Drivers Jobs Online Simulator MOD APK 0.129 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả Xe)
Drivers Jobs Online Simulator MOD APK 0.129 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả Xe)

Drivers Jobs Online Simulator MOD APK 0.129 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả Xe)

Bởi TT - 1 Tháng Bảy, 2023 (5 tháng trước)
Tên Drivers Jobs Online Simulator
Hỗ trợ Android 8.0
Phát hành Dynamic Games Ltda
Kích thước 688MB
Phiên bản 0.129
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả Xe
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 1 Tháng Bảy, 2023 (5 tháng trước )

Drivers Jobs Online Simulator Mod là trình mô phỏng lái xe trong môi trường thực tế. Tham gia game, bạn sẽ học cách trở thành một tài xế thực thụ thông qua hàng trăm hàng trăm nhiệm vụ khác nhau. Việc của bạn là chọn loại phương tiện phù hợp và khám phá chức năng của nó. Bạn có thể lái xe hơi để đưa đón khách, xe tải để chất hàng và vận chuyển hàng hóa. Còn gì thú vị khác không? Tất nhiên, có đến hàng tá tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi này. Đặc biệt nhất là cơ chế lái xe cực kỳ chân thực và trực quan. Hãy tận hưởng quá trình lái xe thực tế khi ngồi trên chiếc xe yêu thích của bạn.

Tải Drivers Jobs Online Simulator – Lái xe như một tài xế thực thụ

Bạn đã từng nghĩ việc sẽ trở thành tài xế? Đó là một công việc không hề dễ dàng, nhưng bạn có thể thử làm nó trong trò chơi này. Nó mang đến cho bạn những thử thách lái xe được mô phỏng thực tế. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội thử lái nhiều chiếc xe và thực hiện các nhiệm vụ đưa đón hàng ngày. Hơn nữa, bạn sẽ lái xe trong những thành phố lớn, nơi có các con đường dài và tuyến giao thông nhộn nhịp. Những thử thách trên đường chạy sẽ giúp bạn học được nhiều kinh nghiệm hay ho. Nếu bạn không ngại chạy xe đường dài, hãy bắt đầu ngay trải nghiệm của bạn ở đây.

drivers-jobs-online-simulator-mod-apk

Chọn chế độ yêu thích của bạn

Cho đến nay, trò chơi này chỉ có một chế độ duy nhất. Chỉ cần nhấp vào “Play” để tham gia vào chế độ này và khám phá hàng trăm nhiệm vụ có sẵn. Nhưng trước lúc đó, bạn có thể tạo phòng và tùy chỉnh giới hạn số người chơi. Nói cách khác, bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ cùng bạn bè trực tuyến. Tất cả người chơi có quyền chơi độc lập hoặc cùng nhau so tài lái xe. Ngoài ra, bạn cũng có thể giao tiếp với người khác thông qua tính năng “chat” quen thuộc. Nếu không muốn tạo phòng, bạn chỉ việc nhấp vào “Find game” để tham gia vào bất kỳ phòng nào đã được tạo sẵn. Chỉ cần chờ vài giây để tham gia ngay và tận hưởng trải nghiệm với bạn bè.

drivers-jobs-online-simulator-mod-android

Tận hưởng cơ chế lái xe chân thực

Về cơ chế điều khiển, trò chơi này có phần giống với nhiều game mô phỏng lái xe khác. Nó bao gồm vô lăng ảo (hoặc hai mũi tên trái/phải), chân ga, phanh, còi xe, stop và nhiều tính năng khác. Tất cả đều hiển thị trực quan trên màn hình, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thao tác. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh góc nhìn (thứ nhất hoặc thứ ba). Góc nhìn thứ nhất mang đến cho bạn cảm giác như đang ngồi trong buồng lái. Trong khi đó, góc nhìn thứ ba mang đến góc nhìn toàn cảnh rộng lớn, cho phép bạn nhìn toàn bộ môi trường và chiếc xe của mình. Trong các nhiệm vụ, bạn cần kết hợp các thao tác một cách linh hoạt để làm chủ chiếc xe.

Bạn có thể áp dụng cơ chế lái xe này vào hầu hết các nhiệm vụ và cho mọi phương tiện. Nhưng tùy vào nhiệm vụ và chức năng của từng chiếc xe, bạn sẽ có hành trình riêng biệt. Cụ thể:

Đối với xe tải: Nhiệm vụ của bạn là chất hàng hóa lên xe và lái nó đến nhà kho của các công ty lớn. Đây là nhiệm vụ khó nhất trong Drivers Jobs Online Simulator vì thường đó là những chuyến đi dài.

Đối với xe buýt: Bạn có thể lái xe buýt đến các trạm và đón khách. Cứ như thế, bạn sẽ nhận được tiền từ giá vé. Công việc này đôi khi khá nhàm chán vì bạn chỉ lái theo một hành trình nhất định trong thành phố.

Đối với ô tô: Bạn sẽ trải nghiệm công việc của một tài xế thực thụ. Việc của bạn là đón khách và đưa họ đến các địa điểm theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các cuộc đua xe hơi.

Đối với xe van: Nó cũng giống như khi bạn lái xe tải. Nhưng các chuyến đi xe van sẽ ngắn hơn và thường là giao hàng hóa loại nhẹ trong phạm vi thành phố.

drivers-jobs-online-simulator-mod

Khám phá hệ thống xe độc đáo

Có thể thấy, trò chơi này có nhiều loại phương tiện khác xe gồm xe buýt, xe van, ô tô, xe tải và hơn thế nữa. Mỗi loại xe còn gồm nhiều lựa chọn khác nhau về mẫu mã, màu sắc, thương hiệu và động cơ. Bạn sẽ tìm thấy chúng ở garage của trò chơi nhưng phải trả bằng tiền để sở hữu. Để kiếm tiền, hãy chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, trò chơi còn cho phép bạn tùy chỉnh xe với các tùy chọn về màu sắc. Vậy, đừng ngần ngại thiết kế xe theo cách của bạn.

tai-drivers-jobs-online-simulator-mod

Đồ họa chất lượng cao

Trò chơi này sẽ gây ấn tượng cho bạn với chất lượng đồ cao cấp. Nó mô tả môi trường thực tế với độ sắc nét cao và quy mô rộng lớn. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội cho những chuyến đi dài từ thành phố này đến thành phố khác. Khung cảnh đường chạy hết sức thực tế và thay đổi linh hoạt tùy vào bản đồ. Bên cạnh đó, các mẫu xe cũng được mô tả chân thực. Âm thanh động cơ cũng sống động không kém. Hãy tận hưởng những điều này trong mỗi nhiệm vụ của bạn.

Tính năng MOD APK của Drivers Jobs Online Simulator

  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa Tất Cả Xe

Vậy, bạn đã sẵn sàng để tham gia Drivers Jobs Online Simulator chưa? Nó là trò chơi mô phỏng toàn diện nhất từ trước đến nay. Nó sẽ khiến bạn mê mẩn với công việc lái xe thực tế đến khó tin. Hãy chọn chiếc xe yêu thích của bạn và thử nó trong môi trường mở. Đừng quên ghé các trạm nhiên liệu để nạp đầy xăng nếu bạn phải lái đường dài. Hơn nữa, hãy so tài với bạn bè trực tuyến nếu bạn muốn.

Cách Tải & Cài Đặt Drivers Jobs Online Simulator MOD APK 0.129 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
3.5 /5 (2 Đánh giá)