Virtual Families 2 MOD APK 1.7.16 (Vô Hạn Tiền)
Virtual Families 2 MOD APK 1.7.16 (Vô Hạn Tiền)

Virtual Families 2 MOD APK 1.7.16 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước)
Tên Virtual Families 2
Hỗ trợ Android 8.0
Phát hành Last Day of Work, LLC
Kích thước 63MB
Phiên bản 1.7.16
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Casual
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước )

Virtual Families 2 Mod là phần tiếp theo trong series game mô phỏng gia đình siêu hot. Nó có nhiều điểm mới mẻ và nâng cấp hơn so với phần đầu, nhưng vẫn giữ lối chơi mô phỏng chân thực và chỉnh chu. Ở đây, bạn có thể xây dựng một gia đình ảo gồm các thành viên yêu thích từ bố, mẹ đến con cái và hơn nữa. Nhiệm vụ của bạn là nuôi dưỡng các thành viên từ bé đến khi trường thành, quyết định họ là ai và đảm nhiệm các công việc gì. Bên cạnh đó, chính bạn sẽ tự tay thiết kế ngôi nhà của mình từ khu vực trong nhà ra ngoài sân. Bạn có thể trang trí nhà với các món đồ nội thất đẹp mắt, trồng cây, nuôi thú cưng và hơn nữa. Làm những gì bạn thích để tận hưởng bầu không khí gia đình thực thụ. Không có giới hạn hay ràng buộc nào để bạn ra quyết định, đó là điều làm nên sức hấp dẫn của trò chơi này.

Tải Virtual Families 2 – Lối chơi mô phỏng gia đình ảo

Bên cạnh các tựa game mô phỏng nuôi thú cưng ảo, trò chơi gia đình ảo như Virtual Families 2 cũng được yêu thích bởi đông đảo game thủ trên mobile. Nó cho phép bạn tự mình thiết kế một gia đình trong mơ, từ việc chọn bố, mẹ, đặt tên cho con đến việc thiết kế nhà, chọn nghề nhiệp và lối sống. Chính lối chơi tự do và phóng khoáng như vậy làm nên sức hấp dẫn của trò chơi. Đồng thời, với thiết kế 3D chân thực, trò chơi càng làm nổi bật trải nghiệm mô phỏng của bạn. Nó mang đến bầu không khí ấm áp, bối cảnh tươi sáng và âm nhạc dịu dàng. Nó thực sự là trải nghiệm thư giãn tuyệt vời, chỉ cần nhấp để làm mọi việc và tận hưởng thành quả diễn ra ngay trước mắt. Nếu bạn cũng yêu thích những điều này, đừng ngần ngại để tải game và chơi ngay.

virtual-families-2-mod-apk

Thiết kế ngôi nhà trong mơ

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ chọn một nhân vật chủ chốt để bắt đầu xây dựng một gia đình. Đồng thời, bạn cũng nhận được một không gian nhỏ bị bỏ hoang từ lâu, làm nền tảng cho ngôi nhà của bạn. Hãy bắt đầu sửa chữa những khu vực bị hỏng, lau dọn sàn nhà và tường, đồng thời vứt bỏ những món đồ, vật dụng không cần thiết. Tiếp đó, hãy bắt đầu quy hoạch ngôi nhà của bạn theo ý tưởng của riêng mình. Bạn có thể phân định nó thành nhiều khu vực, chẳng hạn phòng ngủ, phòng tắm, nhà trẻ, rạp hát gia đình, phòng trò chơi và hơn nữa. Mỗi phòng sẽ dành cho các hoạt động khác nhau. Một số phòng sẽ dùng cho sinh hoạt chung, trong khi một số khác sẽ dành cho các cá nhân.

Tiếp đó, bạn có thể bắt đầu mua sắm các vật dụng cần thiết. Bạn sẽ không thể mở khóa tất cả mọi thứ từ đầu mà cần có thời gian để kiếm tiền từ các nhiệm vụ. Hãy kiểm tra hệ thống nhiệm vụ mỗi ngày để xem có gì ở đó. Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền, từ đó bạn có thể mua sắm những thứ mình cần. Gia đình của bạn sẽ cần những chiếc giường xinh đẹp để có giấc ngủ ngon, một phòng tắm và nhà bếp đầy đủ tiện nghi và một phòng khách được trang trí đẹp. Hãy thoải mái sáng tạo để thiết kế nhà theo sở thích của bạn.

virtual-families-2-mod-android

Xây dựng cuộc sống hạnh phúc

Thiết kế nhà là việc làm để cải tạo vỏ bọc bên ngoài, trong khi việc chăm sóc những thành viên trong gia đình của bạn mới thực sự là điểm mấu chốt. Virtual Families 2 cho phép bạn trở thành người mẹ, người bố, ông, bà và hơn nữa. Và trách nhiệm của bạn là nuôi dưỡng con cháu của mình từ lúc bé đến khi trưởng thành. Hãy tạo một thói quen tốt cho chúng, khuyến khích chúng làm việc, kết hôn, và xây dựng gia đình của riêng mình. Bạn cũng có thể tự chọn nghề nghiệp cho chúng. Từ công việc, chúng có thể làm ra tiền để chi tiêu cho việc trang trí và sinh hoạt trong gia đình.

Bên cạnh đó, đừng ngần ngại để gửi những lời yêu thương đến gia đình của bạn. Bạn có thể gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, lời cảm ơn, khen ngợi, xin lỗi và hơn nữa. Hãy làm điều đó để thể hiện sự quan tâm đến tất cả thành viên trong gia đình. Mặc dù bạn có thể chơi ngoại tuyến, nhưng hãy thường xuyên kiểm tra trò chơi. Những thành viên sẽ muốn bạn có mặt mọi lúc để cùng tham gia các hoạt động như dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, trồng cây, chăm sóc vườn, vui đùa với thú cưng …

virtual-families-2-mod

Thiết kế chân thực, góc nhìn trực quan

Trò chơi được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D, nhờ đó nó mang đến những hình ảnh khá chân thực. Hầu hết các hình ảnh đều được mô tả theo phong cách hoạt hình. Đồ nội thất, vật dụng và hơn nữa đều sống động như thật. Bên cạnh đó, với góc thứ ba từ trên xuống, trò chơi cho phép bạn quan sát toàn cảnh rất dễ dàng. Bạn có thể nhìn thấy các thành viên trong gia đình, từng hoạt động của họ và các món đồ trang trí trong nhà. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như trang trí, thiết kế, lau dọn và chăm sóc gia đình.

Nói chung, Virtual Families 2 là một tựa game tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy tập tành làm người lớn và gánh trách nhiệm chăm sóc gia đình ảo của bạn. Bạn có thể thiết kế nhà theo ý mình, chăm sóc các thành viên trong gia đình, và chọn lối sống, luật lệ riêng. Hãy thoải mái sáng tạo theo cách của bạn để tận hưởng một trải nghiệm chân thực.

Cách Tải & Cài Đặt Virtual Families 2 MOD APK 1.7.16 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
5 /5 (1 Đánh giá)