Thetan Arena MOD APK 381 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Nhân Vật, Map Hiện Địch)
Thetan Arena MOD APK 381 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Nhân Vật, Map Hiện Địch)

Thetan Arena MOD APK 381 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Nhân Vật, Map Hiện Địch)

Bởi TT - 26 Tháng Sáu, 2023 (5 tháng trước)
Tên Thetan Arena
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành WolfFun
Kích thước 153MB
Phiên bản 381
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Nhân Vật, Map Hiện Địch
Chuyên mục Casual
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 26 Tháng Sáu, 2023 (5 tháng trước )

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game MOBA mới, Thetan Arena nên là lựa chọn hàng đầu. Tựa game này mang đến cho bạn nhiều chế độ chơi phổ biến nhất từ chơi đơn đến co-op với bạn bè. Chế độ nào cũng sở hữu những điểm hấp dẫn riêng đi kèm với hệ thống phần thưởng tuyệt vời. Đặc biệt, bạn có thể kiếm tiền điện tử ngay khi chơi game. Bên cạnh đó, trò chơi mang đến hệ thống anh hùng đa dạng với hàng trăm kỹ năng. Vì vậy, bạn sẽ có hàng tá lựa chọn để đem vào chiến trường. Mỗi cuộc chiến trong trò chơi chỉ kéo dài vài phút. Nhưng đó là cuộc chiến nhịp độ nhanh với yếu tố chiến lược cao. Hãy khám phá nó bây giờ.

Tải Thetan Arena – Lối chơi MOBA trực tuyến với nhiều điểm mới

Có thể nói, Thetan Arena là một trong số trò chơi MOBA mới nhất trên mobile. Nó đã hấp dẫn hàng triệu người chơi với lối chơi nhập vai, hành động và chiến lược điển hình. Tham gia game, bạn sẽ có những cuộc chiến đỉnh cao trên điện thoại. Đặc biệt, bạn sẽ không đơn độc một mình mà có thể chơi cùng bạn bè. Trò chơi này có hệ thống xếp hạng với sự tham gia của hàng triệu game thủ. Bên cạnh đó, nó còn có hàng tá sự kiện và nhiệm vụ bang hội mà bạn không nên bỏ lỡ. Các nội dung còn được cập nhật định kỳ hàng tháng, mang đến nhiều thứ mới trong trải nghiệm của bạn.

thetan-arena-mod-apk

Khám phá các chế độ có sẵn

Cho đến nay, trò chơi có đến 4 chế độ điển hình. Mỗi chế độ sẽ mang bạn vào đấu trường nhiều người chơi với các luật lệ riêng. Đó là các chế độ sau đây.

Battle royale: Đây là đấu trường khổng lồ cho phép tối đa 42 người chơi. Bạn có thể chơi một mình (solo) hoặc duo với một người bạn. Ở chế độ duo, đấu trường sẽ có đến 21 bộ đôi người chơi. Nhiệm vụ của mỗi bộ đôi là chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng.

Deathmatch: Bạn sẽ lập tổ đội với 3 người chơi khác và tham gia vào đấu trường PvP truyền thống.

Superstars: Nhiệm vụ của bạn là thu thập các ngôi sao trước khi đối thủ của bạn làm điều đó. Chế độ này cũng cho phép bạn co-op với bạn bè để chơi theo tổ đội.

Tower Destroy: Chế độ này cho phép bạn thành lập tổ đội 4 thành viên và chống lại những đội khác. Mục tiêu của mỗi đội là phá hủy trụ của người khác để chiến thắng.

thetan-arena-mod-android

Tham gia vào trận đấu đỉnh cao

Sau khi chọn chế độ, chỉ cần chờ vài giây để bước vào trận đấu. Mỗi trận đấu thường chỉ kéo dài 5 phút nên bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Nhiệm vụ của bạn là phối hợp với đồng minh để tiêu diệt đối thủ và giành thắng lợi. Để làm điều đó, bạn cần thành thục các kỹ năng của anh hùng và có khả năng làm việc nhóm tốt. Mỗi anh hùng sẽ có 3 kỹ năng với thời gian hồi phục nhất định. Bạn phải sử dụng các kỹ năng đúng lúc và đúng mục tiêu để giành lợi thế.

Có thể nói, mỗi trận đấu trong Thetan Arena là nơi để thể hiện kỹ năng và chiến lược. Bên cạnh việc thành thạo các kỹ năng, bạn còn cần có chiến lược khôn ngoan. Cụ thể, bạn phải quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn mục tiêu, thời điểm tấn công – phòng thủ, và cách di chuyển. Bên cạnh đó, kế hoạch chiến đấu có thể thay đổi tùy vào tình hình thế trận và mục tiêu ở mỗi chế độ. Bạn và đồng minh cần linh hoạt chiến lược để chinh phục mọi chiến trường.

thetan-arena-mod

Khám phá hệ thống anh hùng

Trò chơi mang đến một bộ sưu tập anh hùng hết sức đa dạng. Các anh hùng được phân chia vào các hệ, điển hình là Tank, Marksman, và Assassin. Mỗi hệ sẽ gồm có hàng tá anh hùng khác nhau để lựa chọn. Từ đó, trò chơi có đến hàng trăm kỹ năng khác nhau. Đối với mỗi anh hùng, bạn có thể chọn từ 2 đến 3 kỹ năng để sử dụng trên đấu trường. Việc chọn kỹ năng cũng khá quan trọng, ảnh hưởng đến cách thức hành động của bạn.

Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng được chia thành 3 loại, gồm kỹ năng hiệu ứng, kỹ năng sát thương và kỹ năng hỗ trợ. Kỹ năng hiệu ứng có thể áp dụng cho cả bản thân anh hùng, đồng minh và kẻ thù. Trong khi đó, kỹ năng sát thương sẽ giúp anh hùng được cường hóa trong một khoảng thời gian nhất định. Cuối cùng, hiệu ứng hỗ trợ giúp bạn hoặc đồng minh che chắn các cuộc tấn công từ đối thủ.

tai-thetan-arena-mod

Thiết kế hiện đại, âm thanh sôi động

Là một trò chơi ra đời sau, tựa game này sở hữu nhiều điểm nhấn của những người tiền nhiệm. Nó mang đến thiết kế hiện đại và cao cấp trên nền đồ họa 3D. Đặc biệt, hệ thống anh hùng và kỹ năng được thiết kế chỉnh chu. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên sức hấp dẫn của trò chơi này. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến trường cũng khá đa dạng. Hơn nữa, chiến trường lúc nào cũng bùng nổ với hiệu ứng và âm thanh sôi động.

Tính năng MOD của Thetan Arena được yêu thích

  • MOD Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Full Tiền
  • Full Nhân Vật
  • Map Hiện Địch

Vậy nếu bạn là fan của dòng game MOBA cổ điển thì nên thử Thetan Arena ít nhất một lần. Tựa game này sẽ mang đến cho bạn những trận chiến thú vị trên điện thoại. Hãy chọn anh hùng và co-op với bạn bè, sau đó tham gia vào đấu trường với tinh thần sẵn sàng. Với chiến thắng, bạn sẽ được thăng hạng và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, bạn có thể giao dịch thẻ anh hùng để kiếm tiền điện tử. Vừa chơi game, vừa kiếm tiền, còn gì tuyệt hơn?

Cách Tải & Cài Đặt Thetan Arena MOD APK 381 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)