.

x-plane-flight-simulator-mod-android

Mở khóa và khám phá các mẫu máy bay thực tế

Với phiên bản trò chơi thông thường, X-Plane Flight Simulator chỉ cho phép người chơi sử dụng vài mẫu máy bay thông thường. Nhưng với phiên bản ở đây, game thủ sẽ có cơ hội khám phá tất cả mẫu máy bay trong bộ sưu tập, cộng thêm hơn 37.000 sân bay, nhà chứa máy bay và hơn nữa. Tất cả đều miễn phí để tận hưởng cảm giác lái trên nhiều thiết bị và tương tác theo nhiều cách khác nhau.

Mỗi máy bay và hệ thống sân bay trong trò chơi được mô tả như thật. Hình ảnh máy bay được thiết kế chi tiết, bao gồm tất cả bộ phận như đầu máy bay, đuôi, cánh, hệ thống điều khiển, màn hình, buồng lái … Còn đối với sân bay, bạn có thể nhìn thấy cơ sở hạ tầng phong phú, hiện đại với nhiều mẫu bay khác đang đậu và các thiết bị, phương tiện trung chuyển có sẵn.

x-plane-flight-simulator-mod

Đồ họa 3D sống động, thế giới mở chân thực

Mọi thứ trong trò chơi đều được mô tả trên nền tảng đồ họa 3D cao cấp. Nhờ đó, hình ảnh hiện lên rõ nét, chi tiết và trực quan, kể cả hình ảnh máy bay hay bối cảnh xung quanh. Bạn có thể nhìn thấy rõ nét từng chi tiết trên buồng lái, các thành phố đông đúc bên dưới bầu trời hay khung cảnh tuyệt đẹp như mơ khi máy bay lơ lửng trên nhiều tầng mây. Bên cạnh đó, các chuyển động của máy bay thực sự mượt mà, âm thanh động cơ cũng chân thực không kém.

Không có gì để phàn nàn về X-Plane Flight Simulator vì nó quá hoàn hảo. Một trình mô phỏng lái máy bay thực tế cho phép bạn trải nghiệm cảm giác có một không hai trên đời. Trở thành phi công và tự mình điều hành các chuyến bay qua nhiều trạm sân bay và khám phá khung cảnh như thật trên bầu trời. Đó là cảm giác mà không phải trò chơi nào cũng có thể mang lại cho bạn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ trò chơi này. Game là miễn phí và đã được mở khóa tại đây.

Cách Tải & Cài Đặt X-Plane Flight Simulator MOD APK 12.1.1 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)