Slash of Sword 2 MOD APK 1.93.2 (Gói đã mở khóa, Mua sắm miễn phí)
Slash of Sword 2 MOD APK 1.93.2 (Gói đã mở khóa, Mua sắm miễn phí)

Slash of Sword 2 MOD APK 1.93.2 (Gói đã mở khóa, Mua sắm miễn phí)

Bởi TT - 22 Tháng Hai, 2023 (9 tháng trước)
Tên Slash of Sword 2
Hỗ trợ Android 8.0
Phát hành NoTriple-A Games
Kích thước 34MB
Phiên bản 1.93.2
Tính năng MOD Gói đã mở khóa, Mua sắm miễn phí
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 22 Tháng Hai, 2023 (9 tháng trước )

Slash of Sword 2 Mod là trò chơi nhập vai có thể chạy ngoại tuyến trên điện thoại. Nó mang bạn vào hành trình chiến đấu và phiêu lưu bất tận trong vai một hiệp sĩ dũng cảm. Anh ta vô tình vướng vào một tội ác và phải tìm mọi cách thanh minh cho mình. Giờ đây, bạn sẽ đồng hành cùng anh ta và khám phá những nhiệm vụ cần thiết để tìm lại công lý. Các nhiệm vụ được giao bởi những nhân vật NPCs và phần thưởng cho bạn là những gì cần thiết cho sinh tồn. Hãy cố gắng học hỏi nhiều kỹ năng để thành thạo hơn. Đồng thời, bạn phải tìm kiếm những tài nguyên và vật phẩm để đảm bảo cho sự sống ở vùng đất hoang dã. Hơn nữa, hãy luôn sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu bất tận để gặp gỡ nhiều nhân vật mới và khám phá nhiều vùng đất mới. Hành trình này là bất tận, giới hạn duy nhất nằm ở ý chí của bạn.

Tải Slash of Sword 2 – Lối chơi nhập vai và phiêu lưu điển hình

Bối cảnh trò chơi đặt bạn vào một tình huống thú vị. Bạn đã bị buộc tội cho một tội ác mà bạn chẳng làm và bị đày đến một đấu trường hoang dã như một hình phạt. Giờ đây, bạn phải chiến đấu vì sự sống và thanh danh của mình. Từ một kẻ bị cho là tội phạm, bạn cần nỗ lực để trở thành hiệp sĩ hàng đầu của mọi đấu trường. Nhiều đối thủ khác nhau đang chờ bạn để so tài. Hãy sẵn sàng với thanh kiếm trong tay và triển khai các kỹ năng của hiệp sĩ để chiến thắng. Nhưng trò chơi này không chỉ là những cuộc chiến, nó là một trải nghiệm sinh tồn thực thụ. Bạn phải tìm kiếm thực phẩm để sống sót, khai thác tài nguyên để nâng cấp vũ khí và có những chuyến phiêu lưu không hồi kết.

slash-of-sword-2-mod-apk

Nhập vai hiệp sĩ và chiến đấu vì công lý

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là chiến đấu để sinh tồn và tìm lại công lý cho chính mình. Đó là một hành trình dài và trải qua nhiều thử thách. Nhưng trước khi bắt đầu, hãy thiết kế hiệp sĩ của bạn với những tùy chỉnh về kiểu tóc, quần áo, phụ kiện, áo giáp và khiên. Nhiều thứ độc đáo khác sẽ được mở khóa dần trong hành trình của bạn để liên tục thay đổi diện mạo theo cách của mình. Ngay khi bạn sẵn sàng và bước vào trò chơi, bạn cần đi dạo và tìm kiếm những người hướng dẫn. Họ là những nhân vật NPCs hết sức quan trọng, giữ vai trò như người dẫn dắt câu chuyện. Bạn có thể nhận được các nhiệm vụ từ họ để dần tiến sâu hơn vào cốt truyện của trò chơi.

Các nhiệm vụ ban đầu sẽ xoay quanh việc thu thập và khai thác tài nguyên. Có nhiều vật phẩm khác nhau trên bản đồ mà bạn có thể thu thập để lưu giữ và dùng cho việc chế tạo vũ khí, áo giáp … Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm kiếm thức ăn để vượt qua những ngày đói rét. Khi mọi thứ được đảm bảo, đấu trường là nơi bạn hướng về. Ở đây, những kẻ thù luôn chờ sẵn để chinh phục bạn. Chúng có thể là bọn cướp hoặc những bậc thầy kiếm thuật thật sự. Bạn cần rèn luyện khả năng chiến đấu, học hỏi kỹ năng mới và nâng cấp không ngừng nghỉ để giành lợi thế trước kẻ thù. Trong cuộc chiến, tiến công và phòng thủ luôn cần được quan tâm như nhau.

slash-of-sword-2-mod-android

Khám phá và phiêu lưu không giới hạn

Thế giới mở của Slash of Sword 2 cực kỳ đa dạng và rộng lớn. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bạn có thể mở rộng hành trình của hiệp sĩ đến vô tận. Trên hành trình này, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau. Họ luôn có điều gì đó hay ho dành cho bạn, có thể là những lợi ý về kho báu, nhiệm vụ, tiền thưởng và hơn nữa. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các nhân vật luôn mở ra những phần mới của câu chuyện. Đừng bỏ lỡ cơ hội tương tác với bất kỳ ai, lắng nghe câu chuyện của riêng họ, giúp đỡ họ để kiếm thưởng đặc biệt hoặc trở thành đối thủ của họ trên đấu trường.

Ngoài ra, hành trình của bạn là một cuộc phiêu lưu không hồi kết. Khi chơi càng lâu, bạn có quyền truy cập vào càng nhiều khu vực độc đáo từ khu định cư, rừng, hang động đến thành phố. Mỗi nơi đều ẩn chứa nhiều bí ẩn mà bạn không thể bỏ lỡ. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy nhiều tài nguyên, vật phẩm, vũ khí và kho báu ở nhiều nơi. Câu chuyện của bạn ngày càng rộng mở và diễn ra theo định hướng của bạn. Nhưng đi càng xa, kẻ thù càng mạnh mẽ, đòi hỏi sự tiến bộ không ngừng nghỉ của anh hùng.

slash-of-sword-2-mod

Thiết kế 3D cổ điển và đặc sắc

Trò chơi mang phong cách đồ họa cổ điển với những hình ảnh hoạt hình. Nó mô tả thế giới giả tưởng bằng những gam màu tối, trầm và ấm, làm nổi bật vẻ đẹp của thế giới sử thi cổ xưa. Bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật với thiết kế nhỏ nhưng chi tiết cũng góp phần tạo cảm hứng để nhập vai. Từng chuyển động mỗi khi chiến đấu và phiêu lưu đều hết sức mượt mà. Âm nhạc thì nhẹ nhàng và lôi cuốn, mang đến cảm giác huyền bí kỳ lạ.

tai-slash-of-sword-2-mod

Slash of Sword 2 sẽ không làm bạn thất vọng với những gì nó mang lại. Phần thứ hai này đã được cải thiện khá nhiều ở cả cốt truyện, hệ thống nhiệm vụ và hình ảnh. Nó hứa hẹn mang đến trải nghiệp nhập vai chân thực và lôi cuốn. Hãy sẵn sàng để khám phá nó và tận hưởng hành trình trở thành hiệp sĩ tài ba.

Cách Tải & Cài Đặt Slash of Sword 2 MOD APK 1.93.2 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
4 /5 (1 Đánh giá)