Hero Squad MOD APK 23.0.10 (Kẻ Địch Câm)
Hero Squad MOD APK 23.0.10 (Kẻ Địch Câm)

Hero Squad MOD APK 23.0.10 (Kẻ Địch Câm)

Bởi TT - 29 Tháng Mười Một, 2023 (3 phút trước)
Tên Hero Squad
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành 8SEC Games
Kích thước 167MB
Phiên bản 23.0.10
Tính năng MOD Kẻ Địch Câm
Chuyên mục Arcade
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Mười Một, 2023 (3 phút trước )

Hero Squad Mod là thử thách mới dành cho bạn để chống lại quân đoàn thây ma trong thành phố. Nó là một hành trình chiến đấu bất tận, gồm nhiều cuộc chiến nối tiếp nhau với các tùy chọn nâng cấp sau mỗi cấp độ. Bạn sẽ nhập vai anh hùng, có sứ mệnh chiêu mộ những người lính giỏi nhất và tham gia vào chiến trường thành phố. Ở đó, nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhóm quân của bạn để tiêu diệt mọi thây ma và bảo vệ sự yên bình của thế giới. Sứ mệnh này nghe thật vĩ đại, phải không? Nhưng bạn chỉ cần chạm tay trên màn hình để chơi. Cơ chế này thực sự đơn giản và dễ tiếp cận. Nhưng kẻ thù của bạn rất đông, trong khi nhóm quân của bạn là có hạn. Vậy, hãy cho thấy tài năng chiến lược của bạn để đi thật xa trong hành trình chiến đấu này.

Tải Hero Squad – Gameplay bắn súng 3D với phong cách vui nhộn

Đây là một hành trình chiến đấu mới, nơi bạn chơi như một nhà chỉ huy quân sự và là một người lính trên chiến trường. Trò chơi sẽ khiến bạn thích thú với cơ chế bắn súng đơn giản nhưng gây nghiện. Cùng với đó, nó được thiết kế với phong cách thiết kế vui nhộn, phù hợp với sở thích của đông đảo người chơi. Trải nghiệm của bạn diễn ra trực quan trên màn hình dọc điện thoại với góc nhìn từ trên xuống. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng mọi hoạt động trên chiến trường từ việc di chuyển đến bắn súng, các vụ nổ, và hơn nữa. Câu chuyện của trò chơi sẽ dẫn dắt bạn đi qua nhiều thử thách thú vị. Đám thây ma là kẻ thù của bạn và chúng ngày một đông hơn. Bối cảnh game thay đổi qua từng cuộc chiến của bạn. Hãy tận dụng địa hình để triển khai các cuộc tiến công hiệu quả.

hero-squad-mod-apk

Tham gia những cuộc chiến với thây ma

Mặc dù trò chơi không có hệ thống cấp độ rõ ràng, nhưng hành trình chiến đấu của bạn sẽ ngày càng khó khăn hơn. Ở cấp độ đầu, bạn chỉ có một người lính duy nhất với khẩu súng trong tay. Bạn có thể kết nạp thêm những quân lính mới trong tiến trình các cuộc chiến. Bên cạnh đó, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng để mua sắm trang bị và vật phẩm tăng cường. Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy nhảy lên trực thăng và đi đến chiến trường của bạn. Ở đó, một đám đông thây ma đang vây quanh các tòa nhà, công viên, xe bus, trường học và nhiều khu vực khác. Chúng sẽ liên tục tiến về phía bạn, vậy, bạn cần tiêu diệt chúng trước khi chúng làm giảm HP của nhóm quân.

Về cách chiến đấu, bạn chỉ cần chạm vào joystick ở giữa màn hình để điều khiển nhóm quân của mình. Bạn sẽ cùng lúc điều khiển tất cả nhưng mỗi người lính sẽ có những đặc điểm riêng. Hệ thống đơn vị lính là khá đa dạng, gồm cung thủ, thiện xạ, siêu nhân và hơn nữa. Với nhóm quân càng đông và càng đa dạng, bạn càng có nhiều lợi thế trước kẻ thù. Nhưng điều quan trọng vẫn nằm ở chiến lược của bạn. Bạn cần di chuyển như thế nào, tấn công và phòng thủ ra sao, đó là tùy vào quyết định của bạn. Hơn nữa, bạn nên biết cách tận dụng địa thế của chiến trường để triển khai chiến lược. Nhóm quân của bạn có thể ẩn nấp sau xe bus, ô tô hay những rào chắn để đột kích hoặc phòng thủ.

hero-squad-mod-android

Mở khóa vũ khí và nâng cấp quân đội

Có khá nhiều cách để nâng cấp đội quân của bạn trong Hero Squad. Những đơn vị anh hùng chỉ thực sự mạnh mẽ khi được trang bị và vũ khí. Vì vậy, hãy mở khóa nhiều vũ khí hơn để giành lợi thế. Chẳng hạn, Shockbow là vũ khí bắn tên điện để làm choáng mục tiêu, Akimo có tốc độ bắn nhanh, Shotgun có khả năng vô hiệu hóa nhóm thây ma … Bên cạnh đó, có những vũ khí hạng nặng như lựu đạn giúp tiêu diệt nhóm kẻ thù lớn cùng lúc, hay súng bắn tỉa, búa và hơn nữa. Hãy tận dụng sức mạnh của các vũ khí khác nhau cho từng cuộc chiến của bạn.

Ngoài ra, bạn không thể bỏ lỡ việc nâng cấp quân đội. Từng đơn vị lính cần được nâng cấp cho đến khi đạt level tối đa. Tùy vào thể loại đơn vị mà số lượt nâng cấp cũng khác biệt. Một số đơn vị chỉ có 25 cấp độ, trong khi một số khác có đến 100 cấp. Sau mỗi lượt nâng cấp, bạn sẽ thấy anh hùng được cải thiện đáng kể các chỉ số như sức sát thương, HP và phạm vi ngắm bắn. Những lượt nâng cấp càng cao thì càng tốn nhiều tiền vàng của bạn.

hero-squad-mod

Thiết kế stickman vui nhộn và thân thiện

Khác với những trò chơi bắn súng đình đám, trò chơi này được thiết kế theo kiểu vui nhộn. Nhân vật của trò chơi là những người lính stickman, kể cả các thây ma cũng được mô tả theo phong cách này. Vì vậy, mặc dù diễn ra trong bối cảnh hậu tận thế, trò chơi vẫn giữ nét vui vẻ và trong sáng. Tính bạo lực được giảm thiểu trong khi vẫn giữ sức hấp dẫn của lối chơi. Các hiệu ứng bắn, nổ và cháy đều rất sống động.

Đừng ngần ngại để tải Hero Squad về điện thoại của bạn và tận hưởng những cuộc chiến bắn súng đỉnh cao. Bạn sẽ có những giây phút hành động tuyệt vời khi chơi một chỉ huy thực sự trên chiến trường. Hãy mở khóa vũ khí, nâng cấp anh hùng và thay đổi chiến lược của bạn để chinh phục mọi cuộc chiến hoành tráng.

Cách Tải & Cài Đặt Hero Squad MOD APK 23.0.10 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)