Empires and Allies MOD APK 1.136.2072638.production (Menu, Bất Tử, One Hit, No ADS)
Empires and Allies MOD APK 1.136.2072638.production (Menu, Bất Tử, One Hit, No ADS)

Empires and Allies MOD APK 1.136.2072638.production (Menu, Bất Tử, One Hit, No ADS)

Bởi TT - 17 Tháng Hai, 2023 (10 tháng trước)
Tên Empires and Allies
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Zynga
Kích thước 194MB
Phiên bản 1.136.2072638.production
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, One Hit, No ADS
Chuyên mục Chiến Lược
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 17 Tháng Hai, 2023 (10 tháng trước )

Empires and Allies Mod là trò chơi chiến lược quân sự với bối cảnh hiện đại. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những cuộc chiến với yếu tố chiến thuật đỉnh cao. Đó là cuộc chiến giữa lực lượng quân đội và khủng bố, hoặc giữa các quân đội với nhau nếu bạn chơi ở chế độ PvP. Trò chơi này mang đến cho bạn nhiều chế độ cùng hệ thống nhiệm dày đặc. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong việc thiết lập hàng phòng thủ và chiến đấu. Có hàng loạt vũ khí và đơn vị quân đội hiện đại tham gia vào đội hình của bạn. Hãy khai thác sức mạnh tối đa của chúng để giành lợi thế trên mọi chiến trường!

Tải Empires and Allies – Lối chơi chiến lược quân sự hiện đại

Mặc dù đã ra mắt từ khá lâu nhưng Empires and Allies vẫn giữ được sức hấp dẫn cho đến nay. Tựa game này mang đến một chủ đề mới mẻ, hiện đại xoay quanh cuộc chiến quân sự trong tương lai. Vào lúc này, bạn có thể tìm thấy những loại đơn vị và vũ khí nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn. Chính sự phát triển đáng kinh ngạc của khoa học và công nghệ, các cuộc chiến cũng ngày càng khốc liệt hơn. Tham gia vào bối cảnh này, bạn sẽ trở thành nhà chỉ huy quân sự của quân đội thời kỳ mới. Nhiệm vụ của bạn là lên kế hoạch, phát triển chiến lược, huấn luyện quân đội để chống lại kẻ thù.

empires-and-allies-mod-apk

Tham gia vào những cuộc chiến đỉnh cao

Trò chơi có 2 chế độ chính, PvE và PvP. Chế độ PvE sẽ mang đến cho bạn những chiến dịch lớn xoay quanh cuộc chiến chống lại khủng bố thế giới. Đó là cuộc chiến dài hơi với nhiều nhiệm vụ lớn nhỏ. Các nhiệm vụ sẽ ngày càng khó, mang đến những trận chiến đỉnh cao với quy mô ngày càng khủng. Điều này kích thích quá trình nâng cấp và chuyển đổi không ngừng. Trong khi đó, chế độ PvP là cuộc chiến thậm chí hoành tráng hơn nữa. Đó là chiến trường dành cho tối đa 100 người chơi thực trên toàn cầu.

Bạn có thể liên minh với bạn bè và người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Khi đó, bạn có quyền chia sẻ quân đội và tài nguyên với mọi người trong cùng liên minh. Tất nhiên, bạn cũng nhận được sự chia sẻ từ người khác. Đó là cách để phát triển quân đội và liên minh của bạn để giành lợi thế trong cuộc chiến thống trị thế giới. Dù ở chế độ nào, mỗi cuộc chiến trong trò chơi này đều hết sức hấp dẫn. Bạn không cần học hỏi kỹ năng cao siêu nào nhưng cần có kế hoạch chiến lược khôn ngoan.

empires-and-allies-mod-android

Khám phá hệ thống quân đội và vũ khí

Để giành lợi thế trong mọi cuộc chiến của Empires and Allies, bạn cần biết cách thiết lập quân đội. Trên chiến trường, bạn có quyền thêm, bớt, và định vị các đơn vị trong quân đội theo cách riêng. Nhưng hãy xem xét các đặc điểm của từng đơn vị trước khi làm điều này. Có đến hàng tá đơn vị khác nhau từ lính biệt kích, xe tăng, trực thăng đến máy bay không người lái, robot và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, trò chơi còn có hàng loạt vũ khí chiến tranh từ cổ điển đến hiện đại. Có thể kể đến các loại như súng máy, súng laze, tên lửa, vũ khí hạt nhân …

Mỗi đơn vị có những thuộc tính riêng được thể hiện qua các chỉ số. Bạn cần xem xét các chỉ số này để hiểu rõ ưu và nhược điểm của từng đơn vị. Tiếp đó, bạn có thể kết hợp các đơn vị và vũ khí với nhau và tạo nên các binh đoàn chiến đấu. Mỗi binh đoàn có thể hoạt động ở một khu vực nhất định trên bản đồ. Bạn có quyền điều hướng các binh đoàn, thay đổi vị trí, kế hoạch chiến đấu … ngay khi trận chiến diễn ra. Đừng quên nâng cấp các đơn vị và xây dựng cơ sở phòng thủ vững chắc để ngày càng tiến bộ.

empires-and-allies-mod

Tham gia vào cuộc chiến thăng hạng

Trò chơi mang đến cho bạn loạt tính năng để tham gia vào cuộc cạnh tranh với những người khác. Theo đó, nó có các giải đấu cho phép tất cả người chơi tham gia cùng vì chức vô địch. Bên cạnh đó, nó có bảng xếp hạng trực tuyến theo khu vực, bảng xếp hạng toàn cầu, bảng xếp hạng theo mùa … Bạn có quyền tham gia vào bất cứ bảng xếp hạng nào để so tài với những người chơi khác. Phần thưởng thăng hạng hấp dẫn sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ.

tai-empires-and-allies-mod

Thiết kế 3D sống động và chi tiết

Tựa game này được thiết kế khá chỉnh chu trên nền đồ họa 3D. Nhờ đó, nó mô tả bối cảnh chiến trường hết sức chi tiết, làm nổi bật các công trình, đơn vị chiến đấu, vũ khí, hiệu ứng combat và hơn thế nữa. Mọi thứ đều hiển thị trực quan ở góc nhìn từ trên xuống. Góc nhìn này mang đến cho bạn cảm giác như đang kiểm soát mọi thứ trên bản đồ. Bên cạnh đó, các thao tác tùy chỉnh quân đội cũng trở nên dễ dàng hơn. Và bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cuộc chiến nào dù nhỏ hay lớn từ góc nhìn này.

Có thể thấy, Empires and Allies là tựa game chiến lược hay. Bạn không cần phải học hỏi quá nhiều thao tác và kỹ năng nhưng sẽ có cơ hội rèn luyện trí tuệ chiến lược. Là một nhà chỉ huy, bạn cần biết cách thiết lập quân đội và nâng cấp cơ sở phòng thủ. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu sau mỗi cuộc chiến dù ở chế độ nào. Nhưng những trận chiến ở chế độ PvP tất nhiên thú vị hơn. Hãy thể hiện tài năng của bạn để đánh bại người khác và phát triển liên minh hơn nữa.

Cách Tải & Cài Đặt Empires and Allies MOD APK 1.136.2072638.production Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
1 /5 (1 Đánh giá)