NordVPN MOD APK {{version}} (Mở Khoá Premium)
NordVPN MOD APK {{version}} (Mở Khoá Premium)

Tải NordVPN MOD APK {{version}} (Mở Khoá Premium)

Bởi TT - 30 Tháng Mười Một, 2023 (3 ngày trước)
Tên NordVPN
Hỗ trợ Android 6.0
Phát hành Nord Security
Kích thước 39MB
Tính năng MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mục Công Cụ
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (3 ngày trước )

Bạn muốn lướt web với internet một cách an toàn và riêng tư? Hãy dùng đến NordVPN – ứng dụng cung cấp dịch vụ VPN nổi tiếng dành cho di động. Ứng dụng này sẽ giúp bạn được bảo vệ trong khi sử dụng internet. Đó là nhờ vào các giao thức VPN cao cấp đã được kiểm duyệt, xác minh. Bên cạnh đó, bạn sẽ lướt web với tốc độ nhanh vì có đến hàng ngàn máy chủ có sẵn. Ứng dụng cũng tự động chọn máy chủ nhanh nhất cho bạn theo thời gian thực. Ngoài ra, địa chỉ IP của bạn sẽ ẩn đi để nằm ngoài sự chú ý của tin tặc. Như vậy, bạn sẽ bảo vệ được dữ liệu cá nhân.

Tải NordVPN – Ứng dụng VPN miễn phí hàng đầu thế giới

Tại sao bạn cần đến một ứng dụng VPN như NordVPN? Đó là khi bạn muốn sử dụng internet với tốc độ nhanh, dung lượng không giới hạn và an toàn, riêng tư. Ứng dụng này có các tính năng để mang đến trải nghiệm internet tốt hơn cho mọi thiết bị. Đặc biệt, các tính năng này sẽ miễn phí cho 5 thiết bị cùng lúc. Nghĩa là, bạn chỉ cần một tài khoản VPN và có quyền kết nối với 5 thiết bị. Với phiên bản cao cấp, ứng dụng này còn có các tính năng tốt hơn. Bạn có thể tải xuống bản để mở khóa các tính năng đó.

nordvpn-mod-apk

Lướt web với tốc độ nhanh

Trong số các ứng dụng VPN hiện nay, NordVPN là trình VPN có tốc độ nhanh và ổn định nhất. Đó là nhờ vào giao thứcVPN hoàn toàn mới, gọi là OpenVPN và NordLynx. Bên cạnh đó, ứng dụng này được hỗ trợ kết nối với hơn 5400 máy chủ trên toàn cầu. Trong đó, các hàng loạt máy chủ được đặt ở những quốc gia có tốc độ internet tốt nhất. Ứng dụng sẽ tự động chọn lọc các máy chủ nhanh nhất theo thời gian để kết nối với thiết bị của bạn. Do đó, bạn chỉ việc lướt web với internet mà không cần lo lắng về tốc độ hay dung lượng.

Ngoài ra, một đặc tính khác của VPN là mở khóa các nguồn bị chặn. Nếu bạn có nội dung nào đó muốn xem nhưng không nằm trong phạm vi địa lý cho phép, thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Với ứng dụng này, bạn có quyền đổi địa chỉ IP theo các quốc gia khác nhau. Khi đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào các trang web, chương trình, phim, âm nhạc, … ở các quốc gia đó. Kho giải trí không giới hạn sẽ nằm trong thiết bị cầm tay của bạn. Và bạn luôn được bảo vệ trong khi xem mọi nội dung trên internet.

nordvpn-mod-android

Bảo vệ dữ liệu cá nhân khi sử dụng internet

NordVPN sẽ bảo vệ người dùng khỏi các vấn đề an ninh mạng. Đó là nhờ vào tính năng “Threat Protection Lite”. Tính năng này sẽ chặn các trang web và quảng cáo độc hại. Vì vậy, sẽ không có pop-up quảng cáo hiện lên, giúp bạn hạn chế nguy cơ chạm vào các nội dung xấu. Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ làm giả IP của bạn khi truy cập internet. Bạn cũng có quyền sử dụng IP theo quốc gia nào đó tùy vào sở thích cá nhân. Với IP giả, bạn sẽ nằm ngoài phạm vi theo dõi của các tin tặc trên mạng.

Ứng dụng này còn có nhiều tính năng khác hỗ trợ bảo vệ dữ liệu người dùng. Chẳng hạn, nó sẽ mã hóa lưu lượng truy cập trực tuyến qua các đường hầm để bảo vệ thông tin của bạn. Hơn nữa, các tính năng bảo mật sẽ hoạt động ngay khi bạn kết nối với wifi công cộng, chẳng hạn wifi ở trường học, công viên, quán cafe, … Như vậy, bạn có thể kết nối internet ở mọi nơi mà không cần lo lắng về bảo mật. Ứng dụng này cũn cam kết không ghi nhật ký hoạt động của người dùng, nên không ai biết bạn đã xem hay tải xuống gì trên internet.

nordvpn-mod

Mở khóa các tính năng cao cấp

Bên cạnh các tính năng kể trên, ứng dụng này còn có loạt tính năng trong phiên bản cao cấp. Đó là:

  • Chuyển đổi giữa các giao thức VPN để chọn ra hình thức VPN tốt nhất.
  • Chọn các máy chủ đặc biệt được tối ưu hóa dành cho các hoạt động của bạn.
  • Phân tách đường hầm để có quyền lựa chọn truy cập các nội dung mong muốn.
  • Sử dụng DNS tùy chỉnh với các máy chủ do chính bạn chọn.

tai-nordvpn-mod

Cách sử dụng đơn giản

Giống với đa số các ứng dụng VPN thông dụng, ứng dụng này có cách dùng khá đơn giản. Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng về máy, bạn sẽ có quyền truy cập vào internet với dịch vụ VPN. Các tính năng sẽ hiển thị trực quan trên màn hình để tìm kiếm, truy cập và sử dụng. Hơn nữa, chỉ cần vài chạm để kết nối ngay với máy chủ mong muốn và sở hữu IP của quốc gia đó. Trong quá trình kết nối internet, bạn có thể theo dõi tốc độ qua biểu đồ trực quan. Nói chung, việc tiếp cận với ứng dụng này không hề khó.

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng VPN cho điện thoại, hãy thử NordVPN. Ứng dụng này sẽ giúp bạn lướt web an toàn với tốc độ nhanh và chế độ riêng tư tuyệt đối. Không có tin tặc nào có thể theo dõi bạn khi kết nối internet. Hơn nữa, nhật ký hoạt động không được ghi lại nên chỉ có bạn biết mình đã làm gì. Bạn còn có quyền truy cập các nội dung bị hạn chế bằng việc đổi IP. Còn gì tuyệt vời hơn?

Cách Tải & Cài Đặt NordVPN MOD APK Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)