Whatcraft MOD APK 64 (Menu, Vô Hạn Tiền)
Whatcraft MOD APK 64 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Whatcraft MOD APK 64 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 10 Tháng Sáu, 2023 (6 tháng trước)
Tên Whatcraft
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành erow.dev
Kích thước 34MB
Phiên bản 64
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 10 Tháng Sáu, 2023 (6 tháng trước )

Whatcraft Mod là trò chơi phiêu lưu hành động đơn giản nhưng gây nghiện. Nó sẽ thách thức tài năng sinh tồn của bạn trong thế giới mở với đầy rẫy hiểm nguy. Bạn tìm thấy mình trong một khu rừng bí ẩn mà chẳng có gì trong tay. Bạn phải tự mình khai thác tài nguyên, chế tạo vũ khí và công cụ để xây dựng và chiến đấu. Những con vật đột biến hay trùm khổng lồ ở khắp mọi nơi trong khu rừng. Bạn sẽ phải tiến bộ không ngừng nghỉ để sống sót lâu nhất có thể. Bạn có muốn kiểm chứng tài năng sinh tồn? Đây quả thực là cơ hội tốt để thử đấy. Có đến hàng tá loại vũ khí, công cụ, và trang bị mà bạn có thể chế tạo. Nhưng chúng sẽ giúp bạn sống sót trong bao lâu? Kết quả còn tùy thuộc vào chiến lược và sự khôn ngoan của bạn.

Tải Whatcraft – Lối chơi sinh tồn cổ điển đơn giản

Những trò chơi sinh tồn đã không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ. Nhưng Whatcraft là một làn gió mới, mang đến trải nghiệm sinh tồn đơn giản nhưng có sức hấp dẫn cao. Nó thuộc tuýp game nhập vai hành động, cho phép bạn tự mình thiết kế trải nghiệm của mình trong thế giới mở rộng lớn. Ở đó, bạn quyết định mình sẽ đi đâu, làm gì và sống sót trong bao lâu. Tùy vào chiến lược của bạn, bạn sẽ là người sống sót kỷ lục trong trò chơi này hoặc chỉ là một kẻ vô danh. Nguy hiểm luôn rình rập xung quanh bạn mọi lúc. Chỉ có tài năng chế tạo, xây dựng và chiến đấu mới giúp bạn vượt qua tất cả. Hơn nữa, sự nâng cấp và tiến bộ là cơ sở để bạn tiến xa hơn nữa. Không chỉ sinh tồn, trò chơi còn là nơi để phiêu lưu và khám phá.

whatcraft-mod-apk

Chế tạo, xây dựng và sinh tồn

Mở đầy trò chơi, bạn nhận ra mình đang ở trong một khu rừng bí ẩn. Nó gợi cho bạn cảm giác như đang trở về thời tiền sử vậy. Vì bạn không có thứ gì ngoài hai bàn tay có khả năng chế tạo của mình. Để sống sót, bạn cần đi dạo xung quanh để tìm kiếm tài nguyên. Bạn cần nước và thức ăn để giảm cơn đói khát. Đồng thời, bạn cần gỗ để xây dựng nơi trú ẩn, đá và các kim loại khác để chế tạo công cụ dùng cho khai thác và vũ khí dùng cho chiến đấu. Những thứ ấy có sẵn trong tự nhiên, nhưng tất nhiên bạn cần biết cách khai thác và thu thập chúng. Trong quá trình đó, bạn có thể gặp những nguy hiểm bất ngờ. Đó có thể là những con quái vật, động vật, thú rừng, và thậm chí là những con trùm khổng lồ.

Vì vậy, để sống sót lâu nhất có thể, bạn cần biết nhiều kỹ năng. Không chỉ cần khai thác và chế tạo, bạn phải là một chiến binh để bảo vệ mạng sống của mình. Những thứ vũ khí độc đáo như kiếm, đao, cung tên, gậy phép thuật và hơn nữa sẽ giúp bạn chống trả kẻ thù. Nhưng bạn cần nâng cấp chúng theo thời gian để giành lợi thế trước những con trùm thực sự. Để nâng cấp, bạn cần thu thập đủ nguyên liệu cần thiết. Chúng có thể có sẵn trong tự nhiên hoặc rơi ra từ những con trùm chết. Sau khi đủ nguyên liệu, bạn chỉ việc nhấp vào “Craft” để sở hữu ngay một vũ khí mới. Nguyên liệu càng tốt thì vũ khí càng mạnh.

whatcraft-mod-android

Phiêu lưu không giới hạn trong thế giới mở

Thế giới trong Whatcraft cực kỳ rộng lớn, bao phủ qua nhiều khu vực và địa điểm khác nhau. Do đó, hành trình sinh tồn của bạn sẽ kéo dài đến vô tận, miễn là bạn sống sót lâu nhất có thể. Bạn có thể khám phá những khu rừng rậm rạp đến vùng đất tuyết, hầm ngục cổ điển và hơn nữa. Mỗi địa điểm có hệ sinh thái riêng, mang đến những nguồn tài nguyên độc đáo để khai thác và chế tạo. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm thấy những cảnh quan tuyệt đẹp ở mỗi khu vực. Màu xanh của rừng, màu trắng của tuyết và sự đen tối của hầm ngục, tất cả sẽ khiến bạn mê mẩn.

Ngoài ra, đi cùng với những tài nguyên mới là hệ thống kẻ thù mới. Mỗi nơi có những dạng kẻ thù đặc trưng, chẳng hạn động vật đột biến ở rừng, bộ xương và ma quỷ ở hầm ngục và hơn nữa. Do đó, bạn cần những vũ khí khác nhau để chiến đấu và sinh tồn. Những kho báu tuyệt vời cũng ở đâu đó trong các khu vực bạn đi qua. Hãy dành thời gian để phiêu lưu và tận hưởng những thứ mới mỗi ngày. Thời gian phiêu lưu là không giới hạn và không gian phiêu lưu ngày càng phong phú hơn.

whatcraft-mod

Đồ họa đơn giản, tươi sáng và vui nhộn

Với thiết kế đồ họa đơn giản, trò chơi sẽ gây thiện cảm cho mọi game thủ ngay từ đầu. Nó được thiết kế trên nền đồ họa 2D với phong cách pixel cổ điển. Hình ảnh nhân vật, động vật và thiên nhiên cũng hết sức thân thiện và mang nhiều màu sắc khác nhau. Bối cảnh game thì đa dạng, bao gồm nhiều dạng địa hình độc đáo. Các hiệu ứng khai thác và chiến đấu cũng khá sống động và nhạc nền thì nhẹ nhàng và vui tươi.

Tính năng MOD APK của Whatcraft

  • MOD Menu
  • Vô Hạn Tiền

Như vậy, Whatcraft sẽ làm bạn hài lòng nếu bạn là người yêu thích phong cách sinh tồn cổ điển. Hãy đến đây và bắt đầu hành trình sinh tồn chưa từng có. Bạn sẽ khai thác, chế tạo, chiến đấu và phiêu lưu không giới hạn. Làm mọi thứ bạn cần để sống sót lâu nhất có thể và khám phá mọi bí ẩn trong thế giới mở ở đây.

Cách Tải & Cài Đặt Whatcraft MOD APK 64 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
4 /5 (2 Đánh giá)