Survivor.io MOD APK 2.0.5 (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử, Exp x20)
Survivor.io MOD APK 2.0.5 (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử, Exp x20)

Survivor.io MOD APK 2.0.5 (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử, Exp x20)

Bởi TT - 31 Tháng Tám, 2023 (4 tuần trước)
Tên Survivor.io
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Habby
Kích thước 188MB
Phiên bản 2.0.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Bất Tử, Exp x20
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 31 Tháng Tám, 2023 (4 tuần trước )

Survivor.io Mod là một tựa game sinh tồn io gây nghiện mà bạn không nên bỏ lỡ. Nó mang bạn vào đấu trường thành phố – nơi thây ma đang vây kín mọi nơi. Như mọi lần, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt thây ma và bảo vệ thành phố. Nhưng lần này, bạn chỉ có một mình và phải nhờ đến sự trợ giúp của hàng tá vũ khí khác nhau. Bạn có thể mở khóa những vũ khí yêu thích của mình từ súng đến phi tiêu, quả bóng và hơn thế nữa. Chúng sẽ tự động tấn công lên mục tiêu, và việc của bạn là điều khiển anh hùng. Bất cứ sơ sẩy nào cũng có thể khiến bạn lâm nguy. Vì vậy, hãy cho thấy chiến lược sinh tồn khôn ngoan của bạn và sống sót lâu nhất có thể.

Tải Survivor.io – Chống lại thây ma và bảo vệ thành phố

Giống như nhiều trò chơi sinh tồn khác, Survivor.io được lấy cảm hứng từ chủ đề hậu tận thế. Từ đó, nó mang đến bối cảnh thành phố với đầy rẫy thây ma khát máu. Còn bạn là một người may mắn sống sót sau thí nghiệm virut. Nhưng giờ đây, bạn và những người sống sót còn lại phải tìm cách để sống lần nữa. Đồng thời, bạn phải bảo vệ những thành phố sắp bị diệt vong bởi thây ma. Đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng và ngày càng khó khăn hơn theo tiến trình cấp độ. Nhưng đừng lo lắng, với cơ chế điều khiển đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận lối chơi này. Hãy sẵn sàng để đối mặt với lũ thây ma hiểm ác nhất hành tinh.

survivor-io-mod-apk

Sống sót lâu nhất có thể

Trò chơi không có hệ thống nhiệm vụ theo cấp độ. Thay vào đó, nó mang đến một cuộc chiến thây ma bất tận không có điểm dừng. Mục tiêu của bạn là sống sót lâu nhất có thể để ghi nhiều điểm nhất. Vì vậy, nguyên tắc của trò chơi là sống sót càng lâu, điểm số và thứ hạng càng cao. Để áp dụng nguyên tắc này, tính năng nâng cấp được lồng ghép ngay vào cuộc chiến của bạn. Sau một số cấp độ, bạn sẽ nhận được ba lựa chọn nâng cấp. Bạn chỉ việc chọn một nâng cấp bất kỳ để tận hưởng sự cải thiện về sát thương, tốc độ, HP hay nhiều chỉ số khác. Về cách thức điều khiển, bạn chỉ việc sử dụng joystick ở giữa màn hình. Anh hùng sẽ tự động tấn công lên mục tiêu, việc của bạn là di chuyển để phòng thủ.

survivor-io-mod

Khám phá hệ thống vũ khí

Bạn sẽ hoàn toàn đơn độc trong cuộc chiến này. Nhưng đừng lo lắng, trò chơi mang đến hệ thống vũ khí độc đáo để hỗ trợ bạn. Nó gồm những vũ khí tầm gần và tầm xa, điển hình là súng, cung tên, phi điêu, dao, boomerang, mũi khoan, tên lửa, robot và hơn thế nữa. Anh hùng của bạn sẽ sử dụng một loại vũ khí duy nhất. Khi đó, những vũ khí khác sẽ tự động di chuyển xung quanh và tấn công thây ma. Các vũ khí có thể được bổ sung liên tục để cải thiện sức mạnh của anh hùng. Mỗi loại có tác dụng và cách thức tấn công riêng biệt. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn những vũ khí hợp lí với tình thế chiến trường. Ngoài vũ khí, bạn sẽ nhận được các bổ trợ khác trong hành trình chiến đấu.

tai-survivor-io-mod

Nâng cấp anh hùng

Các cuộc chiến trong Survivor.io sẽ ngày càng khốc liệt, đó là lý do tại sao bạn phải nâng cấp không ngừng nghỉ. Có nhiều cách để làm điều này, điển hình là nâng cấp “Level” cho anh hùng. Cấp độ càng cao, anh hùng sẽ càng mạnh mẽ. Đó là vì các chỉ số như HP, tốc độ, sát thương … đã được cải thiện. Bên cạnh đó, khi lên cấp, anh hùng sẽ học thêm các kỹ năng mới. Vì vậy, anh ta có thể sử dụng nhiều hình thức tấn công mới trên chiến trường. Với sức mạnh lớn, anh hùng của bạn sẽ dễ dàng chinh phục kẻ thù, kể cả Boss khủng.

Hệ thống Boss đa dạng

Trò chơi gây ấn tượng với hệ thống thây ma phong phú. Loại điển hình nhất là những thây ma cỡ nhỏ với tốc độ di chuyển trung bình. Loại thây ma đáng sợ nhất là Boss – những kẻ có kích thước lớn, tốc độ di chuyển chậm nhưng sát thương và HP cao. Chúng sẽ khó tiêu diệt hơn nhiều so với những loại kẻ thù khác. Bạn cần giữ khoảng cách an toàn với chúng thay vì tiếp cận và tấn công cận chiến. Hãy sử dụng những vũ khí tầm xa và gây sát thương liên tục lên Boss. Đồng thời, bạn nên triệu tập nhiều vũ khí phụ khác để chống lại bọn thây ma nhỏ xung quanh.

survivor-io-android

Thiết kế đơn giản và vui nhộn

Trò chơi sẽ khiến bạn thích thú với phong cách đồ họa của nó. Mặc dù chỉ sở hữu nền tảng 2D nhưng nó vẫn mô tả mọi thứ khá chỉnh chu. Bối cảnh chiến trường rộng lớn với hàng ngàn thây ma sẽ khiến bạn choáng ngợp. Bên cạnh đó, các hiệu ứng và chuyển động tấn công cũng hết sức sinh động. Nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn của những cuộc chiến sinh tồn nhịp độ nhanh. Ngoài ra, hình ảnh trong trò chơi tuy đơn giản và thô sơ nhưng vui nhộn, giúp giảm yếu tố bạo lực.

Tính năng MOD APK của Survivor.io

  • Mod menu
  • Vô hạn tiền
  • Full tiền
  • Full kim cương
  • unlimited money
  • unlimited money
  • Bất tử

Nhìn chung, Survivor.io là tựa game thú vị và gây nghiện. Bạn sẽ tham gia vào chiến dịch sinh tồn lớn nhất từ trước đến nay ở đây. Đừng chần chừ để cầm súng lên và lao vào chiến trường. Hàng ngàn thây ma sẽ bao vây bạn, nhưng đó không phải là vấn đề. Với hàng tá vũ khí trong tay, bạn có thể tiêu diệt tất cả để bảo vệ thành phố thân yêu của mình. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Cách Tải & Cài Đặt Survivor.io MOD APK 2.0.5 Cho Android Mới Nhất 2023 Miễn Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
3.7 /5 (133 Đánh giá)