Hero Shooter MOD APK 1.3.1 (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng, Bất Tử)
Hero Shooter MOD APK 1.3.1 (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng, Bất Tử)

Hero Shooter MOD APK 1.3.1 (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng, Bất Tử)

Bởi TT - 7 Tháng Mười, 2022 (1 năm trước)
Tên Hero Shooter
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Fungoodgames
Kích thước 200MB
Phiên bản 1.3.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Năng Lượng, Bất Tử
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 7 Tháng Mười, 2022 (1 năm trước )

Nếu bạn thích phong cách bắn súng đơn giản và nhàn rỗi, Hero Shooter sẽ khiến bạn hài lòng. Tựa game này mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố nhập vai và bắn súng. Sự kết hợp đó được thể hiện qua hàng trăm cấp độ chiến đấu với độ khó ngày càng cao. Bạn sẽ vào vai một anh hùng với mục tiêu duy nhất – tiêu diệt mọi kẻ thù trên đường đi. Đó là hành trình dài hơi với nhiều thử thách, nhưng bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cấp anh hùng. Hơn nữa, bạn có thể đi qua nhiều địa điểm khác nhau. Hãy khám phá những bí ẩn bên trong mỗi địa điểm để tìm ra nguyên nhân cuộc chiến.

Tải Hero Shooter – Lối chơi bắn súng với góc nhìn top-down

Lối chơi này không hề quá mới nhưng được xây dựng chỉnh chu trong Hero Shooter. Đó là lý do làm nên sức hấp dẫn của tựa game này. Nó mang bạn vào cuộc hành trình của một anh hùng đích thực. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ thù để bảo vệ thành phố và được biết đến như một huyền thoại. Nhiệm vụ này sẽ đưa bạn vào hàng trăm thử thách tương ứng với hàng trăm cấp độ. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ bắt đầu từ vạch xuất phát và kết thúc cuộc chiến tại điểm chuyển giao. Mọi giây phút của cuộc chiến sẽ diễn ra ở góc nhìn top-down cổ điển. Hãy tận hưởng nó khi nhập vai vào anh hùng.

hero-shooter-mod-apk

Tận hưởng những cuộc chiến nhàn rỗi

Ở mỗi cấp độ, bạn phải tiêu diệt tất cả kẻ thù trên chiến trường để mở khóa cấp độ tiếp theo. Để làm điều đó, bạn cần điều khiển anh hùng một cách khôn ngoan để tấn công và phòng thủ. Để di chuyển anh hùng, bạn chỉ việc sử dụng joystick ở giữa màn hình. Để dừng lại và bắn súng vào mục tiêu, hãy thả tay ra và anh hùng sẽ tự động làm điều đó. Cơ chế hành động này thực sự đơn giản, phải không? Nhưng để chiến thắng mọi cuộc chiến, bạn không chỉ cần sự thành thục kỹ năng.

Tất nhiên, bạn còn cần cả chiến lược để giành lợi thế trên chiến trường. Ở mỗi màn chơi, hệ thống kẻ thù sẽ khác nhau và có nhiều loại. Chúng có thể là những tay súng cừ khôi, những kẻ thích tấn công cận chiến, hoặc những pháp sư với khả năng gây sát thương phép thuật. Bạn cần phân biệt các loại kẻ thù để tìm ra phương pháp chiến đấu hợp lí. Bên cạnh đó, hãy di chuyển thật khéo léo để né tránh sát thương. Đồng thời, hãy chú ý đến các cạm bẫy nằm rải rác trên chiến trường.

hero-shooter-mod-android

Nâng cấp anh hùng theo cách của bạn

Hero Shooter không có bộ sưu tập anh hùng quá đa dạng nhưng bù lại, nó có hệ thống nâng cấp rất chi tiết. Nhờ đó, bạn có thể nâng cấp anh hùng theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn:

Mở khóa trang bị và vũ khí: Anh hùng của bạn có đến 6 ô trang bị, cho phép thêm vào vũ khí, quần, áo, nhẫn, giày và vật phẩm hỗ trợ. Bạn có thể mở khóa chúng ở cửa hàng và thêm vào ô trang bị để nâng cấp anh hùng. Mỗi loại trang bị cũng có thể được nâng cấp. Bên cạnh đó, có khá nhiều loại trang bị khác nhau. Chẳng hạn, vũ khí thì gồm nhiều khẩu súng từ súng ngắn đến súng trường, súng máy, và những loại khác.

Nâng cấp level và kỹ năng: Bằng cách nâng cấp level, bạn sẽ cải thiện các thuộc tính của anh hùng. Đặc biệt, việc nâng cấp kỹ năng cho phép bạn tự chọn chiến lược nâng cấp riêng. Có đến 8 kỹ năng gồm khả năng gây sát thương, khả năng hồi phục, khả năng nhắm bắn, phòng thủ, và hơn thế nữa. Nếu bạn thích phong cách hành động tập trung vào tấn công, hãy nâng cấp sát thương và khả năng nhắm bắn. Ngược lại, nếu bạn thích phòng thủ nhiều hơn, bạn nên chi tiền cho việc nâng cấp những kỹ năng tương ứng.

hero-shooter-mod

Hệ thống kẻ thù đa dạng

Đi cùng với hệ thống nâng cấp đa dạng, trò chơi cũng mang đến hệ thống kẻ thù không kém phần phong phú. Có đến hàng trăm kẻ thù khác nhau từ những tay thiện xạ đến sát thủ, kiếm sĩ, và những tên trùm gangster thực thụ. Ở những trận đấu với trùm, bạn sẽ tham gia vào màn đấu tay đôi. Mỗi kẻ thù được xây dựng với cơ chế hành động riêng biệt, làm nên sự đa dạng về chiến thuật. Nói cách khác, bạn cần chuẩn bị nhiều kế hoạch khác nhau khi đối đầu với nhiều kẻ thù.

tai-hero-shooter-mod

Hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn

Trò chơi này được thiết kế với đồ họa 3D chỉnh chu nhưng không quá nổi bật. Nó mang đến hệ thống nhân vật và kẻ thù với diện mạo đa dạng cùng các hiệu ứng kỹ năng độc đáo. Mọi thứ đều khá giống với nhiều trò chơi tương tự khác trên thị trường. Vì vậy, đồ họa không phải là điểm nhấn của trò chơi này. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh vẫn ở mức ổn để mang đến cho bạn cảm giác hài lòng. Đặc biệt, những hiệu ứng chiến đấu trên chiến trường thực sự mãn nhãn, khiến bạn chẳng thể rời mắt.

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy vào vai anh hùng và chinh phục mọi cuộc chiến trong Hero Shooter. Tựa game này sẽ khiến bạn thích thú khi tham gia vào chiến trường với hàng tá kẻ thù và cạm bẫy. Hãy chuẩn bị súng và những trang bị cần thiết để giành lợi thế. Hơn nữa, đừng ngừng nâng cấp anh hùng nếu bạn muốn mạnh mẽ hơn. Với sức mạnh lớn hơn, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều bối cảnh và kẻ thù mới.

Cách Tải & Cài Đặt Hero Shooter MOD APK 1.3.1 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)