Earth 3D MOD APK 8.0.0 (Bản Đầy Đủ)
Earth 3D MOD APK 8.0.0 (Bản Đầy Đủ)

Tải Earth 3D MOD APK 8.0.0 (Bản Đầy Đủ)

Bởi TT - 8 Tháng Một, 2023 (11 tháng trước)
Tên Earth 3D
Hỗ trợ Android 4.3
Phát hành 3Planesoft
Kích thước 474MB
Phiên bản 8.0.0
Tính năng MOD Bản Đầy Đủ
Chuyên mục Giáo Dục
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 8 Tháng Một, 2023 (11 tháng trước )

Earth 3D Mod là ứng dụng giả lập bản đồ thế giới ở định dạng 3D. Với ứng dụng này trên điện thoại, bạn có thể tra cứu các quốc gia trên thế giới và xem thông tin cơ bản về quốc gia đó, như vị trí kinh độ, vĩ độ, các nước xung quanh, tên thành phố, kỳ quan, địa điểm du lịch, … Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá thế giới động và thực vật bằng bản đồ 3D này. Chỉ cần chọn khu vực và đi đến tiện ích “động vật”, bạn sẽ nhìn thấy các loài động vật đặc trưng ở nơi đó. Bạn còn có thể xem bản đồ chòm sao, thời tiết và văn hóa của các quốc gia, còn gì tuyệt hơn?

Tải Earth 3D – Trình mô phỏng bản đồ thế giới

Quả địa cầu ẩn chứa vô vàn điều kỳ lạ và bí ẩn mà có thể bạn chưa biết hết. Mặc dù việc tra cứu thông tin ngày càng tiện lợi nhờ internet nhưng còn có cách tốt hơn để nghiên cứu bản đồ thế giới, đó chính là Earth 3D. Ứng dụng này được gọi là “Atlas thế giới”. Nó gói gọn lượng lớn cơ sở dữ liệu về các quốc gia, thời tiết và tự nhiên trong một nơi. Bạn chỉ việc chạm vào màn hình để khám phá mọi thứ miễn phí.

earth-3d-mod-apk

Tra cứu thông tin của từng quốc gia

Thay vì tra cứu trên mạng, giờ bạn chỉ việc truy cập vào ứng dụng này để tìm hiểu các quốc gia trên thế giới. Việc của bạn là nhập tên quốc gia trên thanh tìm kiếm. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động chuyển bạn đến vị trí quốc gia tương ứng trên bản đồ hình cầu 3D. Ở đó, bạn có thể thu hoặc phóng to bản đồ để xem hình dạng, điều kiện tự nhiên, địa hình, … của quốc gia đó. Ngoài ra, ứng dụng sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản khác như số dân, diện tích, điều kiện thời tiết, nền văn hóa, tên các thành phố và công trình nổi tiếng.

Trên một mặt phẳng 3D, mọi thứ hiện lên trên bề mặt như những công trình thực tế. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng “đi du lịch” và khám phá mọi nơi trên mỗi quốc gia. Bạn còn có thể xem những quốc gia lân cận, hệ thống tuyến đường, kênh rạch, đồi núi, và xem vị trí (kinh độ, vĩ độ) của từng điểm trên bản đồ. Các khu vực sẽ được đánh dấu bằng màu sắc riêng, giúp bạn dễ dàng nhận dạng các loại địa hình và vùng ranh giới giữa các lãnh thổ. Hãy tận hưởng cảm giác khám phá thế giới chân thực nhất ngay trên điện thoại.

earth-3d-mod-android

Khám phá thế giới động thực vật

Bạn muốn khám phá thế giới động vật ở mọi nơi trên thế giới? Chỉ cần có Earth 3D mà thôi. Ứng dụng này được tích hợp bộ dữ liệu khổng lồ về các loài động vật trên thế giới. Khi bạn truy cập vào tiện ích bản đồ động vật, bạn sẽ nhìn thấy chúng trên bề mặt bản đồ. Ở mỗi khu vực, sẽ có các loài động vật đặc trưng mang những đặc điểm khác nhau. Bạn có thể chạm vào từng động vật để xem nhiều thông tin hơn về chúng.

Ứng dụng này sẽ cho bạn biết môi trường sống ưa thích, thói quen sinh hoạt, thức ăn, … của các loài. Đây đều là những thông tin chính xác, giúp bạn học hỏi nhiều hơn về môi trường xung quanh. Bạn cũng có thể áp dụng các bước tương tự để khám phá thế giới thực vật.

earth-3d-mod

Xem bản đồ chòm sao và thời tiết

Đây là tính năng hết sức thú vị của ứng dụng này. Bạn chỉ cần truy cập vào “Sky Map” để khám phá thế giới chòm sao. Có hàng loạt ngôi sao hiển thị trên bầu trời, kèm theo đó là hình dạng các chòm sao tương ứng. Nếu bạn yêu thích thiên văn học thì đây là tính năng tuyệt vời để khám phá nhiều kiến thức bổ ích.

Khả năng tương tác không giới hạn

Ứng dụng này cung cấp khả năng tương tác tự do. Cụ thể, bạn có thể chạm vào màn hình để xem thông tin của các đối tượng, hoặc thu/phóng bản đồ với tỷ lệ mong muốn. Hoặc bạn có thể vuốt để xoay bản đồ như khi xoay quả địa cầu thực tế. Các chuyển động cho hiệu ứng mượt mà, mang đến cảm giác chân thực khó tả. Mọi thứ trên bản đồ cũng thay đổi theo tương tác của bạn.

tai-earth-3d-mod

Thiết kế 3D chi tiết và chân thực

Với thiết kế 3D, ứng dụng này mang đến một bản đồ thế giới chân thực đến khó tin. Mọi thứ từ hình dạng, địa hình của các quốc gia đến động vật, thời tiết, chòm sao, … đều hệt như thật vậy. Các chi tiết này sẽ nổi lên trên bề mặt bản đồ, giúp bạn dễ dàng nhận diện và quan sát. Hơn nữa, bạn còn có thể xem các công trình 3D đặc trưng ở từng quốc gia, các kỳ quan thế giới và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Bạn sẽ thấy chúng được giả lập hết sức chân thực.

Earth 3D là ứng dụng khá thú vị và cần thiết cho những ai thích khám phá thế giới. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ trên bản đồ thế giới mà không cần tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn sẽ có cảm giác như đang du lịch vòng quanh thế giới, được khám phá văn hóa, tự nhiên, môi trường ở mỗi quốc gia. Đây là cách lý tưởng để trau dồi kiến thức của bạn ngay trên điện thoại.

Cách Tải & Cài Đặt Earth 3D MOD APK 8.0.0 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)