Little Big City 2 MOD APK 9.4.1 (Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Vàng, Sao)
Little Big City 2 MOD APK 9.4.1 (Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Vàng, Sao)

Little Big City 2 MOD APK 9.4.1 (Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Vàng, Sao)

Bởi SD - 19 Tháng Sáu, 2023 (5 tháng trước)
Tên Little Big City 2
Hỗ trợ Android 4.1+
Phát hành Gameloft
Kích thước 30MB
Phiên bản 9.4.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, Vàng, Sao
Chuyên mục Casual
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 19 Tháng Sáu, 2023 (5 tháng trước )

Little Big City 2 cho người chơi đắm chìm vào thế giới mới. Bạn được nắm quyền quản lí 1 hòn đảo có diện tích rộng lớn. Có rất nhiều thứ bạn cần làm ở nơi đây. Lên kế hoạch biến hòn đảo hoang trở thành trung tâm thành phố phát triển sầm uất. Thu hút người dân tới sinh sống đông hơn. Nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng lên những khu dân cư để người dân tới sinh sống. Mở ra trung tâm vui chơi thu hút được khách du lịch tới tham quan. Lượng người tới càng nhiều đồng nghĩa với việc số tiền bạn thu về càng lớn. Đó là điều kiện thuận lợi để phát triển thành phố rộng lớn, quy mô hơn. Trở thành thị trưởng tài ba, điều hành đội ngũ nhân viên của mình làm việc thật chăm chỉ. Bắt đầu gây dựng mọi thứ từ những công đoạn đơn giản, nhỏ nhất.

Tải Little Big City 2 – Xây dựng và phát triển hòn đảo thành khu vui chơi sầm uất

Little Big City 2 đưa bạn tới một hòn đảo hoang vu, không một bóng người. Đặc biệt, nơi đây không hề có một công trình, phương tiện, ngôi nhà nào cả. Bạn đừng lầm tưởng đây là game sinh tồn nhé. Bởi khi đến đây nhiệm vụ chính của ngươi chơi là tạo ra những công trình kiến trúc trúc, khu dân cư, trung tâm giải trí, vv….. Để thực hiện được điều này,hệ thống đã cung cấp cho người chơi rất nhiều tài nguyên giá trị. Công cụ, máy móc và phương tiện hiện đại đều có đủ. Làm những gì mình thích không phải nghe theo mệnh lệnh của ai cả. Biến hòn đảo hoang này  trung tâm du lịch hiện đại, thu hút nhiều người tới tham quan. Từ đó, bạn có thể thu vé mỗi lượt vào để có thu nhập, phát triển, mở rộng thành phố hơn. Nhưng để làm được điều này là cả quá trình không hề đơn giản một chút nào. Bắt đầu từ những thứ nhỏ bé tới các công trình lớn, vĩ đại. Kiên trì thực hiện, mình tin sẽ có ngày bạn đạt được mong muốn, tạo nên thành phố theo ý thích.

Little Big City 2 mod apk

Xây dựng thành phố

Ở phần giới thiệu mình đã nói nhiệm vụ chính của bạn khi tới hòn đảo này là xây dựng lên thành phố lớn, phát triển ở nơi đây. Mọi thứ cần được tính toán kĩ lưỡng bởi việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu, máy móc khá khó khăn. Việc đầu tiên bạn cần làm khi đặt chân đến mảnh đất này là khảo sát địa hình, các nguồn tài nguyên trên hòn đảo. Sau đó thì tạo ra những khu dân cư để thu hút được người dân tới sinh sống. Như vậy bạn sẽ có thêm tiền để xây dựng thêm nhiều công trình mới. Một thành phố phát triển không thể thiếu những khu vui chơi, trum tâm thương mại. Mở ra những địa điểm như vậy và bán vé cho mỗi lượt vào. Lên kế hoạch kinh doanh chi tiết, tỉ mỉ để có thu nhập cao hơn. Hệ thống sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ để thực hiện. Sau khi hoàn thành cũng sẽ nhận được tiền thưởng. Hoàn thành các nhiệm vụ được giao trên hòn đảo đó, hệ thống sẽ mở khóa thêm bản đồ mới cho bạn khám phá. Cùng với hàng vạn thử thách mới chờ bạn tới chinh phục.

game Little Big City 2 mod

Chức năng của các công trình

Các công trình khi bạn xây dựng đều có chức năng riêng. Ngoài để tạo nên không gian đẹp, thẩm mỹ hơn thì còn nhiều tác dụng vô cùng quan trọng khác nữa. Như: Sân bay là nơi để máy bay xuất phát và hạ cánh. Các nhà máy chế biến thực phẩm mang lại nguồn thức ăn sạch, đảm bảo an toàn cho mọi người sử dụng. Những sản phẩm nông nghiệp: Lúa mì, khoai tây, cà rốt, thịt, trái cây, vv….. Cần được tiệt trùng để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm. Đặc biệt cần có bến tàu để thuận lợi cho việc vẩn chuyển hàng hóa. Do hòn đảo ở xa bờ nên việc vận chuyển máy móc, nguyên vật liệu khá khó khăn. Xây dựng những hải cảng lớn làm bến đỗ cho các con tàu.

game Little Big City 2 mod hack

Các đơn vị tiền tệ

Little Big City 2 có 2 đơn vị tiền tệ chính đó là coins và kim cương. Mỗi loại có một chức năng nhất định trong việc mua sắm và xây dựng thành phố. Coins có nhiều cách để kiếm được khá dễ dàng. Như trao đổi hàng hóa với những thành phố khác. Hoàn thành các nhiệm vụ hệ thống giao theo ngày cũng nhận được tiền thưởng. Chú ý bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ thật tốt để có được số tiền thưởng tối đa nhé. Kim cương là đơn vị tiền không thể kiếm được. Dùng để mua sắm những loại máy móc hiện đại phục vụ cho việc xây dựng các công trình được nhanh và dễ dàng hơn. Muốn có kim cương thì không có cách nào khác ngoài việc bạn phải nạp tiền để mua. Hãy cân nhắc thật kĩ khi dùng nhé. Bởi kim cương được bán với mức giá không hề rẻ một chút nào.

tai game Little Big City 2 mod apk

Tính năng MOD APK của Little Big City 2

  • Vô Hạn Tiền
  • Full Kim Cương
  • Full Vàng, Sao

Little Big City 2 được hoàn thiện hơn rất nhiều so với phiên bản đầu. Người chơi có thể làm bất kì điều gì mình thích trên hòn đảo này. Thể hiện sự sáng tạo của bạn với những công trình lớn, đồ sộ. Tất cả mọi thứ ở nơi đây đều là của bạn. Nếu cảm thấy không thích một công trình nào đó thì bạn có thể phá hủy đi. Thay vào đó là tòa nhà cao tầng, khu vui chơi, nhà hàng, sân bay, vv…. Biến nơi đây trở thành địa điểm thu hút nhiều người tới, đáng sống nhất trên thế giới.

Cách Tải & Cài Đặt Little Big City 2 MOD APK 9.4.1 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
5 /5 (1 Đánh giá)