Dragons: Rise of Berk MOD APK {{version}} (Menu, Vô hạn Runes, Full thẻ, cá)
Dragons: Rise of Berk MOD APK {{version}} (Menu, Vô hạn Runes, Full thẻ, cá)

Dragons: Rise of Berk MOD APK {{version}} (Menu, Vô hạn Runes, Full thẻ, cá)

Bởi TT - 30 Tháng Mười Một, 2023 (3 ngày trước)
Tên Dragons: Rise of Berk
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành Ludia Inc.
Kích thước 98MB
Tính năng MOD Menu, Vô hạn Runes, Full thẻ, cá
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (3 ngày trước )

Dragons: Rise of Berk mang bạn đến với những cuộc chiến hấp dẫn giữa những con rồng huyền thoại. Nó được xây dựng dựa trên bộ phim nổi tiếng “How to train your Dragon” và mô tả rất sống động các hình ảnh gốc của game. Bạn sẽ tìm thấy ở đây hàng chục loài rồng và hòn đảo độc đáo, khám phá các nơi giấu trứng rồng và học cách để nuôi dưỡng chúng thành những chiến binh. Tập hợp đội quân rồng của bạn vào chiến trường và sẵn sàng đối mặt với kẻ thù để giải quyết mâu thuẫn giữa nhóm thợ săn rồng và loài rồng ở đất Berk. Bạn sẽ là nhân vật chính của phim và có quyền quyết định hướng phiêu lưu của mình. Trò chơi này có nhiều điều để khám phá, từ rồng đến những câu chuyện thú vị đằng sau sự tích rồng. Giải mã tất cả bí ẩn và trở thành người kiến tạo của hòn đảo rồng tương lai bây giờ.

Tải Dragons: Rise of Berk MOD – Huấn luyện rồng và chiến đấu

Bạn yêu thích những trò chơi huấn luyện rồng để chơi trên điện thoại? Vậy bạn nên thử Dragons: Rise of Berk, trò chơi mô phỏng kết hợp phiêu lưu và hành động. Nó khai thác chủ đề về rồng và những cuộc chiến huyền thoại giữa rồng và tộc người Viking. Và bạn chính là người sẽ giải quyết những mâu thuẫn lâu năm giữa hai thế lực này, nhằm mang lại sự bình yên của vùng đất rồng. Tham gia game, bạn vào vai Hiccup và đồng hành cùng người bạn thơ ấu của mình là Toothless. Nhiệm vụ của bạn là nuôi dưỡng trứng rồng và huấn luyện chúng trở thành chiến binh dũng mãnh. Sức mạnh của bạn đến từ đội quân rồng, và bạn cần biết cách tận dụng nó để chống lại đội quân kẻ địch trong mọi nẻo đường của cuộc phiêu lưu.

Game-Dragons-Rise-of-Berk-Mod

Nuôi dưỡng rồng trên hòn đảo của bạn

Trò chơi mang đến cho bạn hơn 75 loài rồng độc đáo bước ra từ bộ phim gốc. Hơn nữa, nó có một bản đồ rộng lớn với hơn 60 hòn đảo trên toàn bộ lãnh thổ Viking. Bạn sẽ cùng những người bạn của mình để tìm kiếm, thu thập các quả trứng rồng nằm rải rắc khắp nơi trên bản đồ. Sau đó đem chúng về hòn đảo Perk và nuôi dưỡng chúng lớn lên từng ngày. Bạn cần cho chúng ăn những món ăn dinh dưỡng, đặc biệt là cá. Và bạn cần tạo môi trường tự nhiên thuận lợi để chúng phát triển nhanh. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến quá trình phát triển của rồng từ khi là quả trứng, đến con non, trưởng thành và hơn nữa.

