DINO HUNTER: DEADLY SHORES MOD APK 3.5.9 (Vô Hạn Tiền)
DINO HUNTER: DEADLY SHORES MOD APK 3.5.9 (Vô Hạn Tiền)

DINO HUNTER: DEADLY SHORES MOD APK 3.5.9 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 30 Tháng Mười Một, 2023 (3 ngày trước)
Tên DINO HUNTER: DEADLY SHORES
Hỗ trợ Android 4.1
Phát hành Glu
Kích thước 82MB
Phiên bản 3.5.9
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Chuyên mục Hành Động
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 30 Tháng Mười Một, 2023 (3 ngày trước )

DINO HUNTER: DEADLY SHORES Mod là một trò chơi tuyệt vời để bạn vừa khám phá lịch sử trái đất vừa tận hưởng cảm giác bắn súng ở nhịp độ cao. Đây là nơi mà bạn sẽ gặp gỡ những kẻ thù khủng khiếp nhất, khủng long bạo chúa. Bạn không nghe nhầm đâu, đây thực sự là cuộc chiến bất khả thi. Nhưng bạn có thể chinh phục được nó với hàng tá vũ khí hiện đại và sự nhanh nhẹn của bạn. Hàng trăm loài khủng long lâu đời nhất đều có mặt, từ những con nhỏ đến lớn, loài ăn cỏ đến loài ăn thịt. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng “vẻ đẹp” kì vĩ của chúng và tính chất sát thủ thật sự. Hãy sẵn sàng để chạy thật nhanh vì bạn dường như chẳng có nhiều cơ hội để sống sót khi lỡ lạc vào kỷ nguyên jura. Game này không chỉ hay mà còn đẹp nhờ vào thiết kế đồ họa siêu thực. Nó lại miễn phí ở đây, vì vậy, tải game và chơi ngay bây giờ.

Tải DINO HUNTER: DEADLY SHORES – Cuộc thám hiểm săn bắn khủng long

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về khủng long, vậy bạn nghĩ sao về một cuộc thám hiểm để gặp gỡ loài này? DINO HUNTER: DEADLY SHORES sẽ đưa bạn đến đó, nơi những khủng long nguy hiểm nhất đang chờ bạn. Không có nhiều lựa chọn để sống sót ở đây, nhưng bạn có thể chiến đấu đến cùng để sống lâu nhất có thể. Chọn vũ khí của bạn, ngắm, và bắn. Đây là cuộc chiến mà bạn không thể dừng lại vì nó hấp dẫn đến từng giây. Đối mặt với nhiều loài khủng long xa xưa nhất và khám phá khu rừng kỷ nguyên kỳ vĩ. Nó là cơ hội có một không hai mà game thủ chỉ có thể tìm thấy ở đây, một trò chơi phiêu lưu và bắn súng trực tuyến. Bạn có nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành để mở rộng cuộc phiêu lưu của mình. Vì vậy, không còn nhiều thời gian để chần chừ nữa.

dino-hunter-deadly-shores-mod-apk

Sinh tồn ở thời kỳ nguyên xa xưa nhất

Khác với những trò chơi sinh tồn cổ điển, không có kẻ thù trực tuyến nào đang chờ bạn ở đây. Thay vào đó, DINO HUNTER: DEADLY SHORES mang đến cho bạn những con khủng long nguy hiểm hơn nhiều lần và hệ thống cấp độ phong phú. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt khủng long ở mỗi cấp và mở khóa cấp tiếp theo, đồng thời nhận thưởng và mở khóa nhiều vũ khí xịn xò. Mỗi cấp độ là cuộc chiến khốc liệt đúng nghĩa đen. Vì vậy, game được gắn mác 17+ và dường như chỉ phù hợp cho những tay súng có kinh nghiệm. Nhưng đừng quá lo lắng, thao tác chơi game cũng khá đơn giản thôi. Chỉ việc di chuyển, ngắm và bắn mục tiêu.

Khi bạn mở khóa cấp mới, bạn sẽ gặp nhiều thử thách hơn khi những con khủng long được nâng cấp đáng kể. Nó không chỉ là một con stegosaurus ngoan ngoãn mà có thể là một con T.rex sát thủ hoặc các loài có kích thước khổng lồ. Mỗi loài khủng long mang trong mình đặc tính riêng biệt. Có loài thì chạy nhanh nhưng có kích thước nhỏ, trong khi một vài loài khác thì to lớn nhưng tốc độ và khả năng chiến đấu không cao. Vì vậy, tùy vào tình hình chiến trường và loại kẻ thù, bạn nên có những kế hoạch tác chiến phù hợp. Hãy cân nhắc thời điểm để tấn công và phòng thủ, và nhớ nạp đạn đầy đủ cho súng của bạn trước khi tham chiến.

dino-hunter-deadly-shores-mod-android

Khám phá hàng loạt vũ khí và phần thưởng

Để giành lợi thế trong cuộc chiến bất khả thi này, DINO HUNTER: DEADLY SHORES mang đến cho bạn những vũ khí hạng nặng độc đáo. Về súng, bạn sẽ có súng ngắn, súng trường, súng đại bác, súng lửa … Ngoài ra, sẽ có những loại vũ khí cao cấp hơn như nỏ, tên lửa, hoặc các loại bom, thuốc nổ. Mỗi loại sẽ có các ưu điểm riêng để dùng trong cuộc chiến. Nhưng bạn nên cân nhắc để lựa chọn loại vũ khí phù hợp cho từng loài khủng long khác nhau.

Chiến thắng sẽ đem lại cho game thủ nhiều thứ giá trị, gồm tiền thưởng, vũ khí và hơn nữa. Hãy tiết kiệm tiền thưởng của bạn để mở khóa những vũ khí tốt hoặc trang bị xịn xò. Mặc dù một số items sẽ yêu cầu bạn trả tiền thật, nhưng đó không còn là vấn đề khi bạn tải game với phiên bản ở đây.

dino-hunter-deadly-shores-mod

Bối cảnh 3D chân thực và sắc nét

Không chỉ là ở lối chơi, DINO HUNTER: DEADLY SHORES được khen ngợi rất nhiều về đồ họa của nó. Nó xây dựng thế giới kỷ nguyên xưa cổ trên nền tảng đồ họa 3D chân thực, làm nổi bật những khu rừng rậm bí ẩn và hình tượng các loài khủng long quý hiếm. Bên cạnh đó, các chuyển động và hiệu ứng trong game cũng hết sức mượt mà. Thao tác ngắm, bắn, phóng tên lửa … đều phát ra tiếng động, tạo cảm giác sinh tồn như thật.

tai-dino-hunter-deadly-shores-mod

Vì vậy, có thể thấy rằng, DINO HUNTER: DEADLY SHORES sẽ là một lựa chọn thú vị của nhiều đối tượng game thủ. Nó không gần gũi như nhiều game battle royale hiện nay nhưng hấp dẫn không kém với chủ đề khủng long và cuộc chiến sinh tồn điển hình. Tham gia thử thách khốc liệt nhất trong khu rừng kỷ nguyên già với đầy rẫy nguy hiểm. Đừng quên dừng lại ở bất cứ đâu trên hành trình của bạn để khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ trên bối cảnh 3D chân thực. Game có sẵn ở đây để tải về điện thoại của bạn.

Cách Tải & Cài Đặt DINO HUNTER: DEADLY SHORES MOD APK 3.5.9 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)