Gas Station Junkyard Simulator MOD APK 10.0.57 (Vô Hạn Tiền, Vàng, Phần thưởng không quảng cáo)
Gas Station Junkyard Simulator MOD APK 10.0.57 (Vô Hạn Tiền, Vàng, Phần thưởng không quảng cáo)

Gas Station Junkyard Simulator MOD APK 10.0.57 (Vô Hạn Tiền, Vàng, Phần thưởng không quảng cáo)

Bởi TT - 29 Tháng Sáu, 2023 (5 tháng trước)
Tên Gas Station Junkyard Simulator
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Mighty Game Studio
Kích thước 113MB
Phiên bản 10.0.57
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Vàng, Phần thưởng không quảng cáo
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Sáu, 2023 (5 tháng trước )

Gas Station Junkyard Simulator Mod mang đến một trải nghiệm nhập vai mô phỏng mới lạ. Nó có hẳn một thế giới ảo rộng lớn, nơi bạn có thể xây dựng và quản lý một trạm xăng dầu đầy tiềm năng. Nhiệm vụ của bạn là cung cấp nhiên liệu cho các chiếc xe đi qua khu vực của bạn. Dù đó là xe máy, ô tô hay xe tải, hãy làm việc chăm chỉ để giúp chúng hoàn thành chuyến đi dài. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xây dựng một cửa hàng tiện lợi. Bạn sẽ bán nước uống và thức ăn cho những tài xế và kiếm lời. Hơn nữa, bạn nghĩ sao về việc xây dựng một căn hộ ở gần trạm xăng? Hãy hiện thực hóa ý tưởng điên rồ này trong trải nghiệm của bạn.

Tải Gas Station Junkyard Simulator – Trình mô phỏng quản lý toàn diện

Trong xu thế xăng dầu đang trở lên đắt đỏ, bạn có muốn kiếm lời từ trạm đổ xăng? Đó có vẻ là một ý tưởng không tệ chút nào, và bạn có thể thực hiện nó trong Gas Station Junkyard Simulator. Tại đây, bạn may mắn được chuyển nhượng lại một trạm xăng thuộc vùng ngoại ô. Khu vực này thường có nhiều xe cộ qua lại, trong đó chủ yếu là xe vận chuyển hàng hóa đường dài. Đây quả thực là cơ hội tuyệt vời để kiếm lời nhuận, phải không? Bạn có thể quản lý trạm đổ xăng của mình theo cách riêng, miễn là kiếm được nhiều nhất. Hơn nữa, hãy nghĩ đến các dịch vụ kinh doanh thú vị khác để mở rộng nguồn doanh thu.

gas-station-junkyard-simulator-mod-apk

Quản lý trạm đổ xăng

Công việc tại trạm đổ xăng không hề khó. Bạn thậm chí không cần hướng dẫn nào để làm điều này. Cứ sau vài phút, sẽ có một chiếc xe ghé qua trạm đổ xăng của bạn để mua nhiên liệu. Bạn chỉ việc chạm vào vòi để lấy xăng, sau đó đổ vào xe và chạm giữ để chỉ đổ đúng lượng xăng dầu yêu cầu. Nếu đổ quá mức, bạn sẽ bị lỗ. Ngược lại, đừng để thiếu xăng cho khách hàng vì bạn sẽ khiến họ tức giận. Sau khi đổ xăng xong, bạn có thể trở lại trạm gác của mình. Có nhiều khu vực khác để khám phá trong thời gian rỗi của bạn, chẳng hạn garage và căn hộ gần đó. Mọi việc cứ diễn ra như thế, nhưng bạn sẽ kiếm nhiều tiền hơn khi giá xăng ngày càng tăng.

gas-station-junkyard-simulator-mod-android

Cung cấp các dịch vụ đi kèm

Bên cạnh trạm đổ xăng, bạn có thể nghĩ ra nhiều dịch vụ kinh doanh khác. Đừng để thời gian rỗi của bạn trở nên vô nghĩa bằng cách kiếm thêm nhiệm vụ để làm. Cụ thể, trò chơi cho phép bạn mở dịch vụ rửa và bảo dưỡng xe gần trạm xăng. Nhưng bạn cần mở khóa những dụng cụ cần thiết như vòi nước, dung dịch rửa xe, bộ phận thay thế và nhiều thứ khác. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền bổ sung từ dịch vụ này. Vì trong vùng ngoại ô rộng lớn với các con đường đất khói bụi, các tài xế thường muốn làm mới xe của họ. Nếu có vấn đề trục trặc nào, có thể tiệm sửa xe của bạn là thứ duy nhất hữu ích với khách hàng.

