Date A Live: Spirit Pledge HD MOD APK 1.11 (Menu, God e, Vô Hạn Mana)
Date A Live: Spirit Pledge HD MOD APK 1.11 (Menu, God e, Vô Hạn Mana)

Date A Live: Spirit Pledge HD MOD APK 1.11 (Menu, God e, Vô Hạn Mana)

Bởi TT - 8 Tháng Mười, 2022 (1 năm trước)
Tên Date A Live: Spirit Pledge HD
Hỗ trợ Android 7.0
Phát hành Moonwalk Interactive Hong Kong Limited
Kích thước 105MB
Phiên bản 1.11
Tính năng MOD Menu, God Mode, Vô Hạn Mana
Chuyên mục Nhập Vai
Cài đặt MOD Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Đánh giá
Genre
Update 8 Tháng Mười, 2022 (1 năm trước )

Date A Live: Spirit Pledge HD là trò chơi hành động kết hợp sim hẹn hò được làm lại từ phiên bản Global của tựa game cùng tên. Nó được xây dựng dựa trên tiểu thuyết đình đám Date A Live với phong cách anime điển hình. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ tham gia vào những câu chuyện mới cùng những nhân vật mới. Họ là những tinh linh xinh đẹp và mạnh mẽ. Và bạn có thể hẹn hò với một trong số họ. Chính bạn sẽ chọn tinh linh yêu thích của mình, khám phá các chương hẹn hò và có những giây phút lãng mạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ đồng hành cùng các tinh linh trong cuộc chiến nhập vai mãn nhãn. Hãy khám phá nhiều hơn về nó bây giờ.

Tải Date A Live: Spirit Pledge HD – Trò chơi sim hẹn hò anime

Trò chơi này là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích chủ đề hẹn hò và phong cách anime. Nó mang đến sự kết hợp thú vị này cùng với yếu tố mô phỏng, nhập vai và hành động, tạo nên trải nghiệm toàn diện trên điện thoại. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một anh chàng may mắn có được tình cảm của những tinh linh xinh đẹp. Việc của bạn là chọn ai đó và cố gắng giành được trái tim của họ. Qua đó, bạn sẽ có những khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn