Undecember MOD APK 2.14.0105 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Mở Khóa)
Undecember MOD APK 2.14.0105 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Mở Khóa)

Undecember MOD APK 2.14.0105 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Mở Khóa)

Bởi TT - 3 Tháng Bảy, 2023 (5 tháng trước)
Tên Undecember
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành LINE Games
Kích thước 665MB
Phiên bản 2.14.0105
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Mở Khóa
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt APK Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 3 Tháng Bảy, 2023 (5 tháng trước )

Chào mừng bạn đến với thế giới của Undecember – trò chơi RPG với bối cảnh thần thoại giả tưởng và cơ chế hành động chặt chẽm mãn nhãn. Tựa game này sẽ mang bạn vào cuộc phiêu lưu hoành tráng với loạt cuộc chiến điên rồ. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại thế lực đen tối của vị thần thứ 13 để bảo vệ hòa bình nhân loại. Đồng thời, bạn phải tìm cách hóa giải lời nguyền về giấc ngủ vĩnh hằng của 12 vị thần khác. Họ chính là cứu tinh duy nhất của thế giới trong thời kỳ loạn thế. Hãy sẵn sàng để tham gia vào hành trình dài hơi cùng họ. Những trận chiến nhập vai chặt chém 3D sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ.

Tải Undecember – Cuộc phiêu lưu chiến đấu vì hòa bình nhân loại

Là một tựa game RPG hoàn chỉnh, Undecember mang đến một cốt truyện có chiều sâu và đầy ý nghĩa. Nó mở đầu với những giai thoại về 12 vị thần từng là cứu tinh của nhân loại. Nhưng giờ đây, họ đã rơi vào giấc ngủ vĩnh hằng sau cuộc đại chiến khủng khiếp với kẻ thù bóng tối. Sau hàng ngàn năm trôi qua, những biến cố mới bắt đầu trỗi dậy. Vị thần thứ 13 xuất hiện đem theo cơn ác mộng đen tối bao trùm lên thế giới lần nữa. Bạn là một trong những hậu duệ còn lại của đế chế Traum. Bạn cần tìm cách triệu hồi 12 vị thần để khôi phục đế chế của mình và hòa bình thế giới.

undecember-mod-apk

Cơ chế hành động chặt chém mượt mà

Cốt truyện của trò chơi được xây dựng theo từng chương. Ở mỗi chương, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt nhiệm vụ thú vị, mỗi nhiệm vụ là một cuộc chiến. Bạn sẽ nhập vai vào anh hùng để tham chiến. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại mọi kẻ thù trên đường đi để mở ra những vùng đất mới, nhiệm vụ mới và tiến gần hơn với sứ mệnh cuối cùng. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng để liên tục nâng cấp anh hùng. Đó là điều kiện để bạn tiến sâu hơn vào cốt lõi của cuộc phiêu lưu.

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần thành thạo các thao tác chiến đấu. Trò chơi cho phép bạn toàn quyền kiểm soát anh hùng trong cuộc chiến với kẻ thù. Theo đó, bạn có thể di chuyển anh hùng linh hoạt bằng joystick, nhấp các nút ảo để sử dụng kỹ năng và tấn công. Anh hùng của bạn sẽ có loạt kỹ năng độc đáo và khả năng sử dụng nhiều vũ khí khác nhau. Bạn có thể thay đổi vũ khí và kỹ năng tùy vào tình hình thế trận. Đặc biệt, bạn phải kết hợp các kỹ năng để tạo ra những màn combat chặt chém đã mắt.

undecember-mod-android

Nâng cấp anh hùng

Để giành lợi thế trong mọi cuộc chiến với kẻ thù, bạn cần chú tâm đến chiến lược nâng cấp. Undecember mang đến kho trang bị đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn và nâng cấp anh hùng theo ý muốn. Theo đó, bạn sẽ tìm thấy ở đây những loại trang bị như quần, áo, giáp, khiên, giày, găng tay, nhẫn, dây chuyền và vũ khí. Về vũ khí, bạn cần chọn thứ thích hợp để quyết định phong cách hành động của anh hùng. Chẳng hạn, nếu bạn chọn cung tên, anh hùng sẽ có khả năng chiến đấu tầm xa. Ngược lại, với thanh kiếm trong tay, anh ta sẽ trở thành chiến binh cận chiến.

Bên cạnh trang bị và vũ khí, trò chơi còn có những vật phẩm tăng cường với nhiều tác dụng khác nhau. Hãy lựa chọn những thứ thích hợp nhất để thêm vào ô trang bị của anh hùng. Các trang bị và vật phẩm sẽ giúp cải thiện các thuộc tính như sát thương, phòng thủ, tốc độ, tỷ lệ chí mạng … Các thuộc tính càng mạnh thì lợi thế của bạn càng lớn. Kẻ thù sẽ ngày càng mạnh mẽ, và bạn cần sự nâng cấp không ngừng nghỉ.

undecember-mod

Khám phá mọi bí ẩn

Câu chuyện của trò chơi sẽ dần mở rộng theo tiến trình cấp độ, mang đến cho bạn nhiều nội dung mới. Bạn sẽ gặp gỡ những thể thức kẻ thù mới với sức mạnh lớn hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội đi qua những vùng đất mới nằm sâu trong những hầm ngục đen tối nhất. Nhiều bí ẩn sẽ dần được hé lộ khi bạn tiến càng xa vào thế giới game. Những giai thoại về các vị thần ánh sáng và bóng tối sẽ khiến bạn bất ngờ. Thế giới thần thoại giả tưởng sinh động sẽ giữ chân bạn trong lâu dài.

tai-undecember-mod

Thiết kế 3D với phong cách thần thoại cổ điển

Toàn bộ thế giới trò chơi được thiết kế với đồ họa 3D. Đó là nền tảng để dựng nên thế giới thần thoại cổ điển với những hình ảnh giả tưởng độc đáo. Hầu hết các khu vực và cảnh cắt sẽ chìm trong bóng tối huyền ảo, làm nổi bật tính chất câu chuyện của trò chơi. Hình ảnh nhân vật từ anh hùng đến quái vật và trùm cũng hết sức sáng tạo, chỉnh chu. Hệ thống lời thoại và bối cảnh cũng được đầu tư chi tiết. Nói chung, mọi thứ đều khá tuyệt vời.

Đó là lý do mà bạn không nên bỏ lỡ trải nghiệm với Undecember. Tựa game RPG mới này sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng thú vị. Đây là lúc để tải xuống trò chơi và hòa nhập vào thế giới thần thoại cổ điển. Chính bạn sẽ là anh hùng của thế giới khi bóng tối trỗi dậy lần nữa. Hãy tận dụng những vũ khí và kỹ năng sẵn có để chinh phục mọi cuộc chiến. Sức mạnh của bạn sẽ giúp mở ra nhiều giai thoại bí ẩn thú vị.

Cách Tải & Cài Đặt Undecember MOD APK 2.14.0105 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)