SoundHound∞ MOD APK 10.2.2 (Mở Khóa Extra)
SoundHound∞ MOD APK 10.2.2 (Mở Khóa Extra)

Tải SoundHound∞ MOD APK 10.2.2 (Mở Khóa Extra)

Bởi TT - 10 Tháng Một, 2023 (11 tháng trước)
Tên SoundHound∞
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành SoundHound Inc.
Kích thước 24MB
Phiên bản 10.2.2
Tính năng MOD Mở Khóa Extra
Chuyên mục Nhạc & Âm Thanh
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 10 Tháng Một, 2023 (11 tháng trước )

SoundHound∞ Mod là ứng dụng nhận diện âm nhạc đỉnh nhất hiện nay. Với ứng dụng này, bạn có thể biết được danh tính của bất kỳ giai điệu nào từ nguồn phát nhạc hoặc ngậm miệng ngân nga. Để làm điều đó, bạn chỉ việc mở ghi âm trên ứng dụng để ghi lại giai điệu. Sau vài giây, bạn sẽ biết ngay tên bài hát, kèm theo đó là tên nghệ nghĩ, tên album và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể phát nhạc trực tiếp trên ứng dụng này hoặc kết nối với các trình phát nhạc nổi tiếng như Apple Music và Spotify. Bài hát còn có lời kèm theo và có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Hãy cùng khám phá nhiều hơn về ứng dụng này nhé.

Tải SoundHound∞ – Trình nhận diện bài hát và phát nhạc

Tại sao bạn cần đến SoundHound∞? Đó là khi bạn muốn nhận dạng bài hát từ các nguồn phát nhạc nào đó. Chẳng hạn, bạn có thể nghe các giai điệu trong quán cafe nhưng không biết đó là từ bài hát nào. Bạn muốn nghe lại các giai điệu này nhiều lần nữa trong trình phát nhạc của mình.

Và bạn chỉ cần mở ứng dụng này lên để làm điều đó. Thậm chí, bạn có thể nghe bài hát đó ngay lập tức trên các trình phát nhạc. Ứng dụng này hợp tác với Apple Music, YouTube, Facebook, Twitter, … Vì vậy, nó sở hữu cơ sở dữ liệu khủng, đủ khiến bạn trở thành chuyên gia âm nhạc.

soundhound-mod-apk

Nhận diện tất cả giai điệu

Chỉ cần một chạm để bắt đầu quá trình nhận dạng âm nhạc. Sau khi chạm vào chức năng ghi âm, ứng dụng này tự động ghi lại giai điệu từ nguồn phát gần nhất. Sau đó, nó sẽ cho bạn biết các giai điệu đến từ bài hát và nghệ sĩ nào. Nó cũng đề xuất cho bạn nghe nhạc ngay thông qua Spotify và nhiều trình phát nhạc khác. Để có kết quả nhận dạng chính xác nhất, bạn cần đảm bảo nguồn phát có chất lượng âm thanh tốt và ít nhiễu.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể nhận dạng âm nhạc qua tiếng hát hoặc ngâm nga. Khả năng nhận dạng dường như không có giới hạn, miễn đầu vào là các giai điệu có ý nghĩa. Hơn nữa, với cơ sở dữ liệu khổng lồ, ứng dụng có khả năng phát hiện và cho kết quả chính xác. Nó còn có tính năng “History” để bạn xem lại các tìm kiếm trước đây. Nhờ đó, bạn không cần mất thời gian để tìm kiếm lại từ đầu.

soundhound-mod-android

Khám phá bài hát yêu thích

Không chỉ là trình nhận dạng nhạc mà SoundHound∞ còn là nơi để khám phá âm nhạc. Ứng dụng này sẽ đề xuất cho bạn một “Music Map” với các phát hiện mới về âm nhạc ở gần bạn. Bản đồ âm nhạc này còn có lượng lớn các bài hát được phát hiện trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá thêm các album, nghệ sĩ, bài hát mới nhất. Nếu bạn yêu thích ai đó, hãy nhấp theo dõi họ để nhận thông báo thường xuyên.

Ứng dụng cho phép bạn truy cập vào ảnh, tiểu sử, album, thông tin ban nhạc, ngày sinh nhật của nghệ sĩ, … Đây là cách lý tưởng để hiểu nhiều hơn về thần tượng âm nhạc của bạn. Hơn nữa, các bài hát nổi nhất sẽ xuất hiện trên trang chủ của ứng dụng. Bạn sẽ không lo sẽ bỏ lỡ xu hướng âm nhạc mới nhất trên toàn cầu theo thời gian thực.

soundhound-mod

Phát nhạc chất lượng cao

Về cơ bản, ứng dụng này vẫn là một trình phát nhạc. Mặc dù không thể so sánh với các ứng dụng như Spotify nhưng nó vẫn sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Chẳng hạn, ứng dụng này cho chất lượng phát nhạc cao cấp, lời bài hát trực quan và giao diện phát nhạc đẹp mắt. Trên giao diện phát nhạc, bạn sẽ nhìn thấy lời chạy theo giai điệu ở ngay bên dưới. Nhờ đó, bạn có thể vừa nghe nhạc vừa ngân nga theo lời bài hát.

Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc trong mục yêu thích được kết nối với Spotify, Apple Music và hơn thế nữa. Chỉ cần vài chạm là có thể chuyển ngay đến các trình phát nhạc nổi tiếng này. Các bài hát tìm được trong SoundHound∞ cũng tự động chuyển đến thư viện của bạn trên Spotify. Với khả năng đồng bộ hóa thế này, thư viện của bạn sẽ liên tục được làm mới. Nếu bạn muốn có nhiều bài hát hơn, hãy mua album hoặc các bài hát trong Play Store.

tai-soundhound-mod

Chia sẻ nhạc nhanh chóng

Bạn muốn lan tỏa âm nhạc yêu thích của mình đến mọi nơi? Chỉ cần một “click” để chia sẻ bài hát yêu thích đến các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube và hơn thế nữa. Khi chia sẻ bài hát, bạn có quyền tùy chỉnh icon, lời, thời gian phát nhạc, … Đặc biệt, hầu hết các bài hát ở đây đều được cấp bản quyền. Vì vậy, hãy thoải mái thể hiện cá tính trên mạng xã hội thông qua sở thích âm nhạc của bạn!

Đừng bỏ lỡ SoundHound∞ nếu bạn yêu thích âm nhạc. Ứng dụng này sẽ biến bạn thành chuyên gia âm nhạc với khả năng nhận diện bài hát đỉnh cao. Nó làm được điều này là nhờ cơ sở dữ liệu khủng và sự hợp tác với nhiều nền tảng âm nhạc khác. Không chỉ nhận dạng nhạc, bạn còn có thể nghe nhạc với ứng dụng này. Việc chia sẻ nhạc cũng siêu đơn giản. Chất lượng bài hát thì không cần bàn cãi. Đặc biệt, mỗi bài hát đều có lời kèm theo để bạn thể hiện bài hát theo cách riêng.

Cách Tải & Cài Đặt SoundHound∞ MOD APK 10.2.2 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)