Survival Master 3D MOD APK 1.8.5 (Nâng cấp miễn phí, Mở khóa nhân vật)
Survival Master 3D MOD APK 1.8.5 (Nâng cấp miễn phí, Mở khóa nhân vật)

Survival Master 3D MOD APK 1.8.5 (Nâng cấp miễn phí, Mở khóa nhân vật)

Bởi TT - 30 Tháng Mười Một, 2023 (3 ngày trước)
Tên Survival Master 3D
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Lion Studios
Kích thước 87MB
Phiên bản 1.8.5
Tính năng MOD Nâng cấp miễn phí, Mở khóa nhân vật
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (3 ngày trước )

Survival Master 3D Mod là trò chơi giả lập sinh tồn rất đáng để thử trên điện thoại của bạn. Nó bao gồm những minigames trí tuệ để thách thức khả năng sinh tồn và kiểm tra bạn có xứng đáng hay không. Đó là một cuộc phiêu lưu hoang dã với đầy rẫy nguy hiểm. Bạn buộc phải sử dụng các chiến lược và hành động khôn ngoan để vượt qua tất cả. Bạn sẽ tự mình làm mọi việc từ tạo lửa, bắt cá, thu hoạch thức ăn đến việc xây dựng nơi trú ẩn và chiến đấu chống lại mọi kẻ thù từ thú rừng đến cướp biển. Hãy chuẩn bị công cụ và vũ khí phù hợp để hành động và sống sót. Đấu tranh cho quyền sống của bạn trong điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên, bạn đã sẵn sàng chưa? Liệu bạn sẽ sống sót bao lâu để ghi kỷ lục thời gian sinh tồn ở đây? Khám phá trò chơi và thiết kế hành trình sinh tồn của bạn bây giờ.

Tải Survival Master 3D – Sinh tồn và phiêu lưu trên đảo hoang

Bối cảnh của trò chơi đặt ra một thử thách thú vị dành cho mọi người chơi. Hãy tưởng tượng một ngày nào đó, bạn bị mắc kẹt trên đảo hoang và không có bất kỳ sự trợ giúp nào. Bạn sẽ làm gì để sống sót? Trò chơi sẽ chỉ cho bạn cách sinh tồn và ghi thành tích kỷ lục chưa từng có trước đây. Nhưng tùy vào kỹ năng và trí tuệ của bạn, bạn có thể sống sót trong vài ngày hoặc thậm chí là vài tháng và lâu hơn nữa. Không chỉ sinh tồn, bạn thực sự có thể xây dựng một đế chế của mình trên đảo. Theo thời gian, mọi thứ trở nên khắc nghiệt hơn nhưng bạn cũng tiến bộ hơn. Một hành trình sinh tồn đơn giản nhưng đầy cảm hứng này là dành cho bạn.

survival-master-3d-mod-apk

Học cách săn bắt và khai thác

Trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt của đảo hoang, bạn cần chăm chỉ làm nhiều việc nếu muốn sống sót. Trước hết, bạn cần học cách khai thác để tìm kiếm thức ăn và nước uống có sẵn trong tự nhiên. Hãy dùng một cây giáo để bắt cá hoặc ném đá để hái quả dừa trên thân cây cao. Nhưng đó chỉ là một hình thức tạm thời. Bạn cần tự mình tạo ra thức ăn và nước uống để chủ động kiểm soát các bữa ăn của mình. Theo đó, bạn có thể tận dụng các loại hạt khác nhau để gieo trồng, canh tác và thu hoạch nông sản. Khi đảm bảo được cái đói và khát, bạn có thể nghĩ đến những bữa ăn ngon và dinh dưỡng hơn. Bạn nên tìm cách chế biến các thực phẩm để biến chúng thành món ngon và cung cấp nhiều dưỡng chất an toàn cho cơ thể.

Để chế biến, lửa là yếu tố quan trọng nhất. Bạn còn nhớ cách tạo ra lửa thời tiền sử không? Bạn có thể chà xát hai thanh que với nhau để tạo ra lửa, sau đó dùng nó để chế biến thức ăn, chẳng hạn nướng xá, nấu chín rau củ quả và hơn nữa. Đặc biệt, bạn cần lửa để sưởi ấm cơ thể vào ban đêm. Nếu thiếu lửa, bạn có thể chết cóng trong môi trường lạnh giá của hòn đảo. Bên cạnh đó, trứng cũng là một trong những món ăn được yêu thích của con người. Nhưng bạn không thể tạo ra nó. Vậy, hãy lập một kế hoạch khôn ngoan để đánh cắp một số quả trứng từ chim hoặc đà điểu. Nhưng bạn cần đem theo vũ khí để đảm bảo an toàn của mình.

survival-master-3d-mod-android

Xây dựng, chiến đấu và phiêu lưu

Để hạn chế những ảnh hưởng của thiên nhiên lên cơ thể của bạn, một nơi trú ẩn là điều lý tưởng nhất trong Survival Master 3D. Nhưng bạn cần những nguyên liệu như gỗ, lá, đá, kim loại và hơn nữa để xây dựng. Những nguyên liệu này có sẵn trong tự nhiên nhưng quá trình khai thác chúng khá vất vả. Bạn sẽ cần chế tạo rìu, gậy hoặc búa để phá vỡ đá và chặt cây. Sau khi thu thập đủ mọi thứ, bạn có thể bắt đầu dựng lều, nhà hoặc thậm chí là một pháo đài vững chắc. Hãy nâng cấp nơi trú ẩn của bạn theo thời gian để bạn có thể trở về mỗi ngày.

Trong quá trình khai thác và canh tác, những mối nguy hiểm xung quanh có thể tìm đến bạn. Đó có thể thú rừng như vượn, hổ, chim ác và thậm chí là những tên cướp biển tàn bạo. Bạn cần chuẩn bị sẵn những vũ khí và dụng cụ thiết yếu để chống lại chúng. Vũ khí mà bạn có thể chế tạo gồm gậy, đao, kiếm hoặc búa. Hãy sử dụng chúng khôn ngoan để đánh đuổi kẻ thù và cướp lấy chiến lợi phẩm từ chúng. Nếu bạn có thể cướp được thuyền, bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi đảo hoặc dùng nó để phiêu lưu qua nhiều khu vực khác.

survival-master-3d-mod

Thiết kế hoạt hình vui nhộn và đơn giản

Khác với những trò chơi sinh tồn phổ biến, tựa game này sẽ gây ấn tượng cho bạn với phong cách thiết kế hoạt hình đơn giản. Mọi thứ được tạo thành từ những khối cơ bản và được mô tả với màu sắc đặc trưng. Vì vậy, dù đơn giản nhưng các hình ảnh trong trò chơi đều chân thực và sống động. Bạn có thể thấy khung cảnh hòn đảo với vẻ đẹp hoang dã và nhiều sinh vật với hình dạng vui nhộn. Hơn nữa, từng chuyển động của bạn đều hết sức mượt mà, mang đến cảm giác nhập vai chân thực.

tai-survival-master-3d-mod

Vậy, Survival Master 3D luôn là một lựa chọn thú vị để thử nếu bạn yêu thích thể loại sinh tồn. Không có những màn bắn súng kịch liệt ở đây, thay vào đó, nó là hành trình sinh tồn thực tế trên đảo hoang rộng lớn. Hãy cho thấy khả năng sinh tồn của bạn khi đối mặt với hàng tấn nguy hiểm xung quanh. Bạn có thể tự mình xây nhà, trồng trọt, đánh bắt cá và chiến đấu để sống sót lâu nhất có thể.

Cách Tải & Cài Đặt Survival Master 3D MOD APK 1.8.5 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)