LifeAfter: Night falls MOD APK 1.0.177 (Đầy Đủ)
LifeAfter: Night falls MOD APK 1.0.177 (Đầy Đủ)

LifeAfter: Night falls MOD APK 1.0.177 (Đầy Đủ)

Bởi TT - 21 Tháng Hai, 2023 (9 tháng trước)
Tên LifeAfter: Night falls
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành X.D. Global
Kích thước 78MB
Phiên bản 1.0.177
Tính năng MOD Đầy Đủ
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 21 Tháng Hai, 2023 (9 tháng trước )

LifeAfter: Night falls là cuộc chiến sinh tồn mới nơi bạn dấn thân vào thế giới hậu tận thế với đầy rẫy thây ma. Nó bắt đầu sau cuộc đột biến khủng khiếp nhất trong lịch sử loài người. Và giờ đây, mọi thứ sắp sụp đổ với hơn nửa số người là thây ma khát máu. Tài nguyên ngày càng ít ỏi, nơi cư trú cũng ngày càng đông đúc bởi kẻ thù. Bạn và một nhóm người sống sót còn lại cần phải hành động để sinh tồn và nuôi niềm hy vọng khôi phục thế giới nhân loại. Hãy tận dụng lợi thế địa hình để triển khai các kế hoạch tác chiến cùng nhóm của bạn. Sử dụng những vũ khí hạng nặng từ súng đến xe tăng, đại bác và hơn nữa để kết thúc lượng lớn thây ma. Hơn nữa, hãy sử dụng trí tuệ của con người để chống lại bản tính xấu xa của xác sống. Họ ngày càng lấn sâu hơn vào thế giới của bạn, liệu bạn có thể chống trả?

Tải LifeAfter: Night falls – Cuộc chiến lớn với đám đông thây ma

Chủ đề thây ma lần nữa được khai thác trong LifeAfter: Night falls, trò chơi đến từ nhà phát hành X.D. Global. Nó không giống với những trò chơi battle royale cổ điển mà thực sự là một đại chiến giữa con người với thây ma. Ở đó, bạn có thể kết bạn và tương tác với những người chơi khác để sinh tồn. Bạn có thể cùng họ xây dựng căn cứ, tìm kiếm tài nguyên và vật phẩm, chiến đấu, phòng thủ và hơn nữa. Làm mọi thứ để sống sót và trở thành những chiến binh thực thụ trong đại dịch lớn nhất của nhân loại. Chiến thắng mang đến cho bạn thành tích, danh hiệu và tiền thưởng để thỏa thích mua sắm và nâng cấp. Bản đồ game cũng hết sức rộng lớn và đa dạng, trải dài qua nhiều địa hình độc đáo. Hãy suy nghĩ các chiến lược để chiến đấu trên nhiều dạng địa hình và học cách tận dụng lợi thế của thiên nhiên.

life-after-night-falls-mod-apk

Kết bạn và sống sót cùng nhau

Sau khi nhân loại chứng kiến một cuộc đột biến lớn nhất từ trước đến nay, một tổ chức mang tên Dawn Break đã tuyên bố rằng, con người có thể sống tốt trong diện mạo nửa người vừa zombie. Nhưng điều đó thật điên rồ, vì bạn sẽ mất đi tất cả những thứ tuyệt vời nhất ở ngoại hình, tính cách, trí tuệ và chịu sự biến đổi vĩnh viễn. Vì vậy, không thể chấp nhận số phận mất đi tính người, bạn sẽ cùng một nhóm người sống sót khác cùng nhau chiến đấu để giành lại thế giới. Hãy hợp tác với họ một cách hiệu quả để kéo dài thời gian sinh tồn. Đừng khép mình trong góc tối nào đó và nghe tiếng gầm rú đáng sợ của thây ma. Bạn có thể cởi mở để chia sẻ thức ăn với bạn bè, trò chuyện và cùng nhau lên kế hoạch để sống sót qua những đêm tăm tối nhất.

Trong hành trình sinh tồn, bạn cần di chuyển thường xuyên để tìm kiếm tài nguyên. Thiên nhiên ngày càng cạn kiệt và khí hậu ngày càng khắc nghiệt, việc di chuyển đến nhiều nơi không hề dễ dàng như trước đây. Bên cạnh đó, luôn có sự cạnh tranh quyền lực và quyền sống giữa những con người sinh tồn và cả thây ma. Vì vậy, bạn phải thực sự thận trọng để có những chuyến đi hiệu quả. Bạn và nhóm của mình cần có đủ nước, thức ăn, vũ khí, tài nguyên xây dựng … để sinh sống tốt. Bạn cũng cần xây dựng một nơi trú ẩn an toàn để ẩn mình trong những đêm tối.

life-after-night-falls-mod-android

Khám phá hệ thống vũ khí và phương tiện

Để chiến đấu, tất nhiên bạn không thể thiếu vũ khí. LifeAfter: Night falls mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để triển khai các kế hoạch tác chiến riêng biệt. Nếu bạn cần một cuộc tổng tấn công ở cự ly gần, bạn có thể dùng súng ngắn, súng trường, súng máy, xe tăng … Trong khi đó, những loại súng ngắm hoặc bom sẽ hữu ích trong các cuộc đột kích và tấn công từ xa. Hãy sử dụng bản đồ nhỏ như một ánh sáng dẫn lối bạn và nhóm của mình. Bạn có thể biết vị trí hiện tại, vị trí những công trình và đưa ra dự đoán cho các hướng di chuyển. Hơn nữa, bản đồ cũng giúp xác định dạng địa hình xung quanh, từ đó gợi ý cho bạn những chiến lược hợp lí.

life-after-night-falls-mod

Điều khiển trực quan, đồ họa 3D chân thực

Về cách điều khiển, nó khá quen thuộc với nhiều game thủ yêu thích game sinh tồn. Bạn chỉ cần sử dụng joystick để di chuyển, đồng thời nhấp các nút kỹ năng để triển khai tấn công. Cụ thể, các nút kỹ năng sẽ bao gồm nút bắn, nạp đạn, ngồi, nhảy, ngắm bắn, sử dụng tên lửa, dao … Trong trận chiến, bạn cần có những quyết định nhanh chóng và khôn ngoan khi chuyển đổi giữa nhiều hình thức tấn công.

tai-life-after-night-falls-mod

Những cuộc chiến được mô tả sống động trên điện thoại nhờ thiết kế 3D. Nó mang đến hình ảnh chân thực và các hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn. Hình ảnh thây ma cũng chân thực không kém, các chuyển động như di chuyển, bắn súng, lái xe … cũng hết sức mượt mà. Bối cảnh game khắc họa thế giới mở rộng lớn được tàn phá bởi thây ma. Nó khiến trải nghiệm sinh tồn trở nên thực hơn và gần gũi hơn.

LifeAfter: Night falls sẽ không làm bạn thất vọng với lối chơi sinh tồn hấp dẫn. Đừng chần chừ để tham gia game và bắt đầu ngay hành trình sinh tồn của bạn cùng nhiều người chơi cùng chí hướng. Tìm kiếm tài nguyên, xây dựng, phòng thủ, chiến đấu và hơn nữa. Làm mọi thứ để chiến thắng đại dịch và kết thúc những nhiệm vụ bất khả thi trong chiến thắng.

Cách Tải & Cài Đặt LifeAfter: Night falls MOD APK 1.0.177 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)