Modern Age 2 MOD APK 1.0.54 (Vô Hạn Tiền)
Modern Age 2 MOD APK 1.0.54 (Vô Hạn Tiền)

Modern Age 2 MOD APK 1.0.54 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 4 Tháng Bảy, 2023 (5 tháng trước)
Tên Modern Age 2
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Oxiwyle
Kích thước 134MB
Phiên bản 1.0.54
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 4 Tháng Bảy, 2023 (5 tháng trước )

Nếu một ngày bạn trở thành tổng thống của một quốc gia, bạn sẽ làm gì? Đó là câu hỏi dành cho bạn khi đến với trò chơi ern Age 2. Nó là một trình mô phỏng quản lý toàn diện được lấy cảm hứng từ thực tế. Trong đó, nó cho phép bạn trở thành người đứng đầu của một đất nước và có quyền hạn quyết định tất cả. Đích đến của bạn là phát triển và đưa đất nước trở thành nơi hùng mạnh nhất. Chính bạn sẽ áp đặt luật lệ đối với phần còn lại của thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Để làm điều này, không phải chỉ cần “click” mà không suy nghĩ. Bạn phải là một chiếc lược gia khôn ngoan để tìm ra hướng phát triển hợp lí cho đất nước. Giờ là lúc để học cách làm tổng thống.

Tải ern Age 2 – Quản lý và xây dựng một đất nước

Mở đầu trò chơi, bạn có thể tự chọn đất nước cho mình. Đó có thể là Nga, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Vương quốc Anh và hơn thế nữa. Tất nhiên, mỗi quốc gia có những đặc điểm riêng về địa thế, đất đai, khí hậu, con người … Vì thế, mỗi quốc gia có tiềm năng phát triển khác biệt với phần còn lại. Nhưng bất kỳ nền văn minh nào cũng có những lợi thế và hạn chế riêng. Là một tổng thống, bạn là người khai thác lợi thế để phát triển đất nước, đưa nó vào cuộc cạnh tranh toàn cầu. Không những vậy, đất nước của bạn có thể trở thành quốc gia đứng đầu trên thế giới. Ở vị trí này, bạn có những quyền hạn khác biệt với những vị tổng thống khác.

modern-age-2-mod-apk

Phát triển kinh tế và thương mại

Trong nền văn minh của một quốc gia, kinh tế là đòn bẩy và động lực để phát triển đất nước. Nói cách khác, nếu muốn đất nước của bạn trở nên hùng mạnh, bạn cần dốc sức lực để đầu tư vào kinh tế. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nền kinh tế nước nhà, chẳng hạn như sản xuất, kinh doanh, cơ sở hạ tầng, thuế, và hơn thế nữa. Để phát triển sản xuất kinh doanh, bạn phải đầu tư xây dựng nhà máy, hình thành các khu công nghiệp, nghiên cứu và phát triển điện lực, … Đồng thời, hãy tìm cách khai thác tài nguyên từ tự nhiên để cung ứng cho sản xuất. Về thuế, bạn cần có có chiến lược quản lý thuế hiệu quả. Theo quan điểm của bạn, thuế cao hay thấp sẽ hiệu quả? Hãy tự mình quyết định nó dựa trên tình hình quốc gia.

Ngoài ra, bạn có quyền quyết định nhiều lĩnh vực khác như ngân hàng. Có nhiều câu hỏi cần được giải quyết, chẳng hạn “các khoản vay giá rẻ có thúc đẩy kinh tế hay không?”, “nên áp dụng các chính sách vay vốn thế nào doanh nghiệp?” … Bên cạnh đó, thương mại và ngoại giao cũng là hai lĩnh vực đáng được quan tâm. Bạn cần sự kết nối tốt với các nước khác để thúc đẩy xuất – nhập khẩu. Hãy tham gia vào những liên minh có ích, ký kết hiệp ước, hiệp định thương mại, và hơn thế nữa. Nói cách khác, bạn sẽ nắm trong tay quyền hạn của một tổng thống thực sự.

modern-age-2-mod-android

Xây dựng hệ thống quân sự

Giống trong thực tế, ern Age 2 vẫn coi hệ thống quân sự là lĩnh vực tối quan trọng trong quá trình phát triển đất nước. Vậy, là một người đứng đầu, bạn phải có những chính xác khôn ngoan để đầu tư, xây dựng quân sự. Cụ thể, bạn có thể xây dựng hạm đội, huấn luyện quân đội, nghiên cứu công nghệ quân sự, chế tạo và sản xuất thiết bị chiến tranh … Bên cạnh đó, hãy tận dụng kinh tế để phát triển sân bay, kho vũ khí, doanh trại, bến tàu, và nhiều cơ sở hạ tầng khác. Đặc biệt, bạn nên có chiến lược phá hoại các quốc gia khác để tăng vị thế của mình. Chẳng hạn, bạn có thể gửi gián điệp, phát động chiến tranh hạt nhân. Nhưng bạn cũng có thể ký kết hiệp ước hòa bình và giao thương với những nước khác. Đó là tùy vào bạn.

Ngoài ra, có nhiều yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến chiến lược quân sự của bạn. Điển hình nhất, đó là luật lệ và tôn giáo. Bạn có quyền chọn tôn giáo và hệ tư tưởng chính trị cho quốc gia, từ đó sinh ra các luật lệ để quản lý đất nước. Chế độ quân sự còn được dùng để giải quyết các vấn đề nội bộ như thảm họa, biểu tình, cướp biển, khủng bố … Nói chung, mọi thứ đều được mô phỏng như thật vậy. Là một tổng thống và người đứng đầu đất nước, hãy học cách giải quyết mọi vấn đề theo cách khôn ngoan nhất.

modern-age-2-mod

Hình ảnh chi tiết, giao diện trực quan

Trò chơi này được thiết kế trên nền đồ họa 2D, mang đến hình ảnh thực tế và sắc nét. Nó mô tả sinh động các chi tiết như bản đồ thế giới, cờ quốc gia, các hòn đảo, vùng biển và hơn thế nữa. Dựa vào đó, bạn có thể đưa ra các chiến lược về kinh tế và đặc biệt là giao thương và quân sự. Ngoài ra, trò chơi có giao diện khá trực quan. Nhờ đó, mọi thông tin và danh mục đều hiển thị rõ nét trên màn hình. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và thao tác với chỉ vài cú nhấp. Nói chung, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận với trò chơi này ngay từ lần đầu tiên.

Vậy nếu bạn là người yêu thích thể loại chính trị, quân sự và kinh tế, đừng bỏ lỡ ern Age 2. Nó là tựa game mô phỏng toàn diện, cho phép bạn trải nghiệm tất tần tật các lĩnh vực trong vai trò một tổng thống. Hãy cho thấy tư tưởng và chiến lược của bạn trong quá trình phát triển đất nước. Vị thế của bạn trên bản đồ thế giới do chính bạn quyết định. Hơn nữa, bạn sẽ là người thiết lập lại trật tự thế giới.

Cách Tải & Cài Đặt Modern Age 2 MOD APK 1.0.54 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
5 /5 (1 Đánh giá)