Iron Hero: Superhero Fighting MOD APK 1.31.0 (Dumb Enemies, Vô hạn tiền)
Iron Hero: Superhero Fighting MOD APK 1.31.0 (Dumb Enemies, Vô hạn tiền)

Iron Hero: Superhero Fighting MOD APK 1.31.0 (Dumb Enemies, Vô hạn tiền)

Bởi TT - 31 Tháng Năm, 2023 (6 tháng trước)
Tên Iron Hero: Superhero Fighting
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành Superhero Academy
Kích thước 164MB
Phiên bản 1.31.0
Tính năng MOD Dumb Enemies, Vô hạn tiền
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 31 Tháng Năm, 2023 (6 tháng trước )

Iron Hero: Superhero Fighting Mod là tựa game nhập vai hành động hấp dẫn. Tham gia game, bạn sẽ hóa thân thành siêu anh hùng Iron Man và có sứ mệnh bảo vệ thế giới. Nói cách khác, bạn sẽ dấn thân vào những cuộc chiến nảy lửa với kẻ thù để giải cứu người vô tội. Kẻ thù của bạn là bọn xã hội đen và mafia đang lộng hành trên những thành phố lớn. Cảnh sát và lực lượng quân đội không thể làm gì hơn. Nhưng với vai trò là siêu anh hùng, bạn có thể trở thành vị cứu tinh của thành phố. Những cuộc chiến đường phố hấp dẫn nhất đang chờ sự tham gia của bạn. Hãy chiến đấu vì công lý và danh tiếng của mình.

Tải Iron Hero: Superhero Fighting – Lối chơi đối kháng đường phố cổ điển

Nếu bạn là fan của những siêu anh hùng Marvel thì Iron Hero: Superhero Fighting sẽ khiến bạn thỏa mãn. Đơn giản là vì tựa game này lấy cảm hứng từ hình ảnh siêu anh hùng và mang họ vào trải nghiệm của bạn. Cụ thể hơn, bạn sẽ nhập vai vào một trong những siêu anh hùng mạnh nhất. Tiếp đó, bạn sẽ tham gia vào hàng tá nhiệm vụ đối kháng đường phố vì công lý. Mục tiêu của bạn là quét sạch bọn xã hội đen khỏi đường phố. Để làm điều này, bạn phải rèn luyện thường xuyên. Hệ thống nhiệm vụ sẽ mang bạn vào cuộc phiêu lưu hành động không hồi kết. Nhiều địa điểm và kẻ thù mới luôn chờ bạn khám phá.

iron-hero-superhero-fighting-mod-apk

Thể hiện sức mạnh của bạn

Mở đầu trò chơi, nhân vật mặc định mà bạn sẽ nhập vai là Iron Man. Đây là siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại. Anh ấy sở hữu những kỹ năng được lấy cảm hứng từ nguyên bản. Đó là những đòn tấn công từ bàn tay, khả năng bay bằng lực đẩy từ chân và hơn thế nữa. Bạn cần tận dụng những đòn kỹ năng này để đánh bại kẻ thù. Ở mỗi giai đoạn, bạn phải đối mặt với nhiều kẻ thù cùng lúc. Chúng có nhiều hình thức tấn công khác nhau, có thể là bằng tay không hoặc vũ khí hạng nặng.

Vậy, bạn cần phân biệt và ưu tiên kẻ thù. Bạn nên đánh bại những kẻ cầm vũ khí trước để hạn chế sát thương gây ra từ chúng. Tiếp đó, các mục tiêu còn lại là những kẻ tấn công cận chiến. Bạn cần kết hợp bộ 4 kỹ năng đặc biệt, 1 đòn đánh thường và khả năng di chuyển để hạ gục chúng. Hãy di chuyển thật khôn ngoan để né đòn hoặc tiếp cận mục tiêu. Hơn nữa, mỗi kỹ năng của anh hùng sẽ mất khoảng thời gian nhất định để hồi phục. Vì vậy, hãy sử dụng chúng hợp lí để tối đa hiệu quả tấn công.

