Draw a Stickman: EPIC 2 MOD APK 1.5.7 (Vô Hạn Tiền)
Draw a Stickman: EPIC 2 MOD APK 1.5.7 (Vô Hạn Tiền)

Draw a Stickman: EPIC 2 MOD APK 1.5.7 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước)
Tên Draw a Stickman: EPIC 2
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành Hitcents
Kích thước 89MB
Phiên bản 1.5.7
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (1 tuần trước )

Tải ngay Draw a Stickman: EPIC 2 về điện thoại của bạn và khám phá một thành trình phiêu lưu kỳ lạ. Đó là hành trình của những stickman trong vùng đất ma thuật đầy bí ẩn, nơi bạn có thể vẽ và nhìn thấy mọi thứ sống động như thật. Hãy vẽ nhân vật stickman của bạn để bắt đầu hành trình, sử dụng bút chì và bút màu của bạn để phác thảo nhiều công cụ hữu ích. Chỉ cần vẽ để vượt qua những thử thách trong thế giới giả tưởng điên rồ. Một lối chơi mới lạ, phải không? Hãy chơi theo cách của bạn, sáng tạo không ngừng và chinh phục những thử thách khó nhằn. Kẻ thù có thể xuất hiện mọi nơi, vậy làm sao để đánh bại chúng? Dùng các công cụ và vũ khí độc đáo để chiến đấu, mở rộng hành trình của bạn đến vô tận. Đừng ngần ngại để chia sẻ hành trình đó và thành quả của bạn với thế giới. (Thế Toàn)

Tải Draw a Stickman: EPIC 2 – Cuộc phiêu lưu sáng tạo với các nhân vật stickman

Bạn đã từng nghĩ về hành trình phiêu lưu của đám stickman kỳ quái? Đó quả thực là những gì sẽ xảy ra trong trò chơi này. Nó có lối chơi mới mẻ và độc đáo, cho phép bạn chơi theo ý mình và sáng tạo không ngừng. Ở thế giới kì lạ của stickman, bạn có thể khám phá, phiêu lưu, chiến đấu và tương tác với nhiều nhân vật vui nhộn. Mỗi chuyến đi sẽ để lại cho bạn nhiều kỷ niệm khó quên. Hơn nữa, bạn sẽ hành động bằng cách vẽ, sau đó dùng mọi thứ từ hình vẽ của mình. Nếu bạn là một họa sĩ, có lẽ bạn sẽ chinh phục trò chơi này sớm. Nếu không, hãy làm quen với những nét vẽ, bắt đầu với các hình vẽ nghệch ngoạc, sau đó là những tác phẩm đáng khen. Cuộc phiêu lưu rộng mở đến đâu là nhờ vào kỹ năng vẽ của bạn.

draw-a-stickman-epic-2-mod-apk

Thiết kế nhân vật của bạn

Trước khi bắt đầu hành trình của mình, bạn có thể tự tạo nhân vật theo ý muốn. Hãy lấy bút chì và màu nước để vẽ những đường nét lên một tờ giấy trắng. Bạn có thể vẽ bất cứ ai, một anh chàng stickman đơn giản, một cô gái đáng yêu hoặc thậm chí là một quả chuối. Hãy tô điểm chúng với màu sắc yêu thích của bạn, nào là cam, đỏ, xanh lá cây, đen và hơn nữa. Sau đó, bạn sẽ thấy nhân vật của mình thực sự có thể di chuyển trong thế giới của trò chơi. Thế là bạn đã chính thức bước vào vùng đất truyện ma thuật bí ẩn cùng stickman của mình. Và một hành trình thú vị đang chờ đón trước mắt.

draw-a-stickman-epic-2-mod-android

Vượt qua hàng loạt thử thách

Hành trình của bạn trong thế giới của Draw a Stickman: EPIC 2 sẽ dẫn dắt bạn đi qua nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi nơi có những thử thách riêng để tiếp tục kiểm tra tài năng vẽ và trí tuệ của bạn. Bạn có thể gặp gỡ những câu đố khó hiểu, nhưng hãy bình tĩnh để giải quyết chúng. Bên cạnh đó, không ít nguy hiểm luôn rình rập xung quanh, bạn cần sẵn sàng với vũ khí và chiến lược hành động. Nếu bạn gặp một vũng lầy, hãy vẽ một chiếc cầu hay đơn giản là một tảng băng hoặc chiếc lá lớn để vượt qua. Để làm cho đường sắt hoạt động, bạn cần vẽ những dây điện kết nối với nguồn điện. Hoặc khi cần đào đường, khai thác đá, có lẽ bạn sẽ cần một chiếc rìu. Và khi bạn cần chiến đấu, hình vẽ của bạn nên là kiếm, đao và hơn nữa.

Như vậy, khả năng giải quyết trò chơi tùy thuộc vào năng lực vẽ của bạn. Không nhất thiết phải vẽ thật đẹp, nhưng ít nhất, bạn cần có những hình vẽ liền nét. Bên cạnh đó, bạn có thể tô màu cho hình vẽ để khiến chúng sống động hơn. Mọi thứ từ nét vẽ của bạn đều có ý nghĩa và thực sự hữu ích để làm gì đó. Nếu bạn cần khôi phục các nét vẽ, đơn giản là nhấp vào “Undo”. Nếu bạn hài lòng với bức vẽ, hãy nhấp “Done” để hoàn thành và xem hình vẽ trở thành những thứ thật. Những hình vẽ của bạn sẽ được lưu trữ trong bộ sưu tập. Bạn có thể chia sẻ nó đến mọi người hoặc tìm kiếm các hình vẽ từ người chơi khác để sử dụng.

draw-a-stickman-epic-2-mod

Thiết kế đơn giản nhưng đầy màu sắc

Mọi thứ trong trò chơi hiển thị sống động trên đồ họa 2D đơn giản. Nó mô tả những hình vẽ nghệch ngoạc của người chơi, đồng thời mang đến bối cảnh thế giới giả tưởng đầy màu sắc. Bạn có thể nhìn thấy cây cối, sông nước, núi cao, đồng bằng, sa mạc, và rất nhiều sinh vật khác. Bạn có thể gặp gỡ những người bạn stickman để nhận nhiệm vụ, hoặc phải chạm trán với những con vật điên rồ như ếch, yêu tinh, rồng lửa và thậm chí và Boss khổng lồ. Tất cả đều sở hữu những nét vẽ độc đáo và màu sắc sặc sỡ, thu hút ánh nhìn của bạn. Hơn nữa, âm nhạc sôi động sẽ đồng hành cùng chuyến phiêu lưu, giúp bạn có cảm hứng trong thời gian dài.

tai-draw-a-stickman-epic-2-mod

Đừng chần chừ để chơi Draw a Stickman: EPIC 2. Nó là một trò chơi phiêu lưu mới lạ và gây nghiện. Nó phù hợp cho tất cả người chơi, kể cả trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Vì nó sở hữu lối chơi đơn giản, thiết kế thân thiện, bối cảnh nhiều màu sắc. Đặc biệt, cơ chế lối chơi sẽ kích thích sự sáng tạo của game thủ. Bạn có thể sáng tạo không ngừng để tạo các bản vẽ độc đáo và sử dụng chúng để vượt qua những câu đố.

Cách Tải & Cài Đặt Draw a Stickman: EPIC 2 MOD APK 1.5.7 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
4.5 /5 (2 Đánh giá)