Bên cạnh đó, game thủ còn cần quan tâm đến việc nâng cấp rồng và các công trình trên hòn đảo. Các loài rồng sẽ ngày càng lớn và cần được nâng cấp để phát triển toàn diện cả về diện mạo lẫn sức mạnh. Ngoài ra, nếu bạn muốn sưu tầm càng nhiều loài rồng về đảo, bạn cần phải mở rộng đảo của mình, mở khóa những khu vực mới phù hợp với từng loài rồng. Nói chung, bạn giống như một “bảo mẫu” cho rồng vậy. Nhưng thứ bạn nhận được là niềm vui của một người huấn luyện rồng, cơ hội khám phá sự tích rồng huyền thoại và loạt diện mạo rồng đẹp nhất từ bộ phim.

Dragons-Rise-of-Berk-Mod-APK

Tham gia vào các cuộc chiến huyền thoại

Cốt truyện chính của Dragons: Rise of Berk được lấy từ bộ phim gốc. Vì vậy, bạn sẽ không tránh khỏi những cuộc chiến để bảo vệ hòn đảo rồng của mình khỏi nhóm thợ săn hung tàn. Bạn sẽ tập hợp những con rồng mạnh mẽ nhất trên đảo của mình và đưa chúng vào những chiến trường rực lửa, nơi kẻ thù đang đợi sẵn. Những con rồng sẽ tự động chiến đấu với cơ chế theo lượt, và việc của bạn là xem trận đấu diễn ra. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham gia vào cuộc chiến bằng những quyết định quan trọng. Các kỹ năng được hiển thị dưới dạng thẻ bài, và bạn chỉ cần chạm vào chúng để giúp rồng triển khai các kỹ năng đặc biệt.

Nhưng cuộc chiến sẽ ngày càng phức tạp khi bạn đi càng xa trong hành trình phiêu lưu của trò chơi. Bạn sẽ gặp những con rồng kì lạ và hung bạo nhất được điều khiển bởi nhóm thợ săn rồng. Vì vậy, bạn cần nâng cấp đội hình của mình để cải thiện khả năng chiến đấu, phòng thủ. Hãy nâng cấp cho những con rồng yêu thích của bạn và biến chúng trở thành những chiến binh thực sự. Có vô số loài rồng khác nhau nhưng không phải loài nào cũng phù hợp để chiến đấu. Vì vậy, hãy phân biệt rõ ràng giữa các chiến binh rồng và những loài giúp mang lại tài nguyên cho đảo.

Dragons-Rise-of-Berk-Mod

Đồ họa 3D chân thực và sống động

Mặc dù chỉ là một trò chơi chuyển thể từ phim, Dragons: Rise of Berk sở hữu đồ họa 3D cao cấp. Nó mô tả mọi thứ một cách sống động, làm nổi bật những hình ảnh rồng, hòn đảo và các cuộc chiến huyền thoại trong bộ phim. Các loài rồng với diện mạo và sức mạnh phong phú sẽ gây ấn tượng cho bạn. Chúng còn kèm theo những tiếng gầm và các hiệu ứng trình diễn tuyệt vời. Bên cạnh đó, hòn đảo và các bối cảnh chiến trường cũng được mô tả tốt, làm nổi bật các cuộc chiến và hành trình phiêu lưu kỳ diệu.

Tính năng MOD APK của Dragons: Rise of Berk

  • MOD Menu
  • Vô hạn Runes
  • Full thẻ, cá

Dragons: Rise of Berk là lựa chọn tuyệt vời để bạn tận hưởng lối chơi mô phỏng hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội khám phá đảo rồng và tự tay nuôi dưỡng chúng từ quả trứng đến chiến binh anh dũng. Mỗi loài rồng có những đặc điểm riêng biệt làm nên sự phong phú của bộ sưu tập rồng. Đừng chần chừ để khám phá chúng và đưa tất cả loài rồng hiếm về hòn đảo trong mơ của bạn bây giờ.

Cách Tải & Cài Đặt Dragons: Rise of Berk MOD APK Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)