METAL SLUG ATTACK MOD APK 7.13.0 (Menu, Vô Hạn AP, Hồi Chiêu)
METAL SLUG ATTACK MOD APK 7.13.0 (Menu, Vô Hạn AP, Hồi Chiêu)

METAL SLUG ATTACK MOD APK 7.13.0 (Menu, Vô Hạn AP, Hồi Chiêu)

Bởi TT - 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước)
Tên METAL SLUG ATTACK
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành SNK CORPORATION
Kích thước 89MB
Phiên bản 7.13.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn AP, Hồi Chiêu
Chuyên mục Chiến Lược
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước )

METAL SLUG ATTACK là phần tiếp theo của Metal Slug Defense, thuộc thể loại chiến lược phòng thủ tháp và đến từ nhà phát hành SNK. Nó mang đến những trận chiến thú vị được xây dựng với thiết kế pixel cổ điển. Nhưng mọi thứ đủ đặc sắc để khiến bạn nhớ mãi. Những cuộc chiến phòng thủ tháp vẫn giữ nguyên cơ chế điển hình của nó, đó là bạn cần thể hiện chiến lược của mình để ngăn chặn sự tấn công của đối thủ. Lần này, bạn có thể sáng tạo nhiều chiến lược khác nhau vì có hàng tá loại lính đặc biệt để phòng thủ. Lính thường, lính cầm súng, xe tăng, thiết giáp và hơn nữa đều có sẵn. Bạn sẽ kết hợp họ như thế nào để giành lợi thế trong mọi cuộc đối đầu? Game có nhiều chế độ trò chơi, cho phép bạn chơi theo tiến trình điển hình hoặc cạnh tranh với game thủ trực tuyến. Hãy khám phá tất cả trong trải nghiệm của bạn.

Tải METAL SLUG ATTACK – Tựa game chiến lược cổ điển hoàn chỉnh

Không phải ngẫu nhiên mà METAL SLUG ATTACK lại thu hút hàng triệu game thủ trên mobile. Nó có đầy đủ sức hấp dẫn của một tựa game chiến lược phòng thủ tháp để hấp dẫn bạn trong thời gian dài. Nó được phát triển dựa trên trò chơi tiền nhiệm nhưng có nhiều điểm mới mẻ. Đặc biệt, tính khốc liệt của những trận đấu được đẩy lên cao. Đồng thời, lượng và loại binh lính được bổ sung, mang đến sự đa dạng hơn trong chiến lược.

Hơn nữa, hệ thống kẻ thù giờ mạnh mẽ hơn và phong phú hơn, hứa hẹn gây cho bạn không ít khó khăn trong những cuộc chiến phòng thủ. Nhưng có nhiều điểm vẫn giữ nguyên như cũ, điển hình là cơ chế trò chơi. Bạn dường như không cần làm gì nhiều ngoài việc nhấp trên màn hình để bố trí quân đội và xem trận chiến diễn ra. Mọi thứ luôn sống động với hiệu ứng bắt mắt, thiết kế thì cổ điển. Đó là những đặc trưng trong các trò chơi của series METAL SLUG.

metal-slug-attack-mod-apk

Khám phá các nhiệm vụ phòng thủ kinh điển

Với hệ thống chế độ phong phú, trò chơi mang đến rất nhiều loại nhiệm vụ cho bạn khám phá. Có thể kể đến chế độ kinh điển nhất “ATTACK!”, đó là nơi bạn phải giải phóng các căn cứ quân sự chiếm đóng. Bên cạnh đó, một số chế độ khác như “P.O.W. RESCUE”, “COMBAT SCHOOL” hoặc “TREASURE HUNT” cũng có sẵn. Mỗi chế độ sẽ có các luật lệ riêng, mang đến sự đa dạng trong lối chơi của bạn. Do đó, tùy vào chế độ, bạn sẽ cần linh hoạt chiến lược để giành lợi thế trước kẻ thù. Hơn nữa, những nhiệm vụ ở mọi chế độ sẽ liên tục tăng cấp độ khó. Bạn không thể bỏ qua những cơ hội nâng cấp để luôn tiến bộ, mở rộng hành trình và kiếm chiến lợi phẩm ngày một tốt hơn.

