Elite Killer: SWAT MOD APK 1.5.7 (Vô Hạn Tiền)
Elite Killer: SWAT MOD APK 1.5.7 (Vô Hạn Tiền)

Elite Killer: SWAT MOD APK 1.5.7 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước)
Tên Elite Killer: SWAT
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành CanaryDroid
Kích thước 43MB
Phiên bản 1.5.7
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước )

Elite Killer: SWAT Mod là tựa game nhập vai bắn súng hấp dẫn với đồ họa 3D cao cấp. Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong số các sát thủ hàng đầu trên thế giới. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt lực lượng khủng bố bí ẩn phân bố toàn cầu và bảo vệ hòa bình quốc gia. Đó là hành trình chiến đấu vĩ đại và hoàng tráng, nhưng rất dễ để tiếp cận và điều khiển. Việc của bạn là cầm súng lên, ngắm và bắn. Nhưng kẻ thù của bạn là những tay súng chuyên nghiệp và làm việc theo nhóm trong khi bạn chỉ có một mình. Vì vậy, hãy thể hiện tài năng bắn súng và chiến lược của bạn để vượt qua hàng loạt thử thách. Hơn 100 cửa ải để khám phá và nhiều chế độ đa dạng, trong đó có cả chế độ trực tuyến thời gian thực. Hãy đảm bảo rằng bạn đã cầm súng sẵn trong tay, cuộc chiến đã bắt đầu.

Tải Elite Killer: SWAT – Nhập vai sát thủ và tham gia các cuộc đọ súng

Trò chơi sẽ gây ấn tượng cho bạn ngay từ thời điểm đầu với một cốt truyện hiện đại và chỉnh chu. Nó dẫn bạn vào một hành trình chiến đấu quan trọng khi bạn là một trong số thành viên của nhóm sát thủ đặc vụ. Nhiệm vụ của bạn là theo dõi và kết thúc tổ chức khủng bố tên “Syndicate”. Bắt đầu bằng việc thâm nhập vào căn cứ quân địch và sau đó là từng bước kết liễu kẻ thù bằng khẩu súng của bạn. Nếu bạn đi đến cuối cùng, bạn có thể tìm ra kẻ đứng sau của tổ chức. Và hành trình này sẽ giúp bạn tiến bộ, từ một sát thủ nghiệp dư đến một sát thủ tinh anh. Nhưng để đạt được điều này, bạn phải vượt qua hơn 100 ải trong hành trình chiến đấu dài hơi.

elite-killer-swat-mod-apk

Hàng loạt thử thách bắn súng hấp dẫn

Ở mỗi cửa ải, bạn phải hoàn thành các yêu cầu để chiến thắng với tối đa 3 ngôi sao. Để đạt thành tích này, bạn cần làm được ba điều trong cuộc chiến của mình. Thứ nhất, bạn phải tiêu diệt tất cả kẻ thù ở mỗi cấp để hoàn thành nhiệm vụ. Thứ hai, bạn cần có những pha bắn headshot hoàn hảo để có thêm 1 ngôi sao. Và cuối cùng, bạn sẽ thêm 1 sao còn lại nếu sau khi cuộc chiến kết thúc, bạn còn hơn 50% HP. Tuy nhiên, các điều kiện để đạt được sao có thể khác nhau tùy cấp độ. Vì vậy, bạn cũng cần chiến lược hành động riêng để đạt được thành tích tối đa. Phần thưởng cho bạn sau mỗi cấp bao gồm tiền thưởng và các bộ phận để nâng cấp vũ khí.

Về cách hành động, nó khá đơn giản để tiếp cận dễ dàng. Bạn sẽ điều khiển một sát thủ với khẩu súng trong tay thông qua các biểu tượng trên màn hình. Cụ thể, bạn có thể di chuyển nhân vật qua trái hoặc phải để né làn đạn từ kẻ thù hoặc canh chỉnh góc bắn. Đồng thời, chỉ cần nhấp vào biểu tượng “Shoot” để bóp cò. Ngoài ra, hãy chú ý đến việc thay đạn vào thời điểm hợp lí. Hơn nữa, số đạn trong băng đạn của súng là có giới hạn. Bạn cần biết cách tối ưu từng phát bắn của mình. Nếu có thể, bạn nên tận dụng những kiểu headshot để ghi điểm cao. Trong tình huống khẩn cấp, bạn có thể sử dụng đến bom, tên lửa và hộp cứu thương.

elite-killer-swat-mod-android

Mở khóa bản đồ, nâng cấp vũ khí

Elite Killer: SWAT có hơn 16 phân cảnh chiến trường để bạn khám phá. Các phân cảnh này sẽ được bố trí rải rác theo hệ thống cấp độ ở chế độ thường và cả chế độ trực tuyến. Mỗi phân cảnh được thiết kế với dạng địa hình và cảnh quan riêng. Do đó, bên cạnh việc mang đến sự mới mẻ cho game thủ, phân cảnh cũng ảnh hưởng đến chiến lược của bạn. Sự xuất hiện của kẻ thù ở mỗi phân cảnh bản đồ cũng khác nhau. Nhưng cấp càng cao, kẻ thù càng nhiều và càng mạnh mẽ. Chúng có thể được trang bị với vũ khí hiện đại và được xếp loại theo các hạng mục điển hình. Tùy vào từng kiểu kẻ thù, bạn nên có cách hành động riêng.

Đối với kẻ thù bắn tỉa, bạn nên chú ý đến việc di chuyển để né tránh các cú headshot từ chúng. Ngược lại, bạn có thể trừ khử mục tiêu bằng khẩu bắn tỉa của mình kết hợp với sử dụng ống ngắm. Ngoài ra, có đến hàng tá loại vũ khí khác như súng ngắn, súng trường, súng máy … Cho đến nay, game có hơn 30 vũ khí với khả năng tùy chỉnh không giới hạn. Vì vậy, bạn có thể mua sắm và thu thập các bộ phận của súng để cải thiện các chỉ số của chúng như sát thương, tốc độ reload và độ chính xác.

elite-killer-swat-mod

Hình ảnh 3D trung thực

Trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa 3D, vì vậy, không có gì phàn nàn về chất lượng hiển thị của nó. Hình ảnh trong game được mô tả tốt, làm nổi bật vẻ đẹp của sát thủ và các chi tiết trong bối cảnh. Hiệu ứng đổ bóng cũng khá chỉnh chu, tạo cảm giác chân thực khi ngắm nhìn mọi thứ trên không giản trải nghiệm. Các hiệu ứng bắn súng thì không cần bàn cãi. Âm thanh tiếng súng, nổ bom, động cơ tên lửa và hơn nữa đều hết sức sống động.

tai-elite-killer-swat-mod

Elite Killer: SWAT sẽ không làm bạn thất vọng với lối chơi bắn súng điển hình. Mặc dù là game có cơ chế lối chơi đơn giản, nhưng sức hấp dẫn của nó không hề nhỏ. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những cuộc đọ súng ở góc nhìn thứ ba. Đó là góc nhìn hoàn hảo để đắm chìm trong tiếng súng, hiệu ứng cháy nổ và hơn nữa.

Cách Tải & Cài Đặt Elite Killer: SWAT MOD APK 1.5.7 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)