Racing Kingdom MOD APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)
Racing Kingdom MOD APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Racing Kingdom MOD APK {{version}} (Vô Hạn Tiền)

Bởi HN - 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước)
Tên Racing Kingdom
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành SuperGears Games
Kích thước 50MB
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Đua Xe
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước )

Từ những cuộc đua xe trong trò chơi Racing Kingdom. Hứa hẹn mở ra những cuộc cạnh tranh kịch tính để kiểm tra khả năng vận hành của phương tiện. Cũng như chứng minh kỹ năng của bạn trong quá trình lái xe đua. Bằng việc tối ưu hoá tốc độ nhanh nhất thông qua hệ thống chuyển số. Tựa game này là một thể loại đua xe theo phong cách solo. Đối thủ của bạn là những tay đua điều khiển phương tiện khác nhau. Sẽ cạnh tranh tranh với họ dựa theo quy tắc đua 1vs1 trên đường thẳng. Khi tham gia sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều đường đua sống động. Tận hưởng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên nền tảng 3D sắc nét. Với chất lượng hình ảnh tươi sáng và mang tính thẩm mĩ cao. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh sống động và chân thực khi xe tăng tốc.

Tải Racing Kingdom – Cuộc Đua Cạnh Tranh 1vs1 Trên Đường Thẳng

Không giống những trò chơi đua xe thông thường. Nội dung của trò chơi được thiết kế theo một phong cách hoàn toàn mới. Thay vì cạnh tranh với nhiều đối thủ trên những tuyến đường uốn lượn, phải vượt qua những ngã rẽ và khúc cua nguy hiểm. Tại đây bạn chỉ cần điều khiển phương tiện tối ưu hoá tốc độ nhanh nhất trên một tuyến đường thẳng. Đặc biệt chỉ cạnh tranh với một đối thủ duy nhất trong một cuộc đua. Dựa theo lối chơi đó, sẽ đòi hỏi thao tác vận hành và khả năng hoạt động của xe đua. Cần đạt tốc độ tối đa nhanh nhất có thể để giành chiến thắng xuất sắc. Từ đó chứng minh bản thân là một tay đua xe chuyên nghiệp.Racing Kingdom

Hệ thống điều khiển tối ưu

Dựa theo nội dung của trò chơi diễn ra các cuộc đua trên đường thẳng. Cơ chế điều khiển sẽ được tối ưu hoá một cách đơn giản nhất. Với sự thiết kế trực quan hệ thống lái xe bằng các thao tác chạm và giữ chân ga để tăng tốc. Kết hợp hộp số tối ưu, thể hiện qua việc cộng và trừ để chuyển số phù hợp với tốc độ, cũng như vòng tua của xe. Đồng thời có thể quan sát đồng hồ điều khiển của phương tiện được hiển thị trên màn hình. Với các thông số khác nhau để có thể theo dõi. Gồm tốc độ hiện tại đang di chuyển, vòng tua và số đang sử dụng.

Nhìn chung về cơ chế điều khiển được tối giản và dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần chạm vào các vị trí hiển thị những biểu tượng tương ứng. Từ đó có thể vận hành phương tiện trên đường đua. Nhưng để có thể tăng tốc độ nhanh nhất và vượt qua được đối thủ. Sẽ là một quá trình cần có sự linh hoạt giữa các thao tác và hệ thống vận hành của xe.Game Racing Kingdom

Lối chơi và quy tắc cuộc đua

Hệ thống nhiệm vụ của Racing Kingdom sẽ được tái hiện lại theo từng cuộc đua. Nhập vai thành một tay đua và điều khiển phương tiện của bạn. Sẵn sàng tham gia vào những cuộc đua tốc độ để cạnh tranh lần lượt với từng đối thủ khác. Dựa theo lối chơi thời gian thực và quy tắc phân loại thắng thua. Ở trong một cuộc đua, người chơi có thể về đích với vị trí dẫn đầu, đồng nghĩa vượt trước đối thủ. Từ đó sẽ giành chiến thắng và được nhận phần thưởng giá trị. Ngược lại, nếu không thể đạt thành tích xuất sắc, bị đối thủ vượt qua và về đích. Khi đó nhiệm vụ sẽ thất bại và không thể giành chiến thắng.

Mỗi khi đến với một cuộc đua tiếp theo sẽ phải cạnh tranh với một đối thủ khác. Đó là phương tiện đua có khả năng vận hành vượt trội hơn. Độ khó cũng từ đó mà tăng lên, khiến bạn khó có thể giành chiến thắng. Bởi đối thủ có thể tăng tốc độ nhanh hơn, dựa vào sức mạnh động cơ vượt trội. Đồng thời có cơ hội được khám phá đường đua ở địa điểm khác khi tham gia cuộc đua mới.

Hệ thống phương tiện đa dạng

Trò chơi sở hữu bộ sưu tập xe đua đa dạng. Đó là những phương tiện được thiết kế dựa trên nhiều nguyên mẫu xe đua ngoài đời thực. Ví dụ như những chiếc siêu xe hiện đại được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Khả năng vận hành của mỗi chiếc xe đua sẽ không giống nhau. Thông qua gara có thể tìm hiểu chi tiết từng thông số kỹ thuật của mỗi chiếc xe. Đồng thời số tiền để mua được một phương tiện mới cũng khác nhau. Tuỳ vào độ quý hiếm và khả năng của chúng, số tiền để mua sẽ khác. Bên cạnh đó, sau khi sở hữu được một chiếc xe đua yêu thích. Bạn có thể tuỳ chỉnh các bộ phận trên xe, thay đổi đề can và thay đổi màu sơn mặc định ban đầu. Từ đó tạo ra một chiếc xe theo phong cách riêng.Tai Racing Kingdom

Quá trình diễn ra cuộc đua trong Racing Kingdom. Bên cạnh việc kết hợp các phím điều khiển để vận hành phương tiện. Còn có thể sử dụng thêm nitro để tăng tốc độ cực đại trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng cần lưu ý chỉ có thể sử dụng nitro khi cần thiết. Tận dụng khả năng đó để lựa chọn thời điểm thích hợp và dùng. Ví dụ khi hoàn thành quá trình chuyển số và đạt tốc độ tối đa. Sử dụng nitro sẽ giúp phương tiện tăng thêm tốc độ.

Cách Tải & Cài Đặt Racing Kingdom MOD APK Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)