Undead World: Hero Survival MOD APK 1.28.0.2 (Menu, Vô Hạn Tiền, Kỹ Năng, Bất Tử, OneHit, Địch Ngu Ngốc)
Undead World: Hero Survival MOD APK 1.28.0.2 (Menu, Vô Hạn Tiền, Kỹ Năng, Bất Tử, OneHit, Địch Ngu Ngốc)

Undead World: Hero Survival MOD APK 1.28.0.2 (Menu, Vô Hạn Tiền, Kỹ Năng, Bất Tử, OneHit, Địch Ngu Ngốc)

Bởi TT - 8 Tháng Bảy, 2023 (5 tháng trước)
Tên Undead World: Hero Survival
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành DoubleDown Interactive LLC
Kích thước 71MB
Phiên bản 1.28.0.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kỹ Năng, Bất Tử, OneHit, Địch Ngu Ngốc
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 8 Tháng Bảy, 2023 (5 tháng trước )

Undead World: Hero Survival Mod là trò chơi chiến lược sinh tồn thú vị mà bạn nên thử ít nhất một lần. Nó sẽ mang bạn vào hành trình chiến đấu bất tận với thây ma trong thế giới khải huyền sống động. Sứ mệnh của bạn là đánh bại đám thây ma gớm giếc, chiêu mộ thêm anh hùng, thu thập trang bị và phiêu lưu đến mọi ngóc ngách thế giới. Nói cách khác, bạn phải làm mọi thứ để sống sót và khám phá. Trò chơi sẽ mang đến hàng trăm nhiệm vụ độc đáo để thử. Hơn nữa, nó có hẳn một bộ sưu tập anh hùng và trang bị siêu phong phú. Nếu bạn muốn khám phá tất cả, hãy cho thấy bạn khôn ngoan như thế nào. Hãy kết hợp các anh hùng để tạo đội hình bất tử, và bạn sẽ đi xa hơn dự định ban đầu.

Tải Undead World: Hero Survival – Sống sót trong thế giới khải huyền

Lần nữa, thế giới tận thế được khắc họa sống động trong một tựa game mobile – Undead World: Hero Survival. Nó hứa hẹn khiến bạn thích thú với phong cách sinh tồn RPG chiến lược với yếu tố nhàn rỗi. Nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ anh hùng và chiến đấu với thây ma. Đó là nhiệm vụ lớn gồm hàng trăm cấp độ và được thể hiện rõ nét ở chế độ Chiến dịch. Bạn sẽ chiến đấu – nâng cấp – phiêu lưu theo tiến trình cốt truyện. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá câu chuyện sinh tồn sống động và nhiều phần thưởng thú vị. Nếu bạn muốn nhiều thử thách hơn, bạn có thể thử chế độ PvP hoặc trận chiến sinh tồn vô tận. Bạn sẽ phải vượt mặt game thủ trực tuyến để trở thành kẻ sinh tồn mạnh nhất.

undead-world-hero-survival-mod-apk

Tập hợp anh hùng cho cuộc chiến thây ma

Để tham gia vào hành trình sinh tồn chống lại thây ma, bạn không thể đơn độc một mình. Vì vậy, việc đầu tiên cần làm là chiêu mộ anh hùng. Bạn có thể tìm thấy ở cửa hàng nhiều anh hùng thuộc các hệ khác nhau. Điển hình, đó là xạ thủ, chiến binh, sát thủ, cao bồi, và hơn thế nữa. Mỗi hệ anh hùng sẽ dùng một loại vũ khí và có vai trò riêng biệt trong đội hình. Chẳng hạn, xạ thủ sẽ đứng ở lớp sau cùng, chiến binh là lực lượng tiên phong cận chiến. Bạn cần hiểu rõ về ưu và nhược điểm của từng hệ anh hùng để sắp xếp họ hợp lí. Một đội hình hoàn hảo cần có sự đoàn kết và hòa nhập.

