Movepic MOD APK 3.7.3 (Mở Khoá VIP)
Movepic MOD APK 3.7.3 (Mở Khoá VIP)

Tải Movepic MOD APK 3.7.3 (Mở Khoá VIP)

Bởi TT - 17 Tháng Ba, 2023 (9 tháng trước)
Tên Movepic
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành ryzenrise
Kích thước 79MB
Phiên bản 3.7.3
Tính năng MOD Mở Khoá VIP
Chuyên mục Ảnh và Video
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 17 Tháng Ba, 2023 (9 tháng trước )

Movepic Mod có thể biến bạn thành chuyên gia nhiếp ảnh với chỉ chiếc điện thoại di động. Đây là ứng dụng sở hữu hàng loạt tính năng chỉnh ảnh nâng cao dành cho bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể biến ảnh tĩnh thành ảnh động bằng cách tạo hoạt ảnh, từ đó làm mây di chuyển, dòng sông chảy hoặc lửa nhảy theo điệu nhạc. Bên cạnh đó, bạn còn có thể khiến ảnh sống động hơn với các hiệu ứng, bộ lọc, lớp phủ, nhãn dán, văn bản và hơn thế nữa. Tất cả đều có sẵn ở đây để giúp bạn biến bức ảnh buồn tẻ trở thành tác phẩm nghệ thuật. Sau mọi chỉnh sửa, bạn có thể lưu và chia sẻ ảnh đến mọi nơi.

Tải Movepic – Công cụ tạo hoạt ảnh và hiệu ứng động

Ảnh động luôn có sức hút tốt hơn so với ảnh tĩnh. Nhưng việc tạo ảnh động tương đối phức tạp, nếu không có sự hỗ trợ từ các ứng dụng như Movepic. Ứng dụng này sẽ giúp việc tạo hoạt ảnh trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Đó là nhờ vào các hiệu ứng và công cụ “animate” có sẵn trên ứng dụng. Bạn chỉ việc chạm vào các công cụ này để xem hiệu quả tức thì. Như vậy, dù không có kinh nghiệm thiết kế ảnh thì bạn vẫn có thể trở thành chuyên gia về ảnh động.

movepic-mod-apk

Biến bức ảnh tĩnh thành ảnh động

Sau khi mở ứng dụng lên, bạn cần chọn một bức ảnh bất kỳ từ thư viện ảnh. Tiếp đó, bạn có thể tạo ảnh động chỉ trong vài giây. Cụ thể, bạn chỉ việc vuốt tay trên màn hình để tạo các mũi tên, định hướng cho chuyển động. Tiếp theo, bạn có thể tùy chỉnh một số thông số như tốc độ và số vòng lặp của ảnh động. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được bức ảnh mới với các chuyển động đầy lôi cuốn. Bạn có thể thấy mây đang di chuyển, nước đang chảy, tóc bồng bềnh trong gió, … trong ảnh. Thật tuyệt vời phải không nào?

movepic-mod-android

Khám phá loạt hiệu ứng độc đáo

Bên cạnh tính năng tạo ảnh động thủ công, ứng dụng này còn có loạt hiệu ứng độc đáo. Bạn có thể thêm hiệu ứng bất kỳ vào ảnh động, giúp ảnh trở nên sống động hơn nữa. Có đến hàng tá hiệu ứng khác nhau, nhưng nổi bật nhất là hiệu ứng phân tán pixel. Hiệu ứng này tạo cảm giác một đối tượng nào đó “đang phân tán” ra thành các khối nhỏ. Bạn sẽ thấy ảnh mang xu hướng khoa học viễn tưởng sau khi áp dụng hiệu ứng này. Vậy làm sao để sử dụng hiệu ứng?

Đối với hiệu ứng phân tán pixel, bạn cần chọn vùng phân tán. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh tốc độ phân tán, hướng và chế độ chuyển động của các hạt pixel vỡ ra. Các hiệu ứng khác thì không yêu cầu thao tác tùy chỉnh. Bạn chỉ việc chạm vào hiệu ứng yêu thích và xem hiệu quả tức thì trên ảnh. Đặc biệt, bạn có thể thử qua hiệu ứng Double Exposure. Hiệu ứng này giúp bạn trộn nhiều ảnh với nhau và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Hãy tự mình khám phá tất cả hiệu ứng ở đây!

movepic-mod

Thay thế nền với mẫu bầu trời đẹp mắt

Các bức ảnh thường có nền không đẹp khi bạn không có địa điểm chụp ảnh ưng ý. Nhưng Movepic sẽ giúp bạn thay đổi nền để khiến ảnh đẹp mắt hơn. Ứng dụng này có hàng tá mẫu nền bầu trời đẹp mắt như bầu trời hoàng hôn, bình minh, hoạt hình, và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể thêm cá heo, phi hành gia vào nền bầu trời. Các mẫu nền độc đáo này sẽ khiến ảnh của bạn vượt ra ngoài giới hạn thực tế. Đó là cách để bạn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đấy.

Nhãn dán, văn bản và bộ lọc

Bên cạnh các tính năng nói trên, ứng dụng này còn sở hữu kho tài nguyên phong phú với nhiều thứ khác. Đó là hệ thống nhãn dán động như khói cafe, ngôi sao, bóng đèn, icon khuôn mặt, động vật, … Hơn nữa, nó còn có hàng tá font chữ hiện đại để bạn truyền tải thông điệp qua ảnh. Bạn có thể tùy chỉnh kích cỡ và màu sắc chữ tùy thích. Đặc biệt, ứng dụng này còn có nhiều mẫu lớp phủ và bộ lọc. Hãy kết hợp mọi thứ với nhau để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời. Những bức ảnh đẹp mắt sẽ khiến mọi người nhớ đến bạn lâu hơn.

tai-movepic-mod

Chia sẻ ảnh đến nơi bạn muốn

Sau khi chỉnh ảnh xong, bạn có thể lưu và chia sẻ ảnh lên mạng xã hội. Ứng dụng này hỗ trợ việc chia sẻ ảnh trực tiếp lên Youtube, Facebook, Instagram, TikTok, Twitter và nhiều nơi khác. Như vậy, chỉ cần một vài thao tác để chia sẻ ảnh và thu hút người theo dõi mới. Bạn cũng có thể lưu ảnh về thư viện điện thoại, xem lại lịch sử chỉnh ảnh và quản lý thư viện ảnh. Chất lượng ảnh xuất ra luôn ở độ phân giải HD trở lên.

Như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chỉnh ảnh thì đừng bỏ lỡ Movepic. Ứng dụng này sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia thiết kế ảnh động trên mọi nền tảng mạng xã hội. Bạn có thể tạo ảnh động với các cài đặt tùy chọn, thêm hiệu ứng, thay thế nền với các mẫu bầu trời, thêm nhãn dán, bộ lọc, trộn ảnh, … Còn gì tuyệt vời hơn? Hãy sáng tạo theo cách bạn muốn để làm nên thư viện ảnh động độc đáo nhất.

Cách Tải & Cài Đặt Movepic MOD APK 3.7.3 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)