Day R Premium MOD APK 1.692 (Nhiều mũ, Chế tạo miễn phí)
Day R Premium MOD APK 1.692 (Nhiều mũ, Chế tạo miễn phí)

Day R Premium MOD APK 1.692 (Nhiều mũ, Chế tạo miễn phí)

Bởi TT - 29 Tháng Mười Một, 2023 (2 tuần trước)
Tên Day R Premium
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành tltGames
Kích thước 150MB
Phiên bản 1.692
Tính năng MOD Nhiều mũ, Chế tạo miễn phí
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 29 Tháng Mười Một, 2023 (2 tuần trước )

Day R Premium Mod là tựa game sinh tồn chỉnh chu nhất từ trước đến nay. Nó là nơi để bạn viết lên một câu chuyện của riêng mình khi đi xuyên qua Liên Xô rộng lớn vào thời kì đất nước này bị nhiễm phóng xạ bởi chiến tranh hạt chân. Bạn là một trong những người sống sót cuối cùng nhưng bị mất ký ức. Giờ đây, bạn phải chiến đấu vì sự sống của mình, tìm cách giải cứu những người khác và nỗ lực xây dựng lại Liên Xô hùng mạnh như trước đây. Bạn phải tự mình làm mọi thứ từ việc khai thác, chế tạo, xây dựng và chiến đấu. Kẻ thù của bạn là cái đói, khát, thây ma và phóng xạ. Chúng diễn ra hàng ngày và ập đến như những con sóng, hứa hẹn không để bạn thư giãn. Vậy liệu bạn sẽ sống sót đến bao lâu?

Tải Day R Premium – Sống sót sau ngày tận thế phóng xạ

Bối cảnh trò chơi diễn ra vào năm 1885, thời kỳ chiến tranh phóng xạ phá hủy hầu như mọi khu vực trên thế giới. Bạn là một thanh niên may mắn sống sót sau những vụ nổ điên rồ và giờ, việc sống sót còn khó hơn. Nhiệm vụ của bạn là sống sót lâu nhất có thể trên bản đồ khổng lồ của Liên Xô với hàng ngàn thị trấn và thành phố khác nhau. Với phiên bản cao cấp này, trò chơi này đã mở rộng bản đồ hơn nữa và thêm vào chế độ trực tuyến. Giờ đây, bạn có thể sinh tồn cùng bạn bè, chia sẻ tài nguyên cho nhau và phấn đấu vì sự sống chung. Hơn nữa, bạn cũng có thú cưng đồng hành thay vì đơn độc như phiên bản trước. Nói cách khác, trải nghiệm sinh tồn của bạn giờ chỉnh chu và chân thực hơn. Hãy sẵn sàng cho chuỗi ngày khó khăn nhất trong đời ở đây.

day-r-premium-mod-apk

Khai thác và xây dựng là nền tảng

Để sinh tồn trong bối cảnh hậu tận thế phóng xạ, bạn phải là người bản lĩnh và mạnh mẽ. Trước hết, bạn cần tìm gì đó để giảm cơn đói khát đã tìm đến bạn từ khá lâu. Bạn cũng cần tìm một nơi trú ẩn để né tránh các động vật biến dị và thây ma – hậu quả sinh ra từ cuộc chiến tranh hạt nhân. Nhưng đó chỉ là những việc tạm thời. Để sống sót lâu nhất có thể, bạn cần tự mình chủ động khai thác tài nguyên để xây dựng nơi trú ẩn an toàn. bạn có thể tìm thấy gỗ, kim loại và nhiều thứ hữu ích khác ở môi trường xung quanh. Hãy tích trữ chúng trong kho và dùng chúng cho xây dựng, chế tạo.

Nơi trú ẩn không thể được hoàn thành ngay trong một vài ngày đầu. Bạn phải trải qua chuỗi ngày nâng cấp để nó dần trở thành một nơi đáng sống. Bên cạnh đó, bạn luôn cần học hỏi các kỹ năng khác nhau từ chế tạo đến rèn, chế tạo thuốc và hơn nữa. Những dụng cụ cần thiết như rìu, búa, và súng là không thể thiếu để xây dựng, khai thác và chiến đấu. Hơn nữa, bạn cần những hộp cứu thương và loại thuốc đặc dụng để chữa lành vết thương sau những cuộc chiến. Trong trò chơi này, kể cả con chuột cũng có thể làm bạn bị thương. Ngoài ra, quần áo, phương tiện giao thông, áo giáp và hơn nữa đều hữu ích cho hành trình xây dựng của bạn. Hãy chế tạo nhiều hơn để tăng tỷ lệ sống sót.

day-r-premium-mod-android

Chiến đấu và phiêu lưu đến mọi vùng miền

Trong bối cảnh này, những cuộc chiến là không thể tránh khỏi. Bạn phải luôn sẵn sàng với vũ khí và tinh thần mạnh mẽ để đối đầu với hàng tá kẻ thù trong Day R Premium. Nó có thể là những sinh vật biến dị, thây ma và kể cả những sinh tồn khác. Họ sẽ làm khó bạn vì họ thèm khát thịt sống hoặc những món tài nguyên bạn sở hữu. Những cuộc chiến trong trò chơi này diễn ra theo cách rất độc đáo. Bạn sẽ di chuyển trên một bản đồ bằng giấy và tiếp cận với kẻ thù bằng cách đi qua các ô vuông. Bạn cần sẵn sàng với vũ khí, có thể cung tên, súng và đạn dược. Bằng cách tiêu diệt kẻ thù, bạn có thể đi xa hơn đến nhiều nơi trên bản đồ.

Bên cạnh đó, hành trình sinh tồn ở đây cũng là cuộc phiêu lưu không hồi kết. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật khác và bạn có thể giao tiếp với họ. Nhân vật thường trao cho bạn các nhiệm vụ độc đáo để kiếm tiền thưởng và vật phẩm. Những nhiệm vụ sẽ dẫn bạn đến nhiều nơi, tiếp cận với nhiều kẻ thù và mở rộng giới hạn bản thân đến vô tận. Với bản đồ rộng lớn của Liên Xô thời bấy giờ, bạn sẽ thấy mỏi chân khi phiêu lưu. Có đến hàng ngàn làng mạc, thành phố, thị trấn và hơn nữa.

day-r-premium-mod

Đồ họa chân thực và sáng tạo

Trò chơi khắc họa rõ nét bối cảnh hoang tàn và đen tối của Liên Xô sau chiến tranh hạt nhân. Từ đó, nó làm nổi lên tinh thần chiến đấu của những người sống sót còn lại. Hình ảnh các căn nhà, xe cộ, súng và hơn nữa đều được khắc họa rất chỉnh chu. Hình ảnh nhân vật cũng hết sức chân thực và các hiệu ứng chiến đấu cũng sống động không kém. Các thông tin hiển thị trực quan trên màn hình, cho phép bạn tiếp cận dễ dàng với các nhiệm vụ.

tai-day-r-premium-mod

Bởi những điều trên, Day R Premium là trò chơi sinh tồn mà bạn không nên bỏ lỡ. Hành trình sinh tồn này sẽ đi về đâu là do bạn quyết định. Hãy lên một kế hoạch hoàn hảo để sống sót giữa muôn vàn khó khăn từ đói khát đến kẻ thù và hơn nữa. Bạn có thể băng qua mọi khu vực và trở thành người dẫn lỗi cho những người sinh tồn còn lại. Hãy viết lên câu chuyện huy hoàng như thế ở đây.

Cách Tải & Cài Đặt Day R Premium MOD APK 1.692 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)