iron-hero-superhero-fighting-mod-android

Mở khóa những anh hùng mới

Khi đạt đến cấp độ nhất định trong Iron Hero: Superhero Fighting, bạn sẽ mở khóa những anh hùng mới. Hiện tại, có 3 anh hùng có thể chơi được, gồm Iron Man (mặc định), Captain America và Deadpool. Tất nhiên, những nhân vật này được làm lại hoàn toàn dựa trên nguyên bản từ Marvel. Vì vậy, họ vừa mang sự gần gũi vừa có nhiều đặc điểm mới và khác lạ. Đặc biệt, mỗi siêu anh hùng sẽ sở hữu những kỹ năng riêng. Bên cạnh đó, mỗi người sẽ có 3 hướng phát triển kỹ năng để lựa chọn.

Các kỹ năng sẽ dần được mở khóa theo tiến trình lên cấp của siêu anh hùng. Ban đầu, bạn chỉ có thể sử dụng đòn đánh thường, nhưng về sau có thể mở khóa tối đa 4 kỹ năng cùng lúc. Hơn nữa, bạn có quyền chọn những kỹ năng cho từng anh hùng. Vì vậy, hãy chọn những kỹ năng phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn. Nếu Iron Man khiến bạn phấn khích với kỹ năng bắn lửa từ tay thì Captain America sẽ cho bạn cảm giác đối kháng đường phố thực thụ với những nắm đấm uy lực. Trong khi đó, Deadpool có thể dùng kiếm và súng lục cùng lúc.

Chiến đấu ở nhiều nơi

Bối cảnh trò chơi sẽ thay đổi linh hoạt theo thời gian. Nói cách khác, mỗi nhiệm vụ sẽ đưa bạn đến với một địa điểm mới với những kẻ thù mới. Đó có thể là đường phố tại trung tâm, khu vực nhà kho, cảng biển, cầu, và hơn thế nữa. Ở mỗi nơi, bạn sẽ chạm trán với những kẻ thù độc đáo từ đọn tay sai yếu ớt đến Boss khủng. Thông thường, nếu không có sự xuất hiện của Boss, bạn sẽ phải một mình chống lại nhiều kẻ thù. Trong cuộc chiến với Boss, bạn sẽ đấu tay đôi, và đó là cuộc chiến hết sức khó lường.

iron-hero-superhero-fighting-mod

Hình ảnh sinh động, chuyển động mượt mà

Trò chơi này chỉ sở hữu đồ họa 2D nhưng mọi thứ hiện lên sinh động và thực tế. Đặc biệt, hình tượng siêu anh hùng được mô tả chỉnh chu dựa trên nguyên bản từ diện mạo đến hiệu ứng kỹ năng. Từng chuyển động và đòn tấn công của họ đều hết sức mượt mà. Dường như không có độ trễ nào giữa các lần sử dụng kỹ năng. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến trường cũng hết sức đa dạng. Yếu tố âm thanh và hiệu ứng chiến đấu cũng làm nên sức lôi cuốn của chiến trường.

Vậy, nếu bạn yêu thích thể loại đối kháng đường phố theo kiểu mới, Iron Hero: Superhero Fighting là lựa chọn tuyệt vời. Hãy tải xuống trò chơi và tận hưởng những cuộc chiến đỉnh cao. Bạn sẽ nhập vai vào siêu anh hùng nào? Iron Man, Deadpool hay Captain America đều mang đến cho bạn cảm giác nhập vai tuyệt vời. Hãy kết hợp các kỹ năng của họ và tạo combo tấn công đẹp mắt. Và bạn sẽ trở thành vị cứu tinh của thành phố.

Cách Tải & Cài Đặt Iron Hero: Superhero Fighting MOD APK 1.31.0 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)