Ngoài ra, việc thêm một trạm điện thoại công cộng trong Gas Station Junkyard Simulator cũng là một ý tưởng hay, phải không? Ai đó có thể cần gọi điện khi điện thoại di động của họ hết pin hoặc gặp trục trặc. Bạn nên có chính sách phí gọi hợp lí để làm hài lòng khách hàng. Đừng quên xây dựng và nâng cấp trạm điện thoại thường xuyên để trở nên hiện đại hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhiều thời gian rỗi, bạn có thể thu thập phế liệu và bán chúng trên thị trường. Hoặc bạn có thể lái xe chở hàng hóa theo yêu cầu, dọn dẹp vệ sinh đường phố, xây thêm các căn nhà hoặc nhà kho mới … Có khá nhiều việc để bạn khám phá.

gas-station-junkyard-simulator-mod

Phục vụ các nhu cầu cơ bản

Bên cạnh những dịch vụ đi kèm nói trên, một lĩnh vực khác cũng tiềm năng không kém – đó là ăn uống và vệ sinh. Bạn có thể đặt hàng nước uống giải khát và thức ăn nhẹ để bán cho các tài xế. Chắc chắn họ sẽ thích điều này saa khi trải qua chuyến đi dài hàng ngày. Chỉ cần truy cập vào máy tính của bạn, đặt mua và chờ vài phút để nhận hàng. Nó thậm chí đơn giản hơn khi bạn đặt mua hàng trực tuyến ngoài đời thực. Ngoài ra, nhu cầu ăn uống thường đi kèm với nhu cầu nghỉ ngơi và vệ sinh. Bạn có thể xây dựng các phòng ngủ và toilet để đáp ứng cho khách hàng. Tất nhiên, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ các dịch vụ này.

tai-gas-station-junkyard-simulator-mod

Môi trường ảo rộng lớn và chân thực

Khu vực ngoại ô là nơi làm việc của bạn. Nó là một thế giới mở rộng lớn gồm các công trình độc đáo như trạm xăng, nhà kho, trạm điện thoại,… Mỗi ngày ở đó, bạn sẽ nhìn thấy nhiều loại phương tiện khác nhau di chuyển qua lại. Đó có thể là xe máy, xe hơi, xe bán tải, xe tải, xe bồn cỡ lớn và hơn thế nữa. Mọi thứ được mô tả rất chân thực, mang đến trải nghiệm mô phỏng tuyệt vời. Đặc biệt, bạn sẽ quan sát và thực hiện mọi việc ở góc nhìn thứ nhất. Góc nhìn này mang đến cảm giác nhập vai không thể thực hơn.

Tính năng MOD APK của Gas Station Junkyard Simulator

  • Vô Hạn Tiền, Vàng
  • Phần thưởng không quảng cáo

Vậy nếu bạn đang muốn thử kinh doanh, hãy nghĩ đến mô hình trạm xăng dầu trong Gas Station Junkyard Simulator. Nó là nơi mà bạn có thể kiếm tiền từ việc đổ xăng cho xe cộ và cung cấp các dịch vụ ăn uống, rửa xe, bảo dưỡng xe … Thật thú vị khi bạn có thể trải nghiệm tất cả việc này, phải không? Hãy cho thấy chiến lược quản lý của bạn để kiếm nhiều lợi nhuận nhất có thể.

Cách Tải & Cài Đặt Gas Station Junkyard Simulator MOD APK 10.0.57 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
3.2 /5 (5 Đánh giá)