Survival Island EVO 2 MOD APK 3.248 (Vô Hạn Tiền)
Survival Island EVO 2 MOD APK 3.248 (Vô Hạn Tiền)

Survival Island EVO 2 MOD APK 3.248 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 29 Tháng Mười Một, 2023 (2 tuần trước)
Tên Survival Island EVO 2
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Not Found Games
Kích thước 98MB
Phiên bản 3.248
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Mười Một, 2023 (2 tuần trước )

Survival Island EVO 2 Mod mang bạn vào hành trình phiêu lưu sinh tồn chưa từng có. Ở đó, vào thời tiền sử, bạn cần tìm cách để sống sót khỏi cái đói, khát, rét và thú dữ. Vào thời này, không có những công cụ tiên tiến cho bạn tung hành. Hãy cố gắng phiêu lưu để tìm kiếm tài nguyên, vật liệu xây dựng và biến chúng thành thứ tạo nên cuộc sống của bạn. Tài nguyên sẽ hữu ích để xây dựng nhà cửa, chế tạo vũ khí, phương tiện và hơn nữa. Với vũ khí, bạn có thể sống sót khỏi thú rừng hoặc những tên cướp biển hung hăng. Đừng quên rằng cuộc sinh tồn này còn là phiêu lưu. Hãy đi đến nhiều nơi để khám phá các vùng đất mới, tìm kiếm kho báu và trở nên giàu có. Không chỉ là sinh tồn, bạn có thể làm chủ những hòn đảo, hầm ngục và hơn nữa. Liệu bạn đã sẵn sàng để thực hiện điều này?

Tải Survival Island EVO 2 – Phiêu lưu và sinh tồn trên đảo hoang

Survival Island EVO 2 không quá mới lạ nhưng đủ sức thuyết phục bạn với sự đầu tư chỉnh chu. Nó mang đến một thế giới 3D sống động và đặt bạn vào một cuộc sinh tồn thú vị. Trên đảo hoang, bạn không phải là sinh vật sống duy nhất. Trò chơi đưa cho bạn những thử thách khắc nghiệt thông qua những gì diễn ra trong thế giới giả tưởng này. Đó có thể là những mối nguy hiểm từ thú rừng, con người, và chính lòng tham của bạn. Hãy lên một kế hoạch sinh tồn hoàn hảo để sống sót lâu nhất có thể và trở thành ông trùm của hòn đảo hoang sơ. Với thiết kế đồ họa cao cấp, trò chơi hứa hẹn sẽ giữ chân bạn trong hành trình dài. Nếu bạn thất bại, đừng ngần ngại để thử trò chơi nhiều lần nữa với những chiến lược sinh tồn mới khôn ngoan hơn.

survival-island-evo-2-mod-apk

Tìm kiếm tài nguyên và xây dựng

Thức dậy sau vụ tai nạn, bạn nhận ra mình chẳng có gì trong tay. Nhưng thực tế nhanh chóng đánh thức bạn rằng cuộc sinh tồn đã chính thức bắt đầu. Bạn cần nhanh chóng tìm kiếm tài nguyên như thức ăn, nước uống, gỗ, đá và hơn nữa. Chúng sẽ hữu ích để bạn vượt qua cơn đói, khát và làm nền tảng để xây dựng và chế tạo. Với những gì có trong tay, bạn có thể bắt đầu dựng một căn nhà nhỏ để trú ẩn. Tất nhiên, bạn cũng cần chế tạo các dụng cụ thiết yếu như rìu, búa, dao … để chặt gỗ và chống lại thú rừng. Nhưng mọi thứ không có sẵn ở một nơi. Bạn cần đi dạo xung quanh để tìm kiếm và thu thập những gì mình cần. Trong quá trình đó, hãy cảnh giác với xung quanh. Nhiều sinh vật khác cũng sống trên hòn đảo hoang sơ này và sẽ tìm cách nuốt chửng bạn.

Việc xây dựng là một phần quan trọng trong cuộc sinh tồn của bạn. Vì vậy, đừng làm nó đơn sơ mà hãy nâng cấp nhà ở theo thời gian. Ban đầu, bạn có thể chỉ tài nguyên để dựng những bức tường. Nhưng sau đó, bạn sẽ cần xây nó thành ngôi nhà hoàn chỉnh và vững chãi. Hơn nữa, bạn có thể thêm các hàng rào chắn ở xung quanh để cản trở thú rừng. Việc chế tạo cũng tương tự như vậy. Bạn không thể dùng rìu hoặc búa thô sơ mãi mà cần phải nâng cấp chúng thành những thứ tốt hơn. Tất nhiên, bạn cũng cần kiếm, cung hoặc một vài vũ khí mạnh mẽ khác để chiến đấu.

survival-island-evo-2-mod-android

Chiến đấu và khám phá

Xây dựng và chế tạo là nền tảng để sinh tồn, nhưng chiến đấu là yếu tố quan trọng nhất trong Survival Island EVO 2. Hãy nhớ rằng, trên đảo hoang, bạn có thể bắt gặp những mối nguy hiểm khó lường. Những con thú rừng hung dữ hoặc quái vật canh giữ hầm ngục đều muốn thưởng thức bạn. Hơn nữa, những tên cướp biển hung hăng có thể tìm đến bạn vì số tài nguyên và kho báu bạn có. Do đó, hãy luôn sẵn sàng với vũ khí trong tay. Hơn nữa, hãy dự trữ đồ cứu thương để hồi phục HP sau mỗi trận chiến.

Bên cạnh đó, những cuộc phiêu lưu cũng là thiết yếu để bạn mở rộng hành trình của mình. Bạn sẽ cần những chuyến đi để khám phá những vùng đất mới, khai thác tài nguyên mới và tìm kiếm kho báu giá trị. Những hầm ngục cổ xưa có thể ẩn chứa những rương vàng. Những cánh rừng rộng lớn sẽ có đầy gỗ, đá, và hơn nữa. Mỗi chuyến đi sẽ để lại cho bạn nhiều kỷ niệm khó quên. Nhưng bạn cần nhớ rằng, những nơi mới sẽ tiềm ẩn những rủi ro mới.

survival-island-evo-2-mod

Đồ họa 3D chân thực, màu sắc hài hòa

Trò chơi sẽ cho bạn tận hưởng cảm giác phiêu lưu ở góc nhìn thứ nhất. Nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực trong từng bước di chuyển và những gì diễn ra trước mắt mình. Đó là một thế giới giả tưởng rộng lớn với cảnh quan tuyệt đẹp và chân thực. Ở đó, bạn có thể nhìn thấy rừng, sông, núi và những hầm ngục với vô số bí ẩn. Từng chuyển động của bạn trên mặt đất đều khá mượt mà. Các hiệu ứng chiến đấu, nhạc nền và tiếng động cũng khá tuyệt.

tai-survival-island-evo-2-mod

Nói chung, Survival Island EVO 2 luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những người hâm mộ game sinh tồn. Nó đã thu hút hàng triệu người chơi trên điện thoại và bạn có thể là người tiếp theo. Hãy khám phá trò chơi và thử sức với một hành trình phiêu lưu mới. Bạn sẽ cần làm nhiều việc để sống sót, phiêu lưu và khám phá những bí ẩn bất ngờ.

Cách Tải & Cài Đặt Survival Island EVO 2 MOD APK 3.248 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)