Tinder MOD APK {{version}} (Mở Khóa Plus/Gold)
Tinder MOD APK {{version}} (Mở Khóa Plus/Gold)

Tải Tinder MOD APK {{version}} (Mở Khóa Plus/Gold)

Bởi TT - 29 Tháng Mười Một, 2023 (39 phút trước)
Tên Tinder
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành Tinder
Kích thước 74MB
Tính năng MOD Mở Khóa Plus/Gold
Chuyên mục Xã Hội
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Mười Một, 2023 (39 phút trước )

Bạn muốn tìm ai đó để kết bạn, trò chuyện và thậm chí là hẹn hò? Hãy đến với Tinder – ứng dụng mạng xã hội hẹn hò nổi tiếng nhất hiện nay. Ứng dụng này là nơi mà bạn có thể kết nối với mọi người xung quanh trong khu vực hoặc ở nhiều quốc gia khác. Bạn sẽ nhìn thấy hồ sơ của họ và có thể nhấp Thích để tương hợp với bất kỳ đối tượng nào. Khi cả hai đồng ý thì có thể trò chuyện với nhau ngay trong ứng dụng. Và bạn sẽ có những buổi trò chuyện lãng mạn khi trực tuyến hoặc trực tiếp, đó là tùy bạn chọn. Thật dễ dàng để tìm người ứng ý, phải không nào?

Tải Tinder – Ứng dụng kết bạn và hẹn hò nổi tiếng nhất hiện nay

Có lẽ bạn đã biết đến Tinder vì ứng dụng này cực kỳ phổ biến trên điện thoại. Cho đến nay, nó đã có đến hàng trăm triệu người dùng trên toàn cầu. Đồng thời, đã có đến hơn 20 tỷ cặp người dùng được ghép đôi, trong đó có hơn 26 triệu lượt tương hợp mỗi ngày. Có thể thấy, ứng dụng này sở hữu cộng đồng người dùng khủng đến mức nào. Đó là lý do mà bạn luôn tìm thấy ai đó để trò chuyện ở đây. Chỉ cần tải xuống ứng dụng, đăng nhập tài khoản và có ngay hồ sơ để kết nối với mọi người.

tinder-mod-apk

Ghép đôi với những người bạn thích

Mục đích của ứng dụng này là ghép đôi người dùng với nhau. Tất cả hồ sơ của người dùng sẽ hiển thị trên màn hình. Và việc của bạn là chọn ra hồ sơ phù hợp nhất, nhấn Thích và chờ đợi phản hồi từ người khác. Tuy nhiên, ứng dụng này có những tính năng hỗ trợ việc ghép đôi trở nên hiệu quả hơn. Chẳng hạn, nó cho phép bạn chọn giới hạn độ tuổi, sở thích, giới tính và khu vực địa lý. Như vậy, bạn có thể tìm người thích hợp để kết đôi nhanh chóng. Với bộ lọc thông minh, ứng dụng này sẽ tiết kiệm nhiều thời gian của bạn.

Bên cạnh đó, thao tác ghép đôi cũng cực kỳ đơn giản. Khi lướt đến hồ sơ bất kỳ, bạn có hai tùy chọn: vuốt sang trái để bỏ qua hoặc vuốt sang phải để Thích. Nếu người được thích cũng Thích lại bạn, cả hai có thể bắt đầu trò chuyện với nhau. Đó là dấu hiệu cho một cặp đôi mới được se duyên trên ứng dụng này. Tính năng trò chuyện được thiết kế hệt như nhiều ứng dụng khác, điển hình là Messenger. Bạn có thể gửi đi tin nhắn văn bản, tệp, hình ảnh và thậm chí gọi video cho người khác.

tinder-mod-android

Tìm kiếm bạn bè ở mọi nơi trên thế giới

Bạn muốn tìm kiếm bạn bè ở đâu, trong khu vực, trong nước hay nước ngoài? Tinder cho phép bạn làm những gì mình thích. Cụ thể, bạn có thể chọn tìm kiếm hồ sơ trong khu vực gần bạn hoặc ở tỉnh thành nào đó. Thậm chí, bạn có thể sử dụng “Hộ chiếu” để tìm kiếm những người bạn ở nhiều quốc gia khác. Ứng dụng sẽ hiển thị các hồ sơ tương ứng trong khu vực tìm kiếm. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội kết nối với bạn bè năm châu mà không có giới hạn nào.

Tuy nhiên, khi kết nối với người nước ngoài, nhiều người dùng thường lo lắng nhiều vấn đề khác. Ứng dụng này sẽ giúp bạn an tâm hơn với tính năng xác thực hình ảnh thông minh. Cụ thể, nó sẽ xác thực hình ảnh người dùng qua các giấy tờ cá nhân. Khi một hồ sơ được xác nhận, người dùng sẽ nhận được dấu tích xanh kế bên ảnh đại diện. Bạn có thể dựa vào điểm này để tìm kiếm những đối tượng an toàn. Nhờ đó, các rủi ro về danh tính sẽ được giảm thiểu đáng kể, giúp sự kết nối trở nên an toàn và ý nghĩa hơn.

tinder-mod

Một số tính năng cao cấp khác

Ứng dụng này có nhiều phiên bản cao cấp cho bạn lựa chọn. Các phiên bản này sẽ cung cấp các tính năng nâng cao như:

  • Cho phép bạn thoải mái “Thích” vô số hồ sơ mà không trả phí.
  • Có được 5 lượt “Siêu thích” hàng ngày để tăng khả năng ghép đôi lên 3 lần.
  • Sử dụng “Hộ chiếu” để thay đổi vị trí và tìm kiếm hồ sơ ở nhiều khu vực khác.
  • Có 1 lượt tăng tốc miễn phí hàng tháng, giúp bạn xuất hiện trong top các hồ sơ trong khu vực.
  • Quay lại khi bạn lỡ tay bỏ qua một hồ sơ nào đó.

tai-tinder-mod

Thao tác đơn giản, dễ sử dụng

Với mục tiêu kết nối mọi người thông qua nền tảng xã hội trực tuyến, ứng dụng này được thiết kế đơn giản để ai cũng có thể dùng. Giao diện ứng dụng trông khá đơn giản nhưng tinh tế. Các hồ sơ cũng được thiết kế với mẫu chung, tạo cảm giác công bằng cho mọi người dùng. Hơn nữa, trình nhắn tin trông hết sức quen thuộc vì giống với hầu hết các ứng dụng nhắn tin phổ biến. Các thao tác vuốt, chạm, nhập phím, … đều cho hiệu ứng mượt mà.

Vậy nếu bạn muốn kết bạn và trò chuyện trực tuyến, đừng bỏ lỡ Tinder. Đây là nơi mà bạn sẽ tìm thấy nhiều người phù hợp với sở thích của mình. Hơn nữa, ứng dụng này chỉ tập trung vào mục tiêu duy nhất: kết nối, trò chuyện và hẹn hò. Do đó, không có những chi tiết hay nội dung ngoài lề khác, giúp quá trình kết nối gọn gàng và nhanh chóng hơn. Hãy sẵn sàng để kết nối ngay hôm nay.

Cách Tải & Cài Đặt Tinder MOD APK Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)