Trong trận chiến, nhiệm vụ của bạn là chỉ huy quân đội để đánh bại kẻ thù. Theo đó, bạn sẽ nhìn thấy một loạt các thẻ binh lính được sắp xếp sẵn trên màn hình. Việc của bạn là nhấp vào chúng để gọi ra những binh lính hữu ích và thêm vào chiến trường. Mỗi loại binh lính sẽ sở hữu những đặc điểm riêng. Nếu bạn muốn tận dụng các đơn vị một cách hiệu quả, bạn cần hiểu rõ về từng điểm mạnh và hạn chế của họ. Cụ thể, trò chơi có các loại đơn vị như lính thường, đặc nhiệm bắn súng, xe tăng, tháp pháo, trực thăng, tàu chiến và hơn nữa. Hãy khám phá tất cả và kết hợp chúng với nhau theo chiến lược của bạn để hủy diệt mọi đối thủ trong cuộc xâm lược.

metal-slug-attack-mod-android

Cạnh tranh ở đấu trường trực tuyến

Bên cạnh những chế độ kể trên, METAL SLUG ATTACK còn mang đến đấu trường thời gian thực, nơi bạn có thể cạnh tranh với game thủ trực tuyến. Nó có vẻ hấp dẫn hơn nhiều so với các chế độ còn lại. Vì đối thủ của bạn có thể là bất cứ ai và mỗi người đều có những kế hoạch chiến lược của riêng mình. Bạn sẽ cần đội hình mạnh mẽ hơn bao giờ hết để chạm trán với đối thủ.

Và khi bạn càng lên cấp, bạn cũng có cơ hội để đối đầu với những kẻ thù mạnh hơn. Do đó, hãy xem xét nâng cấp đội hình liên tục để đạt được lợi thế. Nỗ lực để đánh bại mọi đối thủ và trở thành nhà chiến lược xuất sắc nhất thế giới, bạn đã sẵn sàng? Hoặc bạn có thể tham gia chế độ co-op để cùng nhau tham chiến với bạn bè và đánh bại Boss. Nó cũng thú vị không kém so với những cuộc chiến so tài trực tuyến.

metal-slug-attack-mod

Thiết kế pixel ấn tượng

Giống với phiên bản trò chơi tiền nhiệm, trò chơi này vẫn giữ kiểu thiết kế pixel. Nó mô tả sống động bối cảnh chiến trường và từng hình ảnh chiến binh của cuộc chiến. Đặc biệt, hệ thống kẻ thù siêu phong phú, gồm những cỗ máy, quái vật và thậm chí là Boss khủng với diện mạo kì lạ. Hơn nữa, các hiệu ứng trong cuộc chiến là hết sức mãn nhãn. Bạn có thể nhìn thấy những tia sáng và âm thanh sống động từ mỗi chiêu thức của nhân vật. Những điều đó sẽ thu hút ánh nhìn của bạn hàng giờ.

tai-metal-slug-attack-mod

Vậy, nếu bạn là fan của series game chiến lược, có lẽ bạn sẽ không muốn bỏ lỡ METAL SLUG ATTACK đâu. Nó sẽ hấp dẫn bạn trong những cuộc chiến phòng thủ khốc liệt. Ở đó, bạn có toàn quyền chỉ huy quân đội của mình, tự chọn kiểu đội hình và hình thức tấn công. Vì vậy, đây là cơ hội để thể hiện toàn bộ kỹ năng chiến lược bạn có. Những cuộc chiến với Boss hay game thủ trực tuyến đều có sẵn để bạn tham gia.

Cách Tải & Cài Đặt METAL SLUG ATTACK MOD APK 7.13.0 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
3 /5 (1 Đánh giá)