Fun Feud Trivia MOD APK 1.110 (Mở Khóa)
Fun Feud Trivia MOD APK 1.110 (Mở Khóa)

Fun Feud Trivia MOD APK 1.110 (Mở Khóa)

Bởi TT - 31 Tháng Năm, 2023 (6 tháng trước)
Tên Fun Feud Trivia
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Super Lucky Games LLC
Kích thước 106MB
Phiên bản 1.110
Tính năng MOD Mở Khóa
Chuyên mục Câu Đố
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 31 Tháng Năm, 2023 (6 tháng trước )

Bạn có phải là thiên tài trong mọi lĩnh vực kiến thức? Hãy thử trình độ kiến thức của bạn trong Fun Feud Trivia – một tựa game giải đố siêu vui trên điện thoại. Trò chơi này mang đến cho bạn hơn 10.000 câu đố khác nhau thuộc hàng tá chủ đề. Bạn có thể tận hưởng chúng ngay khi trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi cùng bạn bè, gia đình hoặc chơi một mình. Nói cách khác, không có giới hạn nào để bạn chơi mọi lúc mọi nơi và chơi theo kiểu bạn muốn. Đây là cơ hội để kiểm tra và nâng cao kiến thức của bạn ở mọi lĩnh vực. Hãy thử xem liệu bạn sẽ đạt bao nhiêu điểm ở mỗi câu đố!

Tải Fun Feud Trivia – Giải quyết các câu đố kiến thức chung

Nếu bạn yêu thích các chương trình thi đấu trí tuệ, chắc bạn sẽ thích Fun Feud Trivia. Đây là tựa game được xây dựng dựa trên cảm hứng từ các chương trình bổ ích này. Cho đến nay, trò chơi có đến hơn 1000 cấp độ miễn phí thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ có đến hơn 3 câu đố để thử sức và thi đấu cùng bạn bè. Qua đó, trò chơi sẽ giúp bạn kiểm tra mức độ hiểu biết của mình. Đồng thời, đây cũng là cách để cải thiện trí tuệ, khả năng ghi nhớ và nâng cao độ hiểu biết ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Còn gì tuyệt vời hơn?

fun-feud-trivia-mod-apk

Bộ sưu tập câu đố siêu đa dạng

Có thể nói rằng, tựa game này là một kho tàng câu đố kiến thức khổng lồ. Nó có đến hơn 10.000 câu đố được phân chia vào hơn 1000 cấp độ. Bạn có thể truy cập tất cả chúng miễn phí mà chẳng cần bỏ tiền mở khóa. Nhưng để mở khóa cấp độ mới, bạn phải vượt qua tất cả câu đố ở cấp độ trước đó và đạt số điểm yêu cầu. Mọi thứ quả thực không hề dễ như bạn nghĩ. Các câu đố ở trò chơi này thuộc 15 danh mục khác nhau.

Đó là chủ đề kiến thức chung, ẩm thực, động vật, thể thao, phim ảnh, âm nhạc, thương hiệu, người nổi tiếng, khoa học và hơn thế nữa. Đây đều là các chủ đề hết sức quen thuộc và gần gũi với chúng ta. Nhưng bạn có chắc biết hết mọi thứ trên đời? Tất nhiên, chẳng có ai hiểu biết mọi thứ. Vì vậy, ở mỗi cấp độ, các câu đố sẽ được phân bổ ngẫu nhiên ở các chủ đề khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội kiếm điểm với các câu đố thuộc chủ đề mình thích và am hiểu. Bên cạnh đó, mỗi đáp án sẽ được đánh giá điểm theo nhiều mức độ. Đây là cơ hội để ghi điểm cao bằng kiến thức của bạn.

fun-feud-trivia-mod-android

Cách giải đố đơn giản

Ở mỗi câu đố trong Fun Feud Trivia, bạn sẽ trải qua tối thiểu 3 vòng đấu. Ở mỗi vòng, bạn phải trả lời một câu hỏi bằng cách gõ đáp án thông qua bàn phím ảo. Chẳng hạn, câu đố dành cho bạn là “Những loại nước uống nào làm bạn ấm áp hơn?”. Bạn có thể gõ đáp án là “Coffee”, “Hot Chocolate”, “Tea”, “Alcohol” … Mỗi đáp án sẽ được tính điểm dựa trên mức độ phù hợp. “Coffee” có thể được cao điểm hơn “Tea” và “Alcohol”. Sau cùng, số điểm tổng sẽ được tính và bạn sẽ nhận số sao tương ứng với số điểm.

Các vòng đấu tiếp theo cũng có cơ chế tương tự nhưng có thể khó hơn. Các câu đố ở các cấp độ mới cũng được tăng dần độ khó và phức tạp. Bên cạnh đó, mỗi câu đố có thể yêu cầu bạn trả lời nhiều đáp án, thường là 3 đến 8 câu trả lời. Do đó, để chinh phục mỗi câu đố, bạn phải có khả năng ghi nhớ tốt và phải am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn nữa, bạn phải nhập đúng đáp án để ghi điểm tuyệt đối. Mọi thứ không hề đơn giản chút nào nhưng thực sự gây nghiện, phải không nào?

fun-feud-trivia-mod

Sử dụng gợi ý có sẵn

Đối với các câu đố khó, bạn sẽ làm gì để vượt qua? Nếu bạn trả lời sai nhiều lần, bạn sẽ thua cuộc mà chẳng được điểm nào. Khi đó, bạn có thể chi đá quý để chơi lại lần nữa. Ở lượt chơi mới, bạn nên suy nghĩ cẩn thận hơn, hoặc sử dụng đá quý để mở khóa gợi ý. Trò chơi này cung cấp cho bạn nhiều gợi ý khác nhau cho từng câu đố. Bạn sẽ phải chi đủ đá quý để xem chúng, từ đó vượt qua câu đố dễ dàng. Bạn có thể tích lũy đá quý từ phần thưởng chiến thắng hoặc xem quảng cáo.

tai-fun-feud-trivia-mod

Giao diện giải đố trực quan, chi tiết

Quá trình giải đố của bạn sẽ diễn ra trên màn hình dọc điện thoại. Nó cho phép bạn chơi bằng một tay dễ dàng. Bên cạnh đó, giao diện giải đố được bố trí gọn gàng từ vị trí câu hỏi đến đáp án và bàn phím ảo. Các thông số, chữ số, kí tự và biểu tượng cũng hết sức trực quan và chi tiết. Nhờ đó, quá trình trải nghiệm trở nên thú vị, đơn giản và dễ tiếp cận. Ngay cả khi bạn là người chơi mới, chỉ cần chưa đầy 1 phút để làm quen với trò chơi này.

Vậy bạn đã sẵn sàng để thử sức với câu đố trong Fun Feud Trivia chưa? Có đến hàng ngàn câu đố dành cho bạn trong trò chơi này. Bạn có thể thách thức các câu đố với bạn bè, gia đình hoặc chính mình. Chỉ cần nhìn vào câu hỏi, điền đáp án và biết số điểm của bạn. Đây là cơ hội để học hỏi nhiều hơn và kiểm tra mức độ hiểu biết của bạn mà không cần mất phí và kết nối internet.

Cách Tải & Cài Đặt Fun Feud Trivia MOD APK 1.110 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)