Tap Tap Breaking MOD APK 1.77 (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Vàng, Onehit, Vip, Auto Breaking)
Tap Tap Breaking MOD APK 1.77 (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Vàng, Onehit, Vip, Auto Breaking)

Tap Tap Breaking MOD APK 1.77 (Menu, Full Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Vàng, Onehit, Vip, Auto Breaking)

Bởi TT - 4 Tháng Sáu, 2023 (6 tháng trước)
Tên Tap Tap Breaking
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành ODAAT studio
Kích thước 50M
Phiên bản 1.77
Tính năng MOD Menu, Full Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Vàng, Onehit, Vip, Auto Breaking
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 4 Tháng Sáu, 2023 (6 tháng trước )

Tap Tap Breaking là game hay để xả stress. Nó đơn giản nhưng gây nghiện, chỉ cần nhấp, nhấp và nhấp để đập vỡ mọi thứ và ghi điểm. Nhưng bạn sẽ đi từ những thứ dễ nhất như mảnh gỗ, cây gậy, sau đó là nhiều thứ lớn hơn và cứng hơn như đá, thậm chí là một hành tinh khổng lồ. Càng chơi thì càng khó, nhưng bạn có thể mạnh mẽ hơn theo thời gian. Từ một anh chàng nghiệp dư đến một võ sĩ cường tráng nhất hành tinh, tại sao không? Thử sức với hàng tá khó khăn và khẳng định tên tuổi của mình trên bảng xếp hạng thế giới. Không ngừng nâng cấp sức khỏe, khả năng hồi phục và lực đập cho võ sĩ. Bạn có thể chinh phục hàng trăm cấp độ, và tiến đến những hành tinh xa xôi để phá hủy cả những thứ ngoài sức tưởng tượng. Đừng chần chừ, game này hiện miễn phí để tải và chơi. Hơn nữa, bạn cũng có thể tận hưởng phiên bản miễn phí của game bây giờ tại đây.

Tải Tap Tap Breaking MOD – Đập phá mọi thứ để chứng tỏ sức mạnh

Ai mà tập võ thuật thì sẽ biết đến các màn thể hiện sức mạnh bằng cách đập gỗ bằng tay không. Nó là chủ đề của Tap Tap Breaking, một game mô phỏng đơn giản trên điện thoại. Mặc dù lấy ý tưởng từ võ thuật nhưng game được cường hóa lên nhiều lần. Vì vậy, bạn không chỉ có cơ hội thể hiện bằng việc đập gỗ nữa, mà còn có thể là đá, rồi những thứ to lớn khác. Bạn sẽ không giống như một người luyện võ nào mà giống siêu nhân hơn. Vì sức mạnh bạn có sẽ tăng cấp nhiều lần, thậm chí x3, x4 là chuyện nhỏ. Đập mọi thứ bằng tay và ghi điểm, bạn đã sẵn sàng? Không chỉ điểm thôi, bạn còn có cơ hội kiếm được tiền vàng nữa đấy.

tap-tap-breaking-mod-apk

Luyện tập, thử thách và thử chế độ không giới hạn

Hiện tại, game có 3 chế độ chính, gồm luyện tập, thử thách và Golden Bar. Ba chế độ này không khác nhau nhiều về lối chơi, chủ yếu là khác biệt về nhiệm vụ và tiền thưởng. Ở chế độ luyện tập, bạn có thể trau dồi những kỹ năng của mình và thử sức với nhiều loại vật thể khác nhau. Đây là tiền đề để bạn tham gia vào những cấp độ thử thách, nơi bạn phải đập liên tục qua nhiều vòng để mở khóa giải thưởng ở cấp độ 10. Ngoài ra, ở chế độ cuối cùng, bạn cũng làm điều tương tự. Nhưng lúc này, không có giới hạn đối với sức mạnh của bạn. Bạn sẽ đập nhanh nhất có thể để kiếm nhiều tiền, sau này có thể dùng tiền cho nâng cấp và mở khóa.

