Dungeon Quest MOD APK 3.1.2.1 (Mua Sắm Miễn Phí)
Dungeon Quest MOD APK 3.1.2.1 (Mua Sắm Miễn Phí)

Dungeon Quest MOD APK 3.1.2.1 (Mua Sắm Miễn Phí)

Bởi TT - 29 Tháng Mười Một, 2023 (5 giờ trước)
Tên Dungeon Quest
Hỗ trợ Android 4.0
Phát hành Shiny Box, LLC
Kích thước 48MB
Phiên bản 3.1.2.1
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Mười Một, 2023 (5 giờ trước )

Tham gia ngay vào Dungeon Quest và khám phá hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn ở hầm ngục. Nhiệm vụ của bạn là nhập vai các anh hùng để chiến đấu chống lại những quái vật sử thi hoặc lập nhóm để cạnh tranh với đối thủ trực tuyến. Tùy vào chế độ bạn chọn, bạn sẽ có những cuộc chiến thú vị theo cách riêng. Hệ thống nhân vật đa dạng cho phép bạn lựa chọn phong cách chiến đấu. Bối cảnh chiến trường phong phú dẫn bạn đi qua nhiều hầm ngục theo chủ đề. Bên cạnh đó, hệ thống Boss khủng là hết sức mạnh mẽ để thử thách tài năng và chiến lược của anh hùng. Hãy xem liệu bạn có thể vượt qua bao nhiêu hầm ngục sau những cuộc chiến cuối cùng với trùm. Hàng loạt nhiệm vụ, thử thách và khả năng nâng cấp đang chờ bạn khám phá.

Tải Dungeon Quest – Khám phá những cuộc chiến ở hầm ngục

Câu chuyện của trò chơi không có gì mới mẻ, nhưng nó được thiết kế chỉnh chu với nhiều giai đoạn và nhiều nhiệm vụ trong Dungeon Quest. Nó mở ra những cuộc chiến hấp dẫn nơi anh hùng chạm trán với quái vật và ma quỷ ở thế giới bóng tối. Ở đó, tất nhiên, bạn là anh hùng và có sứ mệnh tiêu diệt bóng tối để bảo vệ hòa bình nhân loại. Để làm điều này, bạn cần chiêu mộ những anh hùng huyền thoại và vượt qua nhiều cửa ải. Mỗi cửa ải sẽ đem đến cho bạn nhiều nhiệm vụ độc đáo và hệ thống kẻ thù ngẫu nhiên ấn tượng. Đi càng xa, kinh nghiệm của bạn càng lớn. Đó là cơ hội để bạn có thể tham gia vào đấu trường trực tuyến với những đối thủ xứng tầm. Cơ hội nâng cấp luôn rộng mở để bạn đạt sức mạnh tốt hơn mỗi ngày.

dungeon-quest-mod-apk

Chọn chế độ yêu thích của bạn

Về cơ bản, trò chơi có hai chế độ chính điển hình, chế độ câu chuyện và đấu trường trực tuyến. Ở chế độ câu chuyện, có đến hơn 200 nhiệm vụ khác nhau đang chờ bạn khám phá. Các nhiệm vụ được chia vào các giai đoạn với 8 mức độ khó từ rất dễ đến siêu khó. Ở mỗi nhiệm vụ, bạn có thể chọn mức độ khó phù hợp để tận hưởng những cuộc chiến vừa sức. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ ở các giai đoạn, bạn có thể truy cập vào giai đoạn mới để khám phá những thử thách mới. Nhưng trước lúc đó, bạn phải vượt qua những con quái vật trùm đáng sợ ở cuối mỗi giai đoạn. Một hành trình chiến đấu gian nan thế này chỉ dành cho những anh hùng thực sự kiên nhẫn.

Trong cuộc chiến, việc của bạn là điều khiển các anh hùng. Cụ thể, bạn sẽ sử dụng joystick ở bên trái để di chuyển, đồng thời kết hợp các biểu tượng đại diện cho kỹ năng của anh hùng để tấn công. Mỗi anh hùng có tối đa 3 kỹ năng và một đòn đánh thường. Bạn cần biết cách phối hợp các thao tác kỹ năng để tấn công và phòng thủ hiệu quả. Hãy chú ý đến thanh HP và năng lượng ở phía trên màn hình của cả anh hùng và kẻ thù. Tùy tình hình thế trận, bạn nên có chiến lược hành động hợp lí để giữ HP của mình và giữ lợi thế cho đến thời khắc cuối cùng của cuộc chiến.

dungeon-quest-mod-android

Mở khóa và nâng cấp anh hùng

Dungeon Quest mang đến hàng tá anh hùng độc đáo để chọn. Nhưng nó chỉ có 3 lớp nhân vật cơ bản, gồm Wizard, Warrior và Rogue. Mỗi lớp anh hùng sở hữu những đặc điểm riêng về sức mạnh, kỹ năng, HP, tốc độ và hơn nữa. Cụ thể, Wizard là pháp sư, sở hữu sức mạnh phép thuật mạnh mẽ nhưng thường có HP yếu. Trong khi đó, Warrior là chiến binh với HP tốt, sức tấn công ở mức trung bình và sức phòng thủ ở mức cao. Và cuối cùng, Rogue là những tên trộm với tốc độ nhanh và sát thương tốt. Tùy vào tình hình thế trận hoặc phong cách hành động yêu thích của bạn, bạn nên có những lựa chọn hợp lí.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp là không thể thiếu để cải thiện sức mạnh và cấp độ của mỗi anh hùng. Bạn cần thu thập các trang bị cần thiết như áo giáp, vũ khí và vật phẩm hỗ trợ để làm điều này. Đồng thời, bạn cần tích lũy tiền thưởng sau mỗi màn chơi để nâng cấp level nhân vật, giúp họ mở ra những kỹ năng mới để đa dạng hình thức hành động. Ngoài ra, nếu bạn không muốn đơn độc trong cuộc chiến, hãy mở khóa những thú cưng vui nhộn trong cửa hàng. Chúng sẽ đồng hành cùng bạn qua mọi chiến trường và có thể hỗ trợ cho anh hùng trong cuộc chiến.

dungeon-quest-mod

Thiết kế 3D sống động, hình ảnh chân thực

Trò chơi gây ấn tượng với thiết kế hình ảnh sống động trên nền tảng đồ họa 3D. Đặc biệt, nó mô tả tốt hình ảnh các anh hùng với diện mạo và hiệu ứng kỹ năng độc đáo. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến trường thay đổi linh hoạt qua các giai đoạn của trò chơi. Nó dẫn bạn đi qua nhiều hầm ngục với nhiều cảnh quan theo chủ đề. Hệ thống kẻ thù cũng nhờ đó trở nên cực kỳ đa dạng. Chúng tạo nên những cuộc chiến hoành tráng mà bạn cũng là một phần trong đó.

Vậy, đừng bỏ lỡ Dungeon Quest nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhập vai hành động. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn hàng loạt nhiệm vụ sử thi để chạm trán với trùm hoặc những anh hùng thực sự trên toàn thế giới. Hãy cho thấy sự nhanh nhẹn của bạn trong từng thao tác chiến đấu và sự khôn ngoan trong cách tấn công và phòng thủ. Hành trình của bạn sẽ kéo dài bao lâu là tùy vào bạn. Đừng ngần ngại nâng cấp anh hùng để đi xa hơn.

Cách Tải & Cài Đặt Dungeon Quest MOD APK 3.1.2.1 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)