European Truck Simulator MOD APK 4.2 (Vô Hạn Tiền)
European Truck Simulator MOD APK 4.2 (Vô Hạn Tiền)

European Truck Simulator MOD APK 4.2 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước)
Tên European Truck Simulator
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Ovidiu Pop
Kích thước 52MB
Phiên bản 4.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước )

Euro Truck Evolution (Simulator) Mod là trình mô phỏng lái xe tải chân thực trên nền đồ họa 3D. Nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác lái xe tuyệt vời với cơ chế lái trực quan và dễ dàng. Bạn có thể lái xe tải qua nhiều địa điểm ở Châu Âu trong nhiều điều kiện môi trường thực tế từ ngày sang đêm. Trò chơi còn có hàng tá loại xe tải được thiết kế chỉnh chu với âm thanh động cơ sống động. Hãy tận hưởng cảm giác lái xe này trong những nhiệm vụ độc đáo mà trò chơi dành cho bạn. Bạn cũng có thể chơi ở chế độ nhiều người chơi để tương tác và gặp gỡ bạn bè. Những đường đua xe tải trong môi trường 3D chân thực sẽ khiến mọi tài xế thích thú. Không cần trả phí để tận hưởng điều này, bạn đã sẵn sàng chưa?

Tải Euro Truck Simulator – Lái xe tải và hoàn thành các nhiệm vụ

Tạm thời quên đi những trải nghiệm lái xe hoặc đua xe ô tô mà bạn từng chơi, giờ là lúc dành cho Euro Truck Evolution (Simulator). Ở đây, bạn sẽ trở thành một tài xế lái xe tải với nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa trên đường dài. Bạn cũng có thể tận hưởng những chuyến đi tự do trên những mẫu xe tải yêu thích. Trò chơi sẽ làm hài lòng bạn với hệ thống xe tải đa dạng và điều kiện môi trường chân thực. Nhờ đó, trải nghiệm lái xe ở đây cứ như thật vậy. Từng thao tác lái xe, âm thanh động cơ, hiệu ứng chuyển động và hơn nữa đều hết sức mượt mà. Bên cạnh đó, trò chơi còn tích hợp bảng xếp hạng để bạn cạnh tranh với bạn bè. Hãy cố gắng chinh phục các nhiệm vụ để leo lên top đầu trên bảng thành tích.

euro-truck-evolution-simulator-mod-apk

Chơi như một tài xế xe tải thực thụ

Trò chơi có hệ thống nhiệm vụ đa dạng ở chế độ nghề nghiệp. Bạn có thể bắt đầu với nhiệm vụ hết sức dễ dàng và dần mở khóa nhiều thử thách với độ khó tăng dần theo tiến trình cấp độ. Ở mỗi nhiệm vụ, việc của bạn là chọn xe và lái xe đến điểm yêu cầu để đón khách hoặc vận chuyển hàng hóa. Trên đường đi, bạn phải tuân thủ các luật lệ giao thông và né tránh các va chạm để đảm bảo an toàn. Sau mỗi chuyến đi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương xứng. Hãy tích lũy tiền thưởng của bạn để mua sắm và nâng cấp. Bên cạnh chế độ nghề nghiệp, trò chơi còn có chế độ nhiều người chơi vừa được cập nhật gần đây. Nó cho phép bạn tham gia các nhiệm vụ cùng bạn bè và nhìn thấy họ trên đường đi của bạn.

Về cơ chế điều khiển xe, nó không quá khó vì mọi tính năng đều hiển thị trực quan trên màn hình. Bạn có thể lái xe bằng vô lăng, mũi tên hoặc nghiêng màn hình tùy thích. Bên cạnh đó, bạn cần sử dụng thành thạo chân ga và phanh để kiểm soát tốc độ của xe tải. Ngoài ra, một số tính năng quan trọng khác cũng hiển thị trên giao diện điều khiển, như còi, đèn xe, đồng hồ tốc độ và hơn nữa. Hãy kết hợp các tính năng với nhau để lái xe và vượt qua các thử thách trên đường đi. Xe cộ, tàu hỏa và ảnh hưởng từ thời tiết sẽ gây khó khăn cho bạn.

euro-truck-evolution-simulator-mod-android

Khám phá hệ thống xe và bản đồ

Cho đến nay, Euro Truck Evolution (Simulator) đã cập nhật hơn 12 thương hiệu xe tải từ Châu Âu. Nhưng có hai loại xe tải chính gồm xe trục 4×2 và trục 6×4. Mỗi chiếc xe có diện mạo và các thông số riêng. Hơn nữa, âm thanh động cơ của từng chiếc xe tải cũng khác biệt. Nhờ đó, bằng cách mở khóa xe mới, bạn sẽ tìm thấy cảm giác lái khác biệt. Nhưng hãy lựa chọn loại xe phù hợp để chinh phục các dạng địa hình khác nhau như đường cao tốc hoặc đường địa hình. Bên cạnh đó, tùy vào bản đồ, những yếu tố môi trường cũng có ảnh hưởng riêng biệt lên quá trình lái xe của bạn.

Có đến hơn 20 thành phố để khám phá thông qua các bản đồ. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội phiêu lưu qua những địa điểm đáng kinh ngạc như Berlin, Prague, Madrid, Rome, Paris và hơn nữa. Đây là lúc để khám phá vẻ đẹp hào nhoáng của những thành phố nổi tiếng nhất ở Châu Âu vào ban ngày hoặc ban đêm. Hơn nữa, bạn cũng có thể lái xe trong điều kiện thời tiết nắng, mưa, tuyết … Hãy tận hưởng những khung cảnh tuyệt đẹp khi bạn lái xe tải qua những con đường hiện đại và các tòa nhà cao tầng ở đây.

euro-truck-evolution-simulator-mod

Tận hưởng thiết kế chân thực

Đồ họa là một điểm nhấn của trò chơi này. Vì nó sở hữu nền tảng đồ họa 3D cao cấp, mang đến hình ảnh chân thực và những chuyển động mượt mà. Các mẫu xe tải được thiết kế chỉnh chu từ vẻ ngoài đến buồng lái bên trong xe. Bên cạnh đó, âm thanh động cơ và hiệu ứng chuyển động của xe cũng hết sức sống động và thực tế. Môi trường thế giới ảo là rất chi tiết, bao gồm nhiều cảnh quan tuyệt đẹp và có sự thay đổi linh hoạt trong hành trình trải nghiệm của bạn.

tai-euro-truck-evolution-simulator-mod

Vậy, Euro Truck Evolution (Simulator) sẽ khiến bạn mê mẩn với trải nghiệm lái xe tải hấp dẫn trên điện thoại. Bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc tiếp cận nó vì mọi thứ khá dễ dàng. Hãy chọn chiếc xe tải yêu thích của bạn và lái nó qua những thành phố mơ ước ở Châu Âu. Đừng bỏ lỡ những nhiệm vụ dành riêng cho bạn để kiếm điểm và thăng hạng trên bảng thành tích.

Cách Tải & Cài Đặt European Truck Simulator MOD APK 4.2 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
5 /5 (1 Đánh giá)