Bên cạnh đó, mỗi anh hùng có 3 chỉ số quan trọng, HP, sát thương và thời gian hồi chiêu. Bạn cần nâng cấp họ thường xuyên để cải thiện các chỉ số này. Bên cạnh việc “level up” cho anh hùng, bạn cần mở khóa các trang bị cần thiết. Mỗi anh hùng sẽ tương thích với các loại trang bị đặc biệt. Nếu bạn chưa hiểu rõ về chiến lược lắp trang bị, hãy sử dụng tính năng “Auto Equip”. Các trang bị thường gồm áo giáp, mũ, vũ khí, trang phục, … Đặc biệt, bạn có thể nâng cấp anh hùng từ bậc thường lên hiếm và huyền thoại. Cấp bậc càng cao, sức mạnh càng lớn.

undead-world-hero-survival-mod-android

Phong cách hành động nhàn rỗi

Sau khi chọn chế độ và thành lập đội anh hùng, chỉ cần nhấp “battle” để tham gia cuộc chiến với thây ma. Đội hình của bạn trong Undead World: Hero Survival sẽ gồm tối đa 5 thành viên do bạn lựa chọn. Vào cuộc chiến, các anh hùng sẽ tự động chiến đấu. Việc của bạn là tận hưởng chiến trường và kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của từng anh hùng. Các kỹ năng này chỉ được kích hoạt khi thanh năng lượng đầy và sẽ mất thời gian để hồi phục. Vì vậy, bạn cần là một chiến lược gia khôn ngoan trong việc sử dụng kỹ năng.

Sau mỗi cuộc chiến, bạn sẽ nhận được tiền thưởng để tiếp tục nâng cấp và mở rộng đội hình. Sự tiến bộ của anh hùng cho phép bạn tiến xa hơn trong hành trình diệt thây ma và giải cứu thế giới. Đó cũng là cơ hội để bạn khám phá nhiều địa điểm khác nhau từ thành phố, khu trung tâm đến sa mạc, vùng ngoại ô và hơn thế nữa. Ở mỗi địa điểm, bạn sẽ chạm trán với các loại thây ma đặc trưng. Diện mạo và hành vi của hệ thống thây ma cũng là một điểm nhấn ấn tượng của trò chơi này. Nếu bạn muốn khám phá nhiều thây ma mới, hãy chuẩn bị lực lượng và hành trang để chiến đấu và phiêu lưu.

undead-world-hero-survival-mod

Chơi với bạn bè

Bên cạnh chế độ chiến dịch, bạn có thể tham gia đấu trường ở chế độ PvP để so tài với bạn bè. Ngoài ra, trò chơi còn có tính năng lập Bang hội, cho phép bạn kết nối với bạn bè và chia sẻ với nhau. Theo đó, bạn có thể cùng đồng minh trong bang hội tham gia các nhiệm vụ lớn, điển hình là đấu trùm. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ giúp bạn nhận được tài nguyên quý hiếm. Bạn cũng có thể hỗ trợ bạn bè để nhận thêm thưởng. Và tất nhiên, bạn sẽ có cuộc cạnh tranh thú vị trên bảng xếp hạng trực tuyến.

Tính năng MOD APK của Undead World: Hero Survival

  • MOD Menu
  • Vô Hạn Tiền, Kỹ Năng
  • Bất Tử, OneHit
  • Địch Ngu Ngốc

Nếu bạn thích lối chơi RPG phiêu lưu nhàn rỗi, Undead World: Hero Survival sẽ làm bạn hài lòng. Đừng chần chừ để tải trò chơi này và tận hưởng nó bây giờ. Bạn có nhiều cuộc chiến thú vị với thây ma và với đối thủ trực tuyến ở đây. Hãy săn tiền thưởng và thẻ bài quý hiếm để củng cố đội hình anh hùng. Từ đó, bạn sẽ leo lên vị trí cao để thách thức người chơi khác trên bảng thành tích. Chính bạn sẽ làm thay đổi trật tự của thế giới khải huyền lần nữa.

Cách Tải & Cài Đặt Undead World: Hero Survival MOD APK 1.28.0.2 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)