Mặc dù được cường điệu hóa như một siêu nhân, võ sĩ của bạn cũng có những giới hạn như người thường. Bạn cần đảm bảo cho anh ta 2 yếu tố, gồm sức mạnh và khả năng hồi phục. Hai yếu tố này được thể hiện trực quan trên màn hình (thanh màu xanh và thanh màu tím). Chúng cần được giữ cân bằng để đảm bảo khả năng chiến thắng của nhân vật. Nếu bạn có sức mạnh, bạn có thể đập rất nhiều thứ. Nhưng nếu sức hồi phục, bạn sẽ phải dừng lại giữa chừng để tiếp tục các thử thách tiếp theo. Vì vậy, hãy cân nhắc để nâng cấp cả hai yếu tố này.

tap-tap-breaking-mod-android

Nâng cấp liên tục để mạnh mẽ hơn

Game nào cũng thăng cấp các thử thách dành cho game thủ để giữ cho họ luôn thấy thích. Tap Tap Breaking cũng không ngoại lệ. Những thử thách cho bạn sẽ ngày càng khó khăn hơn bằng cách thay thế các vật thể cứng và dày hơn. Chúng không còn là những mảnh gỗ mỏng, nhẹ mà có thể là viên ngọc rồng, cục đá, một hành tinh khổng lồ ngoài vũ trụ như sao Hỏa chẳng hạn. Nghe thôi đã thấy hãi rồi, mà bạn cũng không thể mua găng tay hay bất cứ vũ khí nào để đập tốt hơn.

Vì vậy, điều duy nhất bạn nên làm là nâng cấp các chỉ số cho nhân vật, cụ thể là khả năng hồi phục, sức mạnh và tốc độ. Sức mạnh lớn hơn sẽ giúp võ sĩ đập được các vật thể cứng hơn, phục hồi nhanh hơn thì bạn có thể chơi liên tục mà không bị ngắt quãng để nghỉ ngơi. Và khi bạn tăng tốc độ, bạn sẽ ở trạng thái bạo kích mạnh hơn. Khi đó, bạn có thể đập nhanh hơn dù là với loại vật thể nào, từ đó kiếm nhiều tiền hơn nữa.

tap-tap-breaking-mod

Đồ họa đơn giản nhưng ấn tượng

Chúng ta không thể đòi hỏi một nền tảng đồ họa cao cấp cho những game đơn giản như Tap Tap Breaking. Nhưng nó cũng được thiết kế với hình ảnh đẹp, bối cảnh nhiều màu sắc, hiệu ứng và âm thanh sống động. Về phong cách thiết kế nhân vật, nó khá đáng yêu và tinh tế. Các chuyển động đập cũng khá chân thực nhờ các hiệu ứng và âm thanh từ vật thể vỡ. Bối cảnh game cũng có sự thay đổi linh hoạt qua các màn.

Tính năng MOD APK của Tap Tap Breaking

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Vô Hạn Tiền
  • Full Kim Cương, Vàng
  • Onehit, Vip
  • Auto Breaking

Tóm lại, Tap Tap Breaking là một lựa chọn khá thú vị để giải trí. Chơi game này vào những lúc tức giận thì còn thích hơn, vì có thể tha hồ đập mọi thứ mà không bị ai phàn nàn. Thử sức mạnh của bàn tay bằng những thứ như gỗ, đá, viên ngọc và hơn nữa. Bạn không thể biết được mức độ sức mạnh của mình trừ khi đạt đến nó. Nâng cấp không ngừng để khám phá các ngưỡng năng lực tuyệt vời. Và bạn có thể một võ sĩ mạnh nhất trên thế giới.

Cách Tải & Cài Đặt Tap Tap Breaking MOD APK 1.77 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
3.4 /5 (34 Đánh giá)