Intro Maker MOD APK {{version}} (Mở Khoá VIP)
Intro Maker MOD APK {{version}} (Mở Khoá VIP)

Tải Intro Maker MOD APK {{version}} (Mở Khoá VIP)

Bởi TT - 29 Tháng Mười Một, 2023 (7 giờ trước)
Tên Intro Maker
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành ryzenrise
Kích thước 52MB
Tính năng MOD Mở Khoá VIP
Chuyên mục Ảnh và Video
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Mười Một, 2023 (7 giờ trước )

Intro Maker Mod là trình tạo và chỉnh sửa intro video trên điện thoại. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo đoạn intro một cách chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Nó mang đến hơn 4000 mẫu intro có sẵn và một kho tài nguyên đa dạng gồm văn bản, nhãn dán, icon và hiệu ứng. Còn gì tuyệt hơn? Bạn có quyền chọn và kết hợp chúng với nhau để tạo intro theo cách mình muốn. Hơn nữa, luôn có nhiều tùy chọn dành cho từng chủ đề video từ động vật đến con người, thời trang, vlog, du lịch, điện ảnh, … Bạn còn có loạt giai điệu bản quyền để thêm vào intro video của mình. Mọi thứ bạn cần đều có sẵn ở đây!

Tải Intro Maker – Tạo intro video nhanh chóng và chuyên nghiệp

Intro là phần mở đầu cho mỗi video, đóng vai trò chính trong việc thu hút người xem trên các nền tảng xã hội, đặc biệt là TikTok và Youtube. Việc tạo intro không hề dễ nhất là đối với những ai không có kinh nghiệm chỉnh sửa video. Nhưng Intro Maker sẽ giúp việc này trở nên đơn giản và tiện lợi hơn nhiều.

Ứng dụng này mang đến các mẫu intro có sẵn để bạn tùy chỉnh thoải mái. Bạn còn có thể thêm loạt chi tiết khác vào intro để tạo thương hiệu cá nhân. Và bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm để làm những việc này. Chỉ cần chạm vào màn hình để chọn mẫu, thêm họa tiết và xuất video intro chất lượng cao.

intro-maker-mod-apk

Khám phá loạt mẫu có sẵn

Cho đến nay, ứng dụng này có đến hơn 400 mẫu intro trong thư viện. Trong đó, nó có các chủ đề intro quen thuộc như game, vlog, âm nhạc, kinh doanh, thể thao, sinh nhật, du lịch và hơn thế nữa. Đặc biệt, phong cách intro cũng hết sức đa dạng, gồm các kiểu như hoạt hình, cute, cool, 3D, … Mỗi mẫu đều cấp quyền tùy chỉnh, miễn là bạn đã mở khóa cao cấp. Một số mẫu miễn phí thì không yêu cầu mở gói.

Khả năng tùy chỉnh là không giới hạn. Người dùng có quyền thay đổi màu sắc, hình dạng và bố cục của từng phần trong intro. Tiếp đó, bạn có thể xem trước intro trước khi xuất và lưu về thiết bị. Các hoạt động tùy chỉnh cũng được tự động lưu lại để hạn chế vấn đề mất video nếu có gián đoạn. Ứng dụng này còn liên tục cập nhật các mẫu và chủ đề intro mới. Vì vậy, bạn luôn có một kho mẫu khổng lồ để khám phá và tùy chỉnh.

intro-maker-mod-android

Thư viện tài nguyên phong phú

Bên cạnh các mẫu intro có sẵn, Intro Maker còn mang đến loạt tài nguyên. Bạn sẽ cần đến các tài nguyên này nếu muốn tùy chỉnh intro theo cách mình muốn, cụ thể:

Âm nhạc: Có đến hơn 100 bản nhạc miễn phí với nhiều phong cách từ năng động đến tươi vui, classic, ballad và hơn thế nữa. Bên cạnh nhạc thì còn có các hiệu ứng âm thanh bản quyền, khiến intro video trở nên thú vị hơn. Bạn cũng có quyền nhập vào giai điệu hoặc giọng ghi âm của riêng mình từ thư viện điện thoại.

Văn bản: Bạn có thể tùy chỉnh intro video với hơn 20 kiểu bố trí văn bản. Hơn nữa, các tính năng tùy chỉnh font chữ, bóng, hình động, … đều có sẵn ở đây. Ứng dụng này có đến hơn 120 font chữ và 20 kiểu ảnh động. Hãy chọn những kiểu văn bản yêu thích để tạo dấu ấn cá nhân cho intro video. Để di chuyển vị trí văn bản trên intro, bạn chỉ việc chạm và kéo nó.

Nhãn dán và emoji: Intro của bạn sẽ thú vị hơn khi có các nhãn dán độc đáo. Ứng dụng này mang đến hơn 140 nhãn dán và emoji với nhiều chủ đề. Trong đó, có loạt nhãn dán được lấy từ các mạng xã hội và ứng dụng chỉnh video và hơn 100 nhãn dán được thiết kế độc quyền. Tất nhiên, bạn có quyền tùy chỉnh thiết kế các nhãn dán có sẵn.

intro-maker-mod

Tạo outro và ending video nhanh chóng

Không chỉ intro mà Intro Maker còn là trình tạo outro – phần kết thúc của video. Nếu như intro có tác dụng thu hút người xem thì outro là thứ sẽ giúp bạn để lại ấn tượng cho họ. Ứng dụng này có các mẫu outro đẹp mắt để bạn dễ dàng đạt điều đó. Các mẫu outro này cũng cấp quyền chỉnh sửa không giới hạn. Bạn có thể thay thế văn bản, hình ảnh, màu sắc, hiệu ứng, và điều chỉnh vị trí các thành phần trong outro video.

tai-intro-maker-mod

Xuất video ở chất lượng cao

Chất lượng của intro video luôn được đặt lên hàng đầu, vì đây là yếu tố quyết định hành vi người xem. Nhưng bạn có thể yên tâm thì ứng dụng này hỗ trợ xuất intro ở chất lượng cao, từ 480p trở lên. Nhờ đó, sau khi chỉnh sửa intro thì bạn có thể xuất nó trực tiếp từ ứng dụng này. Các intro được lưu về thư viện điện thoại với hình ảnh và âm thanh chân thực. Bạn có thể ghép intro vào video chính thức ngay mà không cần làm gì thêm.

Như vậy, bạn có thể cần đến Intro Maker nếu là người làm sáng tạo nội dung video. Ứng dụng này sẽ giúp bạn thiết kế intro và outro nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bạn không cần quá nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chỉnh sửa video để làm điều đó. Vì nó có hàng loạt mẫu intro có sẵn ở đây để tùy chỉnh trên đó. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản để thay đổi intro, thêm các tài nguyên như văn bản, hình ảnh, hiệu ứng, nhãn dán, … và xuất intro.

Cách Tải & Cài Đặt Intro Maker MOD APK Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)