Idle Car Tycoon MOD APK 1.30 (Vô Hạn Tiền)
Idle Car Tycoon MOD APK 1.30 (Vô Hạn Tiền)

Idle Car Tycoon MOD APK 1.30 (Vô Hạn Tiền)

Bởi SD - 5 Tháng Sáu, 2023 (6 tháng trước)
Tên Idle Car Tycoon
Hỗ trợ Android 4.1+
Phát hành Nox joy
Kích thước 28MB
Phiên bản 1.30
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 5 Tháng Sáu, 2023 (6 tháng trước )

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều phương tiện ô tô, máy móc, vv…. Lưu thông, di chuyển tấp lập trên đường phố hàng ngày. Điều này dẫn tới tình trạng các con đường bị xuống cấp trầm trọng. Lớp nhựa bên trên bị bay đi, biến thành đường đất khiến mọi phương tiện đều rất bụi bẩn. Vậy tại sao bạn không mở một cửa hàng rửa xe tại đây nhỉ? Một ý tưởng kinh doanh rất thông minh, thích hợp với thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa. Idle Car Tycoon cho bạn trở thành ông chủ của một tiệm rửa xe mini. Bằng đam mê, lòng nhiệt huyết của mình bạn hãy phát triển, mở rộng quy mô của cửa hàng. Xây dựng tiệm rửa xe của bạn phát triển mạnh, chất lưỡng vượt trội hơn tất cả những đối thủ khác. Thu hút ngày một nhiều khách hàng hơn, lợi nhuận sẽ tăng cao lên, cơ hội để bạn mở thêm nhiều chi nhánh trong chuỗi cửa hàng này.

Tải Idle Car Tycoon – Phát triển tiệm rửa xe của bạn

Là người đứng đầu trong cửa hàng, bạn cần có những chiến lược hoạt động để đưa doanh thu tăng lên cao hơn. Để làm được điều này, việc đầu tiên bạn cần quan tâm khi tham gia Idle Car Tycoon là đầu tư nhiều vào chất lượng dịch vụ. Tiệm rửa xe là một loại dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu rửa xe của con người.Trao cho họ dịch vụ tốt thì họ sẽ tặng lại bạn tiền vàng. Người chơi đang kinh doanh dịch vụ rửa xe, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong thành phố đông đúc này, hầu hết mọi người đều có xe máy, ô tô, các loại máy nông nghiệp, vv….

Idle Car Tycoon mod

Qua quá trình sử dụng và lưu thông chắc chắn sẽ bị bẩn do bùn đất, khói bụi. Hàng nghìn chiếc xe đang trong tình trạng như vậy. Cơ hội làm ăn rất rộng mở giành cho tiệm rửa xe của bạn. Ban đầu khi mới vào game người chơi sẽ không có nhiều kinh phí để đầu tư trang thiết bị, máy móc. Lúc này việc bạn cần quan tâm nhất đó là phát triển thương hiệu cho cửa hàng của mình. Lên kế hoạch, chiến lược cụ thể để đưa thương hiệu của bạn đến gần với người dùng hơn nhé.

Lối chơi đơn giản

Idle Car Tycoon được nhiều người chơi đánh giá có lối chơi khá đơn giản, dễ tiếp cận. Dù là người lớn hay trẻ em cũng có thể chơi game được. Chỉ cần đảm bảo các nhân viên làm việc chăm chỉ, không lười biếng. Từng công đoạn phải được thực hiện chuẩn xác. Tự động khách hàng sẽ quay trở lại với cửa tiệm của bạn lần tiếp theo. Khi doanh thu của quán đã tăng lên, số lượng khách nhiều hơn bạn có thể đầu tư thêm nhiều máy móc, thuê thêm nhân viên. Mở rộng quy mô cho cửa hàng của mình.

tai game Idle Car Tycoon mod apk

Đảm bảo mỗi chiếc xe sau khi rửa phải thật sạch sẽ, thơm tho. Các khâu thực hiện thật cẩn thận, không làm ảnh hưởng tới xe của khác hàng. Và đừng quên nộp thuế đúng hạn nhé. Thực chất gameplay này cho người chơi trở thành chủ 1 doanh nghiệp. Bởi ngoài dịch vụ rửa xe ra thì bạn có thể kinh doanh những mặt hàng khác nữa. Như: Xăng, dầu, nhà hàng, bãi đỗ xe, vv…. Nếu có thể thì hãy kết hợp các dịch vụ thành một chuỗi cửa hàng lớn. Quy mô rộng rãi ở khắp mọi nơi trong thành phố.

Nâng cấp

Tốc độ, giá bán và số lượng là các thông số bạn có thể nâng cấp cho cửa hàng. Mục đích cuối cùng của việc nâng cấp là để thu hút được nhiều khác, mang về lợi nhuận cao hơn. Tốc độ là yếu tố quan trọng hàng đầu bởi khách hàng họ rất khó chịu khi phải chờ đợi trong thời gian dài. Nếu cửa tiệm của bạn có số lượng khách quá đông. Không thể thực hiện được cùng một lúc dẫn tới nhiều người phải ngồi chờ. Có người họ đang có công việc gấp thì sẽ cảm thấy rất khó chịu. Vậy nên hãy nâng cấp tốc độ làm việc của nhân viên, máy móc lên cao hơn. Chỉ với vài chục giây là đã rửa xong một chiếc xe rồi. Đối với xe máy, xe đạp thì có thể dưới 10s. Khi khách hàng họ nhận được chất lượng tốt, không cần đợi chờ, xếp hàng. Lúc đó bạn có thể đẩy giá bán lên cao hơn, thu về lợi nhuận lớn hơn. Mở rộng diện tích của cửa hàng để có thể rửa được nhiều xe cùng lúc.

game Idle Car Tycoon mod

Xây dựng chuỗi cửa hàng của bạn

Như mình đã nói ở phần trên thì bạn có thể xây dựng lên nhiều cửa hàng, chi nhánh khác nhau trong chuỗi mô hình kinh doanh của mình. Thành phố rất rộng lớn với diện tích hàng chục triệu HA. Thỏa sức cho bạn phát triển, xây dựng các chi nhánh ở khắp mọi nơi. Đối với những địa điểm nằm trong trung tâm thành phố rất thuận lợi cho việc mở cửa hàng xăng. Bởi ở đây có nhiều xe cộ đi lại tấp lập, không chỉ người ở trong thành phố mà còn có cả người ngoại thành vào nữa. Những khu vực đường đất có xe đi lại xe gây ra bụi bẩn, bùn đất bám lên xe. Đặt ngay 1 tiệm rửa xe ở đây không thể hợp lí hơn. Hãy xem xét, tính toán vị trí xây dựng sao cho thích hợp nhé. Đưa doanh thu của cửa hàng ngày một tăng cao.

tai Idle Car Tycoon mod apk cho android

Idle Car Tycoon mở ra cơ hội cho bạn kinh doanh, phát triển đam mê của mình. Phát triển từ quy mô nhỏ đến lớn. Lựa chọn nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị. Quản lí chuỗi cửa hàng của mình và phát triển quy mô của nó lớn mạnh hơn. Với tính năng mod tiền tăng khi chi tiêu của LMHAPK.PRO cung cấp. Bạn có thể mua sắm các trang thiết bị hiện đại, tạo ra nhiều cửa hàng vô cùng đơn giản. Tải Idle Car Tycoon xây dựng đế chế, mô hình kinh doanh của bạn.

Cách Tải & Cài Đặt Idle Car Tycoon MOD APK 1.30 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
3 /5 (5 Đánh giá)