Hotstar MOD APK {{version}} (Mở Khoá Premium)
Hotstar MOD APK {{version}} (Mở Khoá Premium)

Tải Hotstar MOD APK {{version}} (Mở Khoá Premium)

Bởi TT - 30 Tháng Mười Một, 2023 (3 ngày trước)
Tên Hotstar
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Novi Digital
Kích thước 29MB
Tính năng MOD Mở Khoá Premium
Chuyên mục Giải Trí
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (3 ngày trước )

Hotstar Mod là ứng dụng xem phim và chương trình truyền hình hàng đầu tại Ấn Độ. Ứng dụng này mang đến cho bạn quyền truy cập vào hơn 100.000 giờ xem video với kho nội dung cực kỳ đa dạng. Bạn có thể tìm thấy ở đây những bộ phim độc quyền, các series chương trình truyền hình nổi tiếng, sự kiện và tin tức thể thao và hơn thế nữa. Đặc biệt, hầu hết các chương trình và bộ phim đều được hỗ trợ bằng nhiều khác nhau. Nhờ đó, bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp cận và tận hưởng nội dung ở đây. Hơn nữa, nó còn có danh mục dành riêng cho trẻ em, giúp bạn quản lý nội dung xem của trẻ nhỏ.

Tải Hotstar – Kho phim và chương trình truyền hình phổ biến tại Ấn Độ

Sự phổ biến của Hotstar được so sánh với Netflix khi đã thu hút hàng trăm triệu lượt cài đặt trên đa nền tảng. Mặc dù không nổi tiếng như Netflix nhưng ứng dụng này được yêu thích nhất tại Ấn Độ và một số quốc gia lân cận. Những nội dung trong ứng dụng này chủ yếu dành cho những ai yêu thích văn hóa Ấn. Bởi nó mang đến những bộ phim và chương trình truyền hình Ấn Độ. Kèm theo đó là nhiều lời dịch bằng ngôn ngữ bản địa. Nhưng ứng dụng này cũng có loạt nội dung thú vị dành cho mọi người trên thế giới.

hotstar-mod-apk

Khám phá kho nội dung độc đáo

Theo đó, ứng dụng này có đến hơn 200 bộ phim, 100 chương trình truyền hình và hàng trăm nội dung khác. Cụ thể, hệ thống nội dung được chia thành 4 phần chính, gồm:

Phim: Bạn sẽ tìm thấy ở ứng dụng này hàng loạt bộ phim từ các hãng nổi tiếng như Disney và Marvel. Có thể kể đến những series phổ biến nhất như High School Musical, Togo, Avengers Infinity War, Iron Man, và hơn thế nữa. Đặc biệt, ứng dụng này còn có các phim Hollywood như Stuber, Alita; phim Bollywood như Tanhaji, Housefull 4; phim bản địa như Jamai Badal, Bangalore Days, … Đó là một thư viện phim khổng lồ dành cho bạn.

Thể thao: Ứng dụng này sẽ làm hài lòng tất cả người yêu thể thao trên toàn thế giới. Nó có những chương trình phát trực tiếp và tin tức về thể thao, đặc biệt là bóng đá và bóng bầu dục. Bạn có thể xem các giải đấu hàng đầu như Premier League (PL), Indian Super League (ISL), World Cup và hơn thế nữa.

Chương trình truyền hình: Có đến loạt chương trình ở nhiều thứ tiếng, như chương trình tiếng Hindi (Nazar 2, Kasautii Zindagii Kay, …), chương trình tiếng Anh (Chernobyl, ern Family) và nhiều chương trình bản ngữ.

Chương trình Kids: Đây là phần đặc biệt nhất của Hotstar. Nó mang đến hàng loạt bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Frozen II, Aladdin, Toy Story 4, Lion King, … Đồng thời, bạn có thể sử dụng chế độ xem dành riêng cho trẻ em để đảm bảo con em mình chỉ xem những nội dung phù hợp.

hotstar-mod-android

Xem phim ngay khi ngoại tuyến

Đối với ứng dụng này, việc xem phim mọi lúc mọi nơi không còn là vấn đề. Nó cho phép bạn tải xuống bất kỳ bộ phim nào về thư viện để xem mọi lúc ngay khi không có kết nối internet. Tất nhiên, chất lượng video vẫn được đảm bảo ở mức HD trở lên. Bạn có nhiều lựa chọn chất lượng như HD, Full HD, và thậm chí là 2K. Bạn cũng có thể tua nhanh, sử dụng phụ đề khi xem phim ngoại tuyến. Nếu bạn muốn chỉ xem những gì mình muốn, hãy tạo playlist cá nhân. Đó là nơi bạn thêm vào những nội dung yêu thích để truy cập và xem ngay khi cần.

hotstar-mod

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Hầu hết các nội dung trong ứng dụng này được phát hành với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trong đó, chủ yếu là những ngôn ngữ bản địa như Hindi, Tamil và Telugu. Có thể thấy, đây là những ngôn ngữ không quá phổ biến trên thế giới. Vì vậy, việc tiếp cận với ứng dụng này còn tương đối hạn chế với nhiều người dùng. Nhưng nếu bạn tải xuống phiên bản Premium hoặc gói VIP, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Phiên bản Premium có gì?

Theo đó, gói VIP hoặc phiên bản Premium của ứng dụng dụng này sẽ mở khóa toàn bộ nội dung có sẵn. Đó là những chương trình, phim ảnh, và tin tức thể thao hàng đầu trên thế giới. Bạn sẽ tận hưởng chúng bằng tất cả ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh. Đó là cách tuyệt vời để khám phá mọi chương trình yêu thích của bạn mà không có rào cản nào. Hơn nữa, bạn sẽ xem phim mà không bị quảng cáo làm phiền, còn gì tuyệt hơn?

tai-hotstar-mod

Tìm kiếm và truy cập dễ dàng

Với thiết kế giao diện tối ưu và trực quan, ứng dụng này cho phép bạn truy cập dễ dàng. Các bộ phim và chương trình yêu thích của bạn sẽ xuất hiện ngay màn hình chính. Đó là những nội dung được đề xuất theo lịch sử tìm kiếm của bạn. Chỉ cần một chạm để xem những gì bạn muốn. Quá trình xem phim diễn ra hết sức thoải mái với phụ đề và chất lượng cao. Hơn nữa, bạn chỉ cần một chạm để bật/tắt, tua nhanh, tua chậm, bật/tắt phụ đề, … Mọi thứ đều rất tiện lợi.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấp vào link trong bài viết này để tải xuống Hotstar và sở hữu những tính năng tuyệt vời từ gói Premium. Sau đó bạn có thể xem phim không giới hạn. Một kho phim từ Disney, Marvel và nhiều hãng độc quyền khác đang chờ bạn khám phá. Đặc biệt, bạn có quyền tải xuống những bộ phim yêu thích để xem ngay khi ngoại tuyến.

Cách Tải & Cài Đặt Hotstar MOD APK Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)