Poppy Play Time for MCPE MOD APK {{version}} (Mở Khoá tất cả)
Poppy Play Time for MCPE MOD APK {{version}} (Mở Khoá tất cả)

Poppy Play Time for MCPE MOD APK {{version}} (Mở Khoá tất cả)

Bởi TT - 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước)
Tên Poppy Play Time for MCPE
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Craftmedia LLC,
Kích thước 15MB
Tính năng MOD Mở Khoá tất cả
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước )

Poppy Play Time for MCPE là trò chơi hành động kinh dị lấy cảm hứng từ phong cách Minecraft. Bạn sẽ nhập vai vào chiến binh và thực hiện cuộc phiêu lưu để tìm kiếm cây thuốc phiện. Trong hành trình đó, bạn sẽ gặp gỡ nhiều kẻ thù điên rồ, điển hình nhất là những con thú wuggy. Chúng có đam mê giết chóc và khao khát mạng sống của bạn cũng như tất cả động vật trên thế giới. Hãy cẩn thận với những cú ôm chết người của chúng và dùng những vũ khí bạn có để kết thúc chúng. Chạy trốn khỏi những quái vật kinh dị và tìm cách sinh tồn trong thế giới Minecraft tối giản. Có nhiều chế độ để bạn thử, nhưng hành động luôn là yếu tố được đề cao. Sử dụng những thứ có sẵn trong hệ thống trò chơi và khám phá tất cả trong thế giới kinh dị này bây giờ.

Tải Poppy Play Time for MCPE MOD – Trò chơi phiêu lưu trong Minecraft

Poppy Play Time for MCPE được xây dựng dựa trên cảm hứng từ hình tượng con thú Wuggy và trò chơi Minecraft. Nó lần nữa tái hiện sự kinh dị từ những con thú màu xanh dương nhưng theo kiểu mới, có phần thân thiện hơn. Bạn sẽ tham gia game với nhiệm vụ khám phá thế giới và thu thập các bông hoa anh túc. Đó là một hành trình đầy nguy hiểm và thử thách, đòi hỏi kỹ năng sinh tồn và chiến lược của game thủ. Bạn phải biết cách đối mặt với hàng tá kẻ thù trước khi đạt được mục tiêu của mình. Thuốc phiện là thứ quý giá nhất trong trò chơi này, nhưng nó không phải là tất cả. Trò chơi mang đến cho bạn hàng loạt công cụ để sử dụng. Nhưng bạn cần biết cách tận dụng chúng để sống sót lâu nhất có thể.

Game-Mod-Poppy-Play-Time-for-MCPE-Mod

Khám phá thế giới với đầy rẫy hiểm nguy

Trò chơi xây dựng một thế giới sandbox hoành tráng nơi bạn có thể di chuyển tự do. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn hành động theo ý mình miễn là sống sót và hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ gặp gỡ những con thú giết người với khả năng tái sinh vô hạn. Chúng sẽ đuổi bắt bạn từ mọi phía, bắt buộc bạn phải chiến đấu và phòng thủ để sinh tồn. Bạn có thể sử dụng những công cụ có sẵn trong hệ thống trò chơi. Chúng có thể là những quả trứng có thể tạo ra động vật, cư dân hoặc các vũ khí, áo giáp và hơn nữa. Hãy thiết kế nhân vật của mình với các trang bị độc đáo để mạnh mẽ hơn. Đồng thời kết hợp nhiều sự trợ giúp từ những quả trứng để tạo nên hàng phòng thủ trước quái vật.

Game có nhiều chế độ thú vị, trong đó nổi bật nhất là chế độ phiêu lưu và sinh tồn. Mỗi chế độ sẽ có những quy tắc và nhiệm vụ riêng dành cho bạn. Nhưng kẻ thù của bạn vẫn luôn như vậy, đó là những kẻ cao lớn màu xanh dương kì dị. Bạn có thể tận dụng địa hình trên bản đồ như một đường hầm, bậc thang, nhà cửa, cây cối để ẩn nấp hoặc di chuyển một cách linh hoạt. Và hãy nhớ việc giữ khoảng cách với kẻ thù, chuẩn bị vũ khí trong tay và sẵn sàng đánh trả những con quái vật kinh dị. Bạn có thể mở khóa nhiều vũ khí mạnh mẽ, chẳng hạn như kiếm, rìu, cung tên, nỏ …

Mod-Poppy-Play-Time-for-MCPE-Mod

Điều khiển đơn giản, dễ tiếp cận

Poppy Play Time for MCPE tạo cảm giác trải nghiệm độc đáo với thiết kế giao diện cổ điển. Nó khá đơn giản để tiếp cận, vì nó giống với nhiều trò chơi hiện nay. Bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển bằng các biểu tượng mũi tên ở bên trái màn hình. Đồng thời, bạn có thể hành động bằng nút tấn công ở bên phải. Thanh công cụ và vũ khí hiển thị ở các ô vuông nhỏ phía cuối cùng của màn hình trải nghiệm. Bạn chỉ việc nhấp để chọn item và sử dụng ngay. Tuy nhiên, chỉ một vài items được hiển thị sẵn. Nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn, bạn cần truy cập vào hệ thống của trò chơi.

Download-Mod-Poppy-Play-Time-for-MCPE-Mod

Đồ họa pixel cổ điển mới lạ

Khác với phong cách thân thiện và chân thực của nhiều trò chơi di động hiện nay, Poppy Play Time for MCPE chọn một phong cách thiết kế cổ điển dựa trên trò chơi Minecraft. Bạn sẽ thấy những hình ảnh nhân vật được thiết kế từ các ô vuông. Tuy không sắc nét nhưng tạo cảm giác cổ điển độc đáo. Bối cảnh game cũng được mô tả sống động và khá rộng lớn, bao gồm nhiều chi tiết từ cây cối, công trình, nhà cửa, con người và hơn nữa. Màu sắc bao trùm bối cảnh là màu xanh của núi rừng, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi phiêu lưu. Trong khi đó, thiết kế của những con quái vật thì gần như bản gốc, mang đến sự kinh dị cần thiết.

Nói chung, nếu bạn tìm kiếm một trò chơi phiêu lưu có chút kinh dị cổ điển thì Poppy Play Time for MCPE sẽ là điểm đến thú vị để thử. Hòa mình vào thế giới Minecraft rút gọn và khám phá nhiều địa điểm khác nhau, gặp gỡ nhiều sinh vật kì lạ và luôn trong tâm thế sẵn sàng hành động. Làm mọi thứ vì sự sinh tồn của mình và sứ mệnh tìm kiếm thuốc phiện. Đừng chủ động tấn công quái vật nếu bạn chưa có đủ vũ khí trong tay. Và đây là hành trình vừa vui vừa kì dị để bạn trải qua nhiều cảm xúc.

Cách Tải & Cài Đặt Poppy Play Time for MCPE MOD APK Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)