The Walking Dead: Our World MOD APK 19.1.3.7347 (Menu, One Hit, Không Giật)
The Walking Dead: Our World MOD APK 19.1.3.7347 (Menu, One Hit, Không Giật)

The Walking Dead: Our World MOD APK 19.1.3.7347 (Menu, One Hit, Không Giật)

Bởi TT - 11 Tháng Tư, 2023 (8 tháng trước)
Tên The Walking Dead: Our World
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Next Games
Kích thước 129MB
Phiên bản 19.1.3.7347
Tính năng MOD Menu, One Hit, Không Giật
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 11 Tháng Tư, 2023 (8 tháng trước )

The Walking Dead: Our World là phiên bản di động chính thức của The Walking Dead. Nó là một trong những trò chơi sinh tồn thây ma ăn khách nhất, thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Tham gia game, bạn sẽ đồng hành cùng những nhân vật điển hình trong chiến dịch chống lại thây ma và bảo vệ thế giới. Để làm điều đó, bạn cần mở khóa những khẩu súng bắn tỉa mạnh mẽ và kết nạp đồng minh. Hãy chiêu mộ những anh hùng thực sự vào đội hình để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. Thậm chí, bạn có thể liên minh với bạn bè để lập nhóm chống thây ma xuất sắc và cạnh tranh với những người chơi khác trên bảng xếp hạng. Một chiến dịch sinh tồn dài hơi đang chờ bạn khởi xướng ở đây.

Tải The Walking Dead: Our World – Cuộc chiến sinh tồn trong thế giới tận thế

Trò chơi được xây dựng trong bối cảnh quen thuộc – thế giới hậu tận thế với đầy rẫy thây ma. Đó là thời khắc là những xác chết biết đi xâm chiếm toàn bộ khu vực thành phố và gieo rắc nỗi sợ hãi lên toàn bộ nhân loại. Rick – một cảnh sát trưởng đã trở lại sau vụ tai nạn và được điều trị trong bệnh viện. Anh ta nhanh chóng nhận ra thế giới đã thay đổi và giờ, anh ta cần tìm kiếm những thân của mình. Câu chuyện của trò chơi sẽ xoay quanh hành trình sinh tồn của Rick và một số người bạn đáng tin cậy của anh ta. Đó là hành trình dài hơi qua nhiều chương và nhiệm vụ với độ khó tăng dần.

the-walking-dead-our-world-mod-apk

Thể hiện tài năng bắn tỉa của bạn

Phiên bản mobile này giữ lại tất cả những đặc trưng của series hành động The Walking Dead. Vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được sức nóng của những cuộc chiến sinh tồn chống lại thây ma ở góc nhìn thứ nhất trực quan. Nhiệm vụ của bạn ở mỗi cấp là tiêu diệt toàn bộ thây ma và giải cứu người vô tội. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng, chẳng hạn súng, thẻ nhân vật và một số vật phẩm nâng cấp. Với thẻ nhân vật mới, bạn sẽ có thêm một đồng minh mới vào đội hình. Bạn cũng có thể lập nhóm với bạn bè để tham chiến. Nói chung, bạn sẽ không đơn độc trong chiến dịch sinh tồn khốc liệt này. Hãy cho thấy tài năng của bạn và sát cánh bên đồng minh để sống sót qua các nhiệm vụ.

Về cách chơi, nó không quá phức tạp nhưng gây nghiện. Trò chơi không yêu cầu bạn di chuyển xung quanh trên bản đồ, đơn giản là đứng yên một chỗ và nhắm bắn. Bạn cần nhắm chuẩn xác và tốt nhất là thực hiện những cú headshot để ghi điểm nhiều hơn. Việc bắn vào đầu mục tiêu cũng giúp bạn dễ dàng kết liễu đối thủ. Sẽ có hàng tá thây ma xuất hiện ở mỗi màn và chúng liên tục tiếp cận bạn và đồng minh. Vì vậy, việc bắn chuẩn xác và kịp thời là hết sức quan trọng. Bên cạnh đó, hãy xem xét thời điểm hợp lí để thay đạn. Có thể nói, khả năng thiện xạ của bạn sẽ cứu rỗi chính mình và cả thế giới.

the-walking-dead-our-world-mod-android

Mở khóa nhân vật, vũ khí và trang bị

The Walking Dead: Our World mang đến cho bạn những thẻ nhân vật huyền thoại từ AMC TV chính thức của The Walking Dead. Đó là những anh hùng đình đám như Rick Grimes, Daryl Dixon từ phần 1, The Governor từ phần 4 và thậm chí là Alpa từ phần 10 của series gốc. Mỗi anh hùng có những kỹ năng và thông số riêng, quyết định sức mạnh và lợi thế của họ. Điển hình, đó là các thông số như Power, Damage và Health. Bằng cách nâng cấp anh hùng, bạn sẽ cải thiện các thông số này để anh hùng đạt trình độ tốt hơn. Và đừng quên áp dụng việc nâng cấp cho tất cả các anh hùng trong nhóm vì bạn cần họ cho một chiến dịch sinh tồn dài hơi.

Bên cạnh nhân vật, đừng bỏ quên hệ thống vũ khí và trang bị độc đáo của trò chơi này. Bạn có thể tìm thấy những khẩu súng mạnh mẽ từ súng lục đến súng trường, súng bắn tỉa và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể dùng cung tên và lựu đạn trong một số tình huống nhất định. Đặc biệt, ở cửa hàng của trò chơi, bạn sẽ tìm thấy những vật phẩm giá trị như đồng hồ, thuốc hồi phục, giáp … để nâng cấp anh hùng. Để mở khóa những thứ này, bạn cần đạt đến cấp độ nhất định và dùng tiền vàng để mua chúng. Đừng ngần ngại chi trả cho những items phù hợp vì bạn cần sự tiến bộ để đối mặt với những thử thách ngày càng khó nhằn.

the-walking-dead-our-world-mod

Đồ họa 3D chân thực và sinh động

Điểm ấn tượng tiếp theo của trò chơi này là về đồ họa. Nó được thiết kế chỉnh chu với đồ họa 3D, nhờ đó mô tả sinh động thế giới hậu tận thế với thây ma hỗn loạn. Hình ảnh nhân vật và thây ma được trau chuốt kỹ lưỡng cả về diện mạo lẫn biểu cảm và hành động. Các hiệu ứng bắn súng, nổ bom, máu me … cũng khá chân thực, cho bạn cảm giác hành động sảng khoái. Đặc biệt, bạn sẽ nhập vai ở góc nhìn thứ nhất. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận mọi thứ như thể đang hòa mình vào cuộc chiến sinh tồn thực thụ.

Đừng bỏ lỡ The Walking Dead: Our World vì đây thực sự là siêu phẩm FPS. Chỉ với khẩu súng trong tay, bạn có thể cứu rỗi cả thế giới tận thế ở đây. Đừng quên chiêu mộ các đồng minh anh dũng để tham gia vào chiến dịch của bạn. Họ là những nhân vật đình đám từ series TWC gốc với diện mạo chân thực và bộ kỹ năng độc đáo. Hơn nữa, hãy khám phá bộ sưu tập vũ khí và trang bị phong phú.

Cách Tải & Cài Đặt The Walking Dead: Our World MOD APK 19.1.3.7347 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)