SAS Zombie Assault 4 MOD APK 2.0.1 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Súng, Bất Tử, Level 100)
SAS Zombie Assault 4 MOD APK 2.0.1 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Súng, Bất Tử, Level 100)

SAS Zombie Assault 4 MOD APK 2.0.1 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Súng, Bất Tử, Level 100)

Bởi SD - 29 Tháng Mười Một, 2023 (5 giờ trước)
Tên SAS Zombie Assault 4
Hỗ trợ Android 2.3.3+
Phát hành ninja kiwi
Kích thước 89MB
Phiên bản 2.0.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Súng, Bất Tử, Level 100
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Mười Một, 2023 (5 giờ trước )

Sau thành công của 3 phiên bản đầu, được nhiều anh em ủng hộ. Nhà phát hành ninja kiwi đã nghiên cứu và cho ra phiên bản SAS Zombie Assault 4. Chất lượng ở lần thứ 4 này đã được cải tiến hơn rất nhiều. Đồ họa được nâng cấp sắc nét, chân thực hơn. Cùng với đó là nhiều tính năng, nội dung mới, hấp dẫn đã cập nhật. Với bối cảnh thế giới bị zombie tàn phá nặng nề. Khắp đường phố, công xưởng, nhà máy, vv….. Đâu cũng thấy xác chết. Khung cảnh rùng rợn khiến người chơi cảm thấy hoang mang, lo sợ trước tình thế nguy nan này. Với những trận đấu súng khốc liệt, cuộc chiến giữa người chơi với hàng vạn con zombie khác. Cầm trên tay vũ khí tối tân, ngăn chặn kịp thời những con quái vật đang có ý định làm hại con người. Đừng để chúng có cơ hội xâm hại thêm bất kì người vô tội nào nữa. Hãy tìm thêm những người chiến hữu để đồng hành cùng bạn trong hành trình này. Cùng bắt đầu cuộc chiến ngay thôi nào.

Tải SAS Zombie Assault 4 – Những trận chiến khốc liệt

SAS Zombie Assault 4 có độ khó, quy mô lớn hơn bất kì tựa game chiến đấu nào. Cùng một lúc bạn sẽ bị hàng nghìn con zombie kéo tới tấn công. Hơn nữa còn có nhiều chủng loại khác nhau nữa. Chúng biến hóa khôn lường, thay đổi liên tục về ngoại hình để làm hoa mắt bạn. Giống như những con chiến mã rất hiếu chiến, hung hăng và cực kì hung dữ. Nếu để quái vật có cơ hội tiếp cận thì coi như mạng sống của bạn sẽ phải trao tặng cho chúng. Mẹo hay cho bạn khi tham gia chiến đấu là hãy sử dụng những vũ khí tấn công từ xa. Vừa di chuyển, vừa tấn công chúng. Bạn sẽ có khoảng thời gian để thay đạn, hồi máu, tính toán đường đi, vv….. Phối hợp chiến đấu với bạn bè sẽ đỡ căng thẳng, tốn công sức hơn. Nhưng nếu có thể một mình chống lại hết những con quái vật kia. Khi giành chiến thắng, toàn bộ phần thưởng sẽ là của bạn.

SAS Zombie Assault 4 mod apk

Thu thập vật phẩm

Trên hành trình tiêu diệt quái vật bạn sẽ nhận thấy có những vật phẩm xuất hiện trên đường đi. Vũ khí, đạn dược, băng gạc, tiền vàng, áo giáp, vv…… Đó là những trang bị mình đang nói tới. Không khó để có thể nhìn thấy những vật phẩm này. Thu thập nó để phục vụ cho những cuộc chiến sắp tới. Lưu ý chiếc balo của bạn chỉ chứa được một số lượng nhất định. Lên cấp độ cao hơn cần nâng cấp nó để có thể đựng được nhiều thứ hơn. Tạo điều kiện tốt nhất để nhân vật có thể phát huy được hết khả năng của mình.

Khi thi đấu cùng đồng đội, bạn có vai trò là người đội trưởng dẫn dắt hướng đi cho đoàn. Vì vậy các vật phẩm cần có đầy đủ đề phòng những tình huống xấu xảy ra. Đừng bỏ qua những chiếc hộp xuất hiện trên đường đi. Đó đều là những vật phẩm vô cùng giá trị.  Hãy bắn vỡ và thu thập hết tất cả nhé. Có thể là áo giáp giúp tăng khả năng phòng thủ cho nhân vật. Hay súng đại bác gia tăng sức mạnh tấn công trong mỗi pha bắn. Còn nhiều những phần quà hấp dẫn khác đang chờ bạn tới lấy.

game SAS Zombie Assault 4 mod

Nhiệm vụ đa dạng

Hệ thống nhiệm vụ trong game là điểm ấn tượng khiến nhiều người chơi thích thú. Nhiều người chơi đã gửi lời khen ngợi cho nhà phát hành game. Có nhiều nhiệm vụ theo các cấp độ khác nhau, độ chi tiết, hấp dẫn cao hơn rất nhiều so với những tựa game cùng thể loại. Đặc biệt bạn sẽ không phải thực hiện các nhiệm vụ lặp lại nhiều lần. Khi hoàn thành rồi thì những thử thách, chặng đường mới sẽ mở ra đón chào bạn. Việc thực hiện các nhiệm vụ rất đơn giản, không hề khó khăn một chút nào. Ví dụ như việc giải cứu con tin bị kẻ địch bắt cóc. Hay đảm bảo an toàn cho chiến binh di chuyển an toàn đến địa điểm cần tới. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần hạ gục một số lượng zombie nhất định thôi. Như vậy là cũng đã hoàn thành nhiệm vụ hệ thống giao phó rồi.

game SAS Zombie Assault 4 mod hack

Hệ thống súng

SAS Zombie Assault 4 có hơn 160 loại súng, đầy đủ những khẩu mới, mạnh nhất và hiện đại nhất thế giới. Mỗi loại có một nguồn sức mạnh riêng, đều có thể hạ gục zombie trong chốc nhoáng. Ví dụ như khẩu AWM là súng bắn tỉa không có tốc độ bắn nhanh nhưng chỉ với một phát bắn là có thể hạ gục được 1 con quái vật rồi. Hơn nữa loại súng này có khả năng bắn từ rất xa, độ chuẩn xác, ổn định cao. Khi quái vật kéo tới tấn công bạn với khoảng cách gần thì hãy lựa chọn shotgun để hạ gục chúng. Khẩu súng này có khả năng bắn một lúc ra hàng trăm viên đạn chụm lại vào 1 vị trí. Nên sức sát thương gây ra cho quái vật cực kì cao. Còn hơn 150 khẩu súng khác nữa đang chờ bạn tải game về và trải nghiệm đấy.

tai game SAS Zombie Assault 4 mod apk

Tính năng MOD APK của SAS Zombie Assault 4

  • MOD Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Full Súng
  • Bất Tử, Level 100

SAS Zombie Assault 4 cho bạn cháy hết mình với đam mê bắn súng tiêu diệt quái vật. Số lượng xác sống đông đảo, gia tăng không ngừng cho người chơi thỏa sức chiến đấu. Hơn nữa vũ khí của game cũng cực kì đa dạng, nhiều thể loại. Nhà phát hành cũng thường xuyên cập nhật thêm nhiều súng mới cho anh em trải nghiệm. Tải SAS Zombie Assault 4 đối mặt với những mối nguy hiểm trong cuộc đại chiến giữa xác sống và con người.

Cách Tải & Cài Đặt SAS Zombie Assault 4 MOD APK 2.0.1 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
3.7 /5 (8 Đánh giá)