Warships Universe MOD APK 0.8.3 (Menu, Full Tiền, Mua sắm miễn phí)
Warships Universe MOD APK 0.8.3 (Menu, Full Tiền, Mua sắm miễn phí)

Warships Universe MOD APK 0.8.3 (Menu, Full Tiền, Mua sắm miễn phí)

Bởi TT - 14 Tháng Sáu, 2023 (6 tháng trước)
Tên Warships Universe
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành GameSpire Ltd.
Kích thước 46MB
Phiên bản 0.8.3
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Mua sắm miễn phí
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 14 Tháng Sáu, 2023 (6 tháng trước )

Warships Universe là game hành động hải chiến trực tuyến với đồ họa 3D chân thực. Nó sẽ mang đến cho bạn những cuộc chiến khủng khiếp nhất trên đại dương khi đụng độ với những con tàu hải chiến điển hình ở thế chiến thứ hai. Nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt tàu của mình để tham gia vào nhiệm vụ chiến đấu trên biển, đánh bại kẻ thù và giành lấy quyền kiểm soát. Trong vai trò thuyền trưởng, bạn có quyền quyết định tất cả để triển khai chiến lược của mình. Điều khiển tàu, xoay tàu, sử dụng vũ khí, ngắm bắn, lui tàu và hơn nữa. Dẫn tàu đến nhiều vùng biển khác nhau từ Đại tây dương, Thái bình dương đến Bắc băng dương. Hãy khẳng định sức mạnh của bạn để trở thành chiến lược gia tinh anh nhất trên vùng biển thực chiến.

Tải Warships Universe MOD – Cuộc hải chiến quy mô lớn

Nếu bạn là người đam mê các cuộc chiến trên biển, hãy thử Warships Universe, trò chơi đến từ nhà phát hành GameSpire Ltd. Nó là nơi tuyệt vời để bạn thử nghiệm cảm giác lái tàu chiến – những con tàu hiện đại và mang sức công hỏa khủng khiếp được tin dùng nhất vào thời kỳ thế chiến thứ hai. Bên cạnh đó, game sẽ mang đến cho bạn cơ hội để chạm trạn với người chơi thực trong nhiều chiến dịch quy mô lớn, từ chiến dịch đơn đến chiến dịch đội. Và bạn có toàn quyền kiểm soát tàu, thực hiện tấn công hay phòng thủ tùy thích. Không có giới hạn về không gian hay quyền lực, chính bạn là người thống trị thế giới tàu chiến ở đây. Nhưng nhiều người chơi khác cũng hướng đến vị trí của bạn. Vậy, đánh bại họ để khẳng định quyền lực và chủ quyền của bạn ở vùng đại dương rộng lớn.

warships-universe-mod-apk

Trở thành thuyền trưởng của hạm đội hải chiến

Tham gia game, bạn sẽ đảm nhiệm vai trò thuyền trưởng, giữ nhiệm vụ cầm quân một lực lượng hạm đội để tiêu diệt kẻ thù. Bạn có thể chọn quốc gia, từ Trung Quốc, Mĩ đến Nhật, Đức, Nga và hơn nữa. Tất nhiên, bạn sẽ chiến đấu vì quyền lợi đất nước của mình. Game sẽ có nhiều chế độ để thử, gồm cả chế độ đơn và chế độ đội. Chế độ đội thường là những trận hải chiến 6v6, đòi hỏi yếu tố chiến lược cao và sự gắn kết giữa nhiều người chơi. Ngoài ra, game còn có một số nhiệm vụ thú vị khác như chống lại cướp biển, quái vật … để kiểm tra sự linh hoạt trong chiến lược của bạn. Chế độ nào cũng hết sức thú vị nhưng đầy thử thách. Bạn cần chuẩn bị sẵn nguồn lực và chiến lược của mình để đối đầu với hiểm nguy, hướng đến số tiền khủng và vị thế sau mỗi cuộc chiến.

Trong kế hoạch tác chiến, cách điều khiển tàu là một kỹ năng quan trọng. Cụ thể, nó bao gồm nút điều hướng 4 chiều ở bên trái màn hình và một số nút kỹ năng ở bên phải màn hình. Bạn cần kết hợp thành thạo các thao tác này để vừa điều khiển tàu di chuyển, vừa ngắm bắn, ra lệnh tấn công, hoặc xoay tàu … Bên cạnh đó, hãy chú ý đến bản đồ nhỏ ở góc trái màn hình để biết rõ vị trí của đồng minh và kẻ thù. Đồng thời, bạn cần quan tâm đến HP của tàu và giữ cho nó ở mức an toàn nếu không muốn bắt đầu lại lần nữa. Đặc biệt, yếu tố chiến lược giữ vai trò quan trọng. Bạn cần di chuyển khôn ngoan, tấn công đúng lúc và phòng thủ ngay khi cần thiết.

warships-universe-mod-android

Khám phá tàu, nâng cấp và bản đồ

Điểm ấn tượng thứ hai sau hệ thống chế độ của Warships Universe là hệ thống tàu. Nó mang đến những kiểu tàu cổ điển mạnh mẽ được chuyên dùng trong chiến tranh lịch sử, kết hợp với hệ thống vũ khí hiện đại, tối tân. Nhiều vũ khí rời có thể được tích hợp với tàu gồm phi đạn, ngư lôi, máy bay tiêm kích và tất nhiên là súng ống. Mỗi loại vũ khí sở hữu ưu điểm riêng, dùng cho tấn công cận chiến hoặc tầm xa. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí riêng biệt trong từng trận chiến miễn là phù hợp với chiến lược của mình và toàn đội.

Ngoài ra, yếu tố nâng cấp cũng khá phong phú. Bạn có thể nâng level cho tàu và trang bị thêm các vũ khí tuyệt vời để cải thiện chỉ số sát thương và phạm vi tấn công. Nó sẽ giúp bạn giành được lợi thế trong cuộc chiến thực, từ đó đạt được thành tích tốt hơn và mở ra cơ hội để khám phá nhiều nội dung thú vị mới. Những nội dung ấy bao gồm hệ thống bản đồ – những vùng biển lớn trên khắp thế giới, và nhiều phụ kiện, bộ phận để tùy chỉnh tàu.

warships-universe-mod

Đồ họa 3D siêu thực, hiệu ứng sống động

Thế giới đại dương rộng lớn được mô tả sống động trên đồ họa 3D cao cấp. Hình ảnh tàu chiến trông như thật, cộng thêm chuyển động mượt mà và hệ thống vũ khí tối tân. Các hiệu ứng tấn công hết sức mãn nhãn, kết hợp với âm thanh siêu thực để tạo nên những cuộc chiến khủng khiếp đúng nghĩa đen. Các cuộc khai hỏa từ súng ống hay phi đạn lúc nào cũng mang lại cảm giác phấn khích. Mỗi cuộc chiến giống như một cuộc tập kết thực sự trên thực địa.

tai-warships-universe-mod

Tính năng MOD APK của Warships Universe

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Mua sắm miễn phí

Nhìn chung, Warships Universe khá hoàn hảo về nhiều mặt để thực sự trở thành con game chiến lược phổ biến trên điện thoại. Bạn sẽ tìm thấy ở đây niềm cảm hứng bất tận với những cuộc hải chiến hấp dẫn trên các con tàu chân thực. Hãy tham gia nó trong vai trò chiến lược gia và thuyền trưởng của hạm đội. Điều khiển lực lượng tàu chiến để chinh phục vùng biển lớn, hướng đến vị thế trên bảng xếp hạng và cả tiền thưởng.

Cách Tải & Cài Đặt Warships Universe MOD APK 0.8.3 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)