Forward Assault MOD APK 1.2031 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Skin, Hack Map, Không giật, ESP)
Forward Assault MOD APK 1.2031 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Skin, Hack Map, Không giật, ESP)

Forward Assault MOD APK 1.2031 (Menu, Vô Hạn Tiền, Full Skin, Hack Map, Không giật, ESP)

Bởi TT - 29 Tháng Sáu, 2023 (5 tháng trước)
Tên Forward Assault
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Blayze Games, L.L.C.
Kích thước 324MB
Phiên bản 1.2031
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Skin, Hack Map, Không giật, ESP
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Sáu, 2023 (5 tháng trước )

Forward Assault Mod là tựa game FPS hoành tráng trên mobile. Nó đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu nhờ vào sự đầu tư chỉnh chu ở nhiều khía cạnh. Trò chơi này có hệ thống chế độ đa dạng, cho phép bạn thử nghiệm nhiều chiến lược và phong cách hành động khác nhau. Nhưng ở hầu hết các chế độ, bạn sẽ co-op hoặc cạnh tranh với người chơi thực thay vì AI. Bên cạnh đó, trò chơi còn có kho vũ khí và phụ kiện độc đáo để tha hồ chọn lựa. Và tất nhiên, không thể không kể đến hệ thống bản đồ độc đáo với các dạng địa hình khác nhau được thiết kế chi tiết. Đồ họa 3D chân thực cũng là một điểm nhấn của trò chơi này. Hãy sẵn sàng để tham gia các cuộc chiến sinh tồn trực tuyến và tận hưởng khung cảnh môi trường sống động.

Tải Forward Assault – Lối chơi bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất

Trò chơi này được đánh giá là trò chơi FPS hay nhất trên di động với lối chơi bắn súng nhịp độ nhanh trên nền đồ họa 3D. Và nó sẽ thực sự hấp dẫn bạn trong hàng giờ trải nghiệm với những cuộc chiến FPS hoành tráng giữa người chơi và người chơi. Trò chơi này có nhiều điểm mạnh về đồ họa, chế độ và hệ thống vũ khí. Hay nói cách khác, nó có mọi thứ bạn cần cho một tựa game bắn súng sinh tồn trực tuyến. Bạn có thể mở khóa bản đồ, chế độ và vũ khí tùy thích theo tiến trình cấp độ. Bạn cũng có thể tham gia vào chế độ đấu hạng nơi cuộc cạnh tranh thành tích luôn diễn ra khốc liệt. Vậy, dường như không thiếu điều gì để tạo nên trải nghiệm bắn súng hoàn hảo, phải không?

forward-assault-mod-apk

Khám phá nhiều chế độ độc đáo

Trò chơi có rất nhiều chế độ mà ở đó, bạn luôn phải cạnh tranh với những người chơi thực. Nhưng mỗi chế độ có những luật lệ và hệ thống phần thưởng riêng để bạn trải nghiệm cảm giác mới mẻ. Cụ thể, ở chế độ xếp hạng, bạn có thể chơi tổ đội trong hai vai trò, khủng bố hoặc lính đặc nhiệm. Nếu bạn là khủng bố, nhiệm vụ của bạn là gài bom và bảo vệ bom khỏi lính đặc nhiệm cho đến khi nó phát nổ. Ngược lại, lính đặc nhiệm có trách nhiệm gỡ bom bằng cách tiêu diệt tất cả lính khủng bố. Để hoàn thành nhiệm vụ, cả hai vai trò đều cần kết hợp với đồng đội. Chế độ này có tích hợp bảng xếp hạng để cạnh tranh.

Trong khi đó, ở chế độ Team deathmatch, bạn và đồng minh cần tiêu diệt kẻ thù để giành điểm trong thời gian nhất định. Chế độ Sniper team deathmatch cũng tương tự như vậy, nhưng bạn chỉ được dùng súng bắn tỉa. Và cuối cùng, ở chế độ Infected, nó diễn ra ở bối cảnh hậu tận thế khi thây ma tràn ngập khắp thành phố. Nhiệm vụ của bạn là sống sót trước sự tấn công của thây ma trước khi trời sáng. Nếu bạn và đồng minh đều bị nhiễm bệnh, đội của bạn sẽ thua cuộc. Vậy, có thể thấy, bất kỳ chế độ nào cũng yêu cầu bạn co-op với bạn bè. Tính chiến lược và tinh thần đồng đội trở thành hai yếu tố quan trọng hàng đầu ở trò chơi này. Nhưng tất nhiên, bạn cũng cần thành thạo kỹ năng di chuyển và dùng súng.

forward-assault-mod-android

Mở khóa kho vũ khí và bản đồ

Bạn không thể thiếu vũ khí trong tay để tham gia vào cuộc chiến trong Forward Assault. Và thật may mắn, trò chơi này mang đến cho bạn hàng tá lựa chọn vũ khí từ những loại cận chiến đến tầm xa. Cụ thể, nó có dao, súng ngắn, súng trường, súng trường tấn công, súng bắn tỉa, lựu đạn và hơn nữa. Ở mỗi mục vũ khí, bạn còn có thể tìm thấy nhiều khẩu súng thành phần với các thông số khác nhau về tốc độ bắn, sát thương, tốc độ reload, băng đạn … Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy những phụ kiện độc đáo để tùy chỉnh diện mạo cho nhân vật. Có khá nhiều skins có thể được mua bằng tiền.

Ngoài ra, một điểm ấn tượng nữa của trò chơi này là hệ thống bản đồ phong phú. Nó bao gồm nhiều lựa chọn như bản đồ thành phố, sa mạc, vùng đất tuyết, nhà kho, đền thờ cổ và hơn nữa. Mỗi bản đồ được thiết kế với dạng địa hình và cảnh quan khác biệt. Những yếu tố này cũng phần nào ảnh hưởng đến chiến lược hành động của bạn. Vì vậy, chơi trên nhiều bản đồ khác nhau sẽ giúp bạn thử nghiệm nhiều kế hoạch chiến lược thú vị và đầy sáng tạo.

forward-assault-mod

Hình ảnh chân thực, hiệu ứng sống động

Đồ họa cũng là một điểm mạnh của trò chơi này. Nó mang đến thế giới bản đồ mở rộng lớn và chi tiết với các công trình độc đáo và dạng địa hình phong phú. Hình ảnh các nhân vật, súng và phương tiện cũng khá tuyệt. Từng chuyển động của bạn trong game thì hết sức mượt mà và chân thực khi bạn nhập vai ở góc nhìn thứ nhất. Hiệu ứng và âm thanh từ tiếng súng, bom nổ, chạy và hơn nữa cũng góp phần tạo nên những cuộc chiến hoành tráng.

Tính năng MOD APK của Forward Assault

  • MOD Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Full Skin
  • Hack Map
  • Không giật, ESP

Đừng bỏ lỡ Forward Assault trên điện thoại của bạn để so tài bắn súng cùng bạn bè. Bạn có thể co-op với những người chơi thực và khám phá những cuộc chiến ở nhiều chế độ khác nhau. Đây là lúc để thể hiện kỹ năng bắn súng và tài chiến lược của bạn. Hãy phấn đấu để leo lên bảng thành tích trực tuyến và thách thức những đối thủ khác ở đây. Những cuộc chiến tổ đội hấp dẫn sẽ khiến bạn mê mẩn và thích thú.

Cách Tải & Cài Đặt Forward Assault MOD APK 1.2031 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)