Fantasy Raid MOD APK 1.6.0 (Mod MENU, Dumb Enemies, No Skill CD)
Fantasy Raid MOD APK 1.6.0 (Mod MENU, Dumb Enemies, No Skill CD)

Fantasy Raid MOD APK 1.6.0 (Mod MENU, Dumb Enemies, No Skill CD)

Bởi TT - 27 Tháng Mười Một, 2023 (2 tuần trước)
Tên Fantasy Raid
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Alda Games
Kích thước 158MB
Phiên bản 1.6.0
Tính năng MOD Dumb Enemies, No Skill CD
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 27 Tháng Mười Một, 2023 (2 tuần trước )

Fantasy Raid Mod là trò chơi nhập vai hành động được xây dựng với bối cảnh giả tưởng. Tham gia game, bạn sẽ hóa thân thành hiệp sĩ với sứ mệnh chống lại ác quỷ bóng tối. Hành trình của bạn sẽ trải qua hàng trăm nhiệm vụ và hầm ngục ngẫu nhiên. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những kẻ thù điên rồ nhất và những kho báu giá trị nhất. Trước khi bắt đầu, bạn có thể chọn lớp anh hùng tùy thích. Mỗi lớp sở hữu đặc điểm riêng biệt để bạn chọn được phong cách hành động sở trường. Hơn nữa, hãy nâng cấp anh hùng của bạn thường xuyên để sống sót lâu hơn. Thời gian sinh tồn càng dài, càng có nhiều thứ mới để khám phá.

Tải Fantasy Raid – Khám phá thế giới hầm ngục theo cách của bạn

Trò chơi này mang đến câu chuyện về cuộc chiến điển hình giữa anh hùng với ác quỷ. Câu chuyện đó gồm 4 chương diễn ra ở những địa điểm khác nhau và gồm hàng trăm nhiệm vụ. Khi tham gia vào câu chuyện, bạn sẽ trở thành một phần của nó. Sứ mệnh của bạn là chống lại bóng tối và giải cứu nhân loại. Đó là một hành trình dài hơi với nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn. Qua đó, bạn sẽ tận hưởng những pha hành động chặt chém đẹp mắt. Với cơ chế điều khiển đơn giản, sẽ không mất quá vài phút để bạn tiếp cận với hành trình này. Sau khi thành thạo các thao tác, phần còn lại dựa vào chiến thuật của bạn.

fantasy-raid-mod-apk

Chọn hệ anh hùng yêu thích

Trò chơi này mang đến 10 nhân vật độc đáo thuộc 3 hệ khác nhau. Đó là hệ cung thủ, chiến binh và pháp sư. Mỗi hệ anh hùng sở hữu những kỹ năng cùng cách thức hành động khác biệt. Chẳng hạn, cung thủ là những người sở hữu sát thương lớn với cung tên tầm xa. Trong khi đó, chiến binh có thể chiến đấu bằng kiếm và khiên, sở hữu sát thương trung bình nhưng khả năng chống chịu tốt. Cuối cùng, pháp sư là người sở hữu khả năng phép thuật. Với gậy đũa phép trong tay, pháp sư có thể gây sát thương trên diện rộng. Vậy đâu là phong cách hành động yêu thích của bạn? Hãy chọn hệ và anh hùng thích hợp trước khi tiến vào chiến trường. Một hành trình phiêu lưu hành động bất tận đang chờ bạn ở đó.

Đặc biệt, các thử thách dành cho anh hùng sẽ ngày càng khó khăn theo tiến trình cấp độ. Đó là lý do mà bạn cần nâng cấp họ để cải thiện khả năng sinh tồn. Bạn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp Level và mua sắm trang bị. Khi đạt cấp độ mới, anh hùng sẽ mở khóa những kỹ năng mới để dùng trong cuộc chiến. Bên cạnh đó, các trang bị sẽ giúp cải thiện các chỉ số nội tại của anh hùng. Đó có thể là giáp, mũ, vũ khí, găng tay, giày, khiên, vật phẩm tăng cường, và hơn thế nữa. Mỗi loại trang bị có ý nghĩa riêng đối với từng anh hùng. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những trang bị phù hợp.

fantasy-raid-mod-android

Tham gia hành trình phiêu lưu bất tận

Nếu bạn đã thiết kế xong anh hùng của mình trong Fantasy Raid, đã đến lúc bắt đầu cuộc phiêu lưu theo cốt truyện. Đó là cuộc phiêu lưu được định hướng bởi các mũi tên. Chỉ cần di theo các mũi tên chỉ đường để đến nơi cần đến và gặp những người cần gặp. Trên đường đi, bạn phải đối đầu với nhiều kẻ thù khác nhau từ những bộ xương di động đến động vật biến dị và Boss. Chúng ngày càng trở nên mạnh mẽ và hiếu chiến theo tiến trình cấp độ của bạn. Bên cạnh đó, các loại kẻ thù sẽ có những đặc điểm riêng. Hãy dựa vào những đặc điểm này để phân loại kẻ thù và chọn cách tấn công hợp lí.

Xen kẽ các cuộc chiến là các cảnh cắt, cung cấp thông tin về các nhiệm vụ tiếp theo. Đi càng xa, thế giới trò chơi càng trở nên phong phú và chi tiết. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội đi qua những địa điểm khác nhau từ khu rừng xinh đẹp ở trung lũng Blade đến sa mạc cằn cỗi, vương quốc cổ xưa và đế chế phù đầy băng ở phương Bắc. Vẻ đẹp của chúng có thể khiến bạn mê mẩn. Nhưng đằng sau vẻ đẹp ấy là những bí ẩn và mối đe dọa bất ngờ. Hãy giữ sự tập trung cao độ để khám phá và chiến đấu với mọi kẻ thù. Phần thưởng cho bạn không chỉ là rương kho báu mà còn là niềm cảm hứng bất tận.

fantasy-raid-mod

Thiết kế cổ điển và đẹp mắt

Thế giới giả tưởng của trò chơi này được thiết kế đẹp mắt trên đồ họa 2D. Nó hiện lên sinh động trên bản đồ phiêu lưu rộng lớn ở góc nhìn từ trên xuống. Bạn có thể khám phá nó trong suốt trải nghiệp nhập vai. Những hình ảnh chân thực và khung cảnh huyền bí sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng. Bên cạnh đó, diện mạo anh hùng được thiết kế tỉ mỉ. Mỗi anh hùng còn sở hữu những kỹ năng riêng với hiệu ứng chặt chém mãn nhãn. Vì vậy, bạn sẽ có cảm giác nhập vai tuyệt vời khi tham gia trò chơi.

Đã đến lúc để chứng tỏ bản lĩnh của bạn trong Fantasy Raid. Có lẽ đây là cơ hội hiếm có để khám phá và chinh phục một thế giới giả tưởng. Vì vậy, hãy tranh thủ thời gian rỗi để nhập vai anh hùng, chiến đấu với kẻ thù hầm ngục và khám phá thế giới bóng tối. Bạn có thể ghi chiến tích trên mọi nẻo đường và thu thập được kho báu quý. Nhưng không hề dễ để làm điều này khi kẻ thù của bạn là những sinh vật huyền thoại. Liệu bạn có thể chinh phục chúng?

Cách Tải & Cài Đặt Fantasy Raid MOD APK 1.6.0 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
5 /5 (1 Đánh giá)