Gangpire: Fire & Fury MOD APK 1.7.0 (Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao)
Gangpire: Fire & Fury MOD APK 1.7.0 (Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao)

Gangpire: Fire & Fury MOD APK 1.7.0 (Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao)

Bởi TT - 8 Tháng Mười, 2022 (1 năm trước)
Tên Gangpire: Fire & Fury
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Joystix Limited
Kích thước 518MB
Phiên bản 1.7.0
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Sát Thương Cao
Chuyên mục Chiến Lược
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 8 Tháng Mười, 2022 (1 năm trước )

Nếu bạn là người đứng đầu của băng đảng mafia, bạn sẽ làm gì để phát triển đế chế của mình? Đó là câu hỏi dành cho bạn khi tham gia vào Gangpire: Fire & Fury. Nó là một tựa game chiến lược hấp dẫn, cho phép bạn trải nghiệm cảm giác của một kẻ đứng đầu tội phạm. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng đội nhóm gangster và hành động để chiếm lại địa bàn từ tay các ông trùm khác. Đồng thời, bạn sẽ điều khiển nhóm của mình thực hiện các hoạt động phi pháp thú vị. Đừng ngần ngại cướp ngân hàng và bắn trả lại cảnh sát. Hơn nữa, bạn còn có thể xây dựng các quán bar và nông trại thuốc phiện, tin được không?

Tải Gangpire: Fire & Fury – Phát triển đế chế ở thế giới ngầm giả tưởng

Chủ đề thế giới ngầm lần nữa được khai thác trong Gangpire: Fire & Fury. Nhưng nó mang một màu sắc mới khác hẳn với loạt GTA đình đám. Trong khi GTA thiên về hành động thì tựa game này có lối chơi chiến lược. Yếu tố hành động được giảm đi để ai cũng có thể tiếp cận trò chơi mà chẳng cần thành thạo kỹ năng. Thay vào đó, nó tập trung vào các nhiệm vụ mà bạn phải sử dụng trí tuệ. Mục đích của bạn là xây dựng một băng đảng mới trong thế giới ngầm. Đồng thời, bạn phải đòi lại những thiệt thòi trước đây khi làm tay sai cho bọn trùm khét tiếng. Nhiều thử thách điên rồ đang chờ bạn khám phá trong hành trình này.

gangpire-fire-fury-mod-apk

Thành lập băng đảng gangster

Để có chỗ đứng ở thế giới ngầm, bạn không thể lẻ loi một mình. Vì vậy, hãy đứng lên chiêu mộ những thành viên khác để cùng nhau hành động. Có đến hàng tá nhân vật có sẵn trong bộ sưu tập của trò chơi. Mỗi người trong số họ mang những đặc tính riêng biệt. Mỗi nhân vật sẽ có 3 chỉ số quan trọng, gồm Attack, Defense và Treat. Các chỉ số này cho biết thế mạnh của họ. Bên cạnh đó, mỗi người sở hữu bộ 4 kỹ năng khác nhau. Họ sẽ sử dụng các kỹ năng này trong cuộc chiến với kẻ thù nếu được chiêu mộ vào nhiệm vụ.

Đặc biệt, mỗi gangster sẽ sử dụng các vũ khí khác nhau. Một số người sẽ thiên về dùng súng ngắn, trong khi một số khác sẽ chuyên dùng gậy, dao, súng trường, súng bắn tỉa, lựu đạn … Vì vậy, họ sẽ giữ các vai trò khác nhau trong kế hoạch hành động của bạn. Hơn nữa, hãy khám phá sâu hơn về mỗi nhân vật và bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ thú vị. Mỗi người sẽ có những câu chuyện riêng không muốn chia sẻ. Nếu bạn cởi mở và tương tác với họ nhiều hơn, bạn sẽ có cơ hội nghe được những câu chuyện thú vị này. Khi sở hữu trong tay một đội ngũ gangster mạnh mẽ và trung thành, bạn sẽ sớm làm chủ thế giới ngầm.

gangpire-fire-fury-mod-android

Khám phá vô số hoạt động thú vị

Gangpire: Fire & Fury được đầu tư khá chỉnh chu về hệ thống nhiệm vụ. Nó mang đến hàng loạt hoạt động khác nhau dành riêng cho những gangster. Theo đó, bạn có thể điều khiển nhóm của mình tham gia vào phi vụ từ nhỏ đến lớn. Cụ thể, đó có thể là phi vụ cướp xe, đánh đấm, giành địa bàn, truy đuổi với cảnh sát, buôn bán thuốc phiện, … Các nhiệm vụ này sẽ ngày càng khó khi bạn lên cấp. Vì vậy, hãy nâng cấp nhóm của bạn thường xuyên để giành lợi thế trong mọi cuộc chiến.

Ngoài ra, bạn còn có nhiều thương vụ hay ho khác. Bạn nghĩ sao về việc hợp tác với các ông trùm? Đây cũng là cách hiệu quả để kéo nhóm đi lên và có được địa vị trong thế giới ngầm. Tuy nhiên, các thương vụ luôn có hai mặt, tốt và xấu. Bạn cần biết lựa chọn những ông trùm để hợp tác cùng. Những người biết giữ chữ tín sẽ đem lại lợi ích cho bạn. Ngược lại, những tên trùm xấu xa sẽ cố gắng biến bạn thành tay sai của chúng. Và bạn cần chống trả những kẻ thù thế này để có được sự tin cậy từ những gangster khác.

gangpire-fire-fury-mod

Xây dựng đế chế của bạn

Ngoài những thương vụ hành động, bạn còn cần quan tâm đến chiến lược kinh tế. Để củng cố vị thế, bạn cần có những tài sản thuộc về riêng mình. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng xứng đáng. Hãy sử dụng số tiền đó hợp lí để đầu tư xây dựng các quán bar, nhà máy thuốc phiện, sòng bạc, trung tâm phân phối hàng lậu … Chúng sẽ đem lại lợi nhuận cao để bạn chi trả cho nhiều khía cạnh khác. Nhưng đừng quên đề cử các nhóm gangster để bảo vệ địa bàn của mình.

tai-gangpire-fire-fury-mod

Hình ảnh thực tế và chi tiết

Trò chơi này được thiết kế chỉnh chu trên nền đồ họa 2D kết hợp 3D. Nó mang đến một thế giới ngầm chân thực với nhiều khu vực khác nhau. Bạn có thể quan sát toàn cảnh thành phố dưới góc nhìn từ trên xuống. Bên cạnh đó, các nhân vật gangster trong trò chơi cũng được thiết kế khá tỉ mỉ. Mỗi người mang vẻ đẹp riêng với trang phục, vũ khí và hiệu ứng kỹ năng đặc trưng. Hơn nữa, khi hành động, bạn sẽ tận hưởng những cuộc chiến ở góc nhìn thứ ba. Nó mang đến cảm giác nhập vai hành động thực tế.

Hãy bước vào thế giới ngầm của Gangpire: Fire & Fury sau khi bạn tải xuống trò chơi. Nó là nơi để bạn thể hiện chiến lược và tầm nhìn trong vai trò Boss của băng đảng gangster. Sứ mệnh của bạn là xây dựng đế chế mới trong thế giới ngầm. Thứ bạn hướng đến là tiền của, lực lượng, và địa vị. Hãy khiến mọi ông trùm khác phải nể phục vị thế và tài sản của bạn. Bạn đã sẵn sàng để tận hưởng điều đó chưa?

Cách Tải & Cài Đặt Gangpire: Fire & Fury MOD APK 1.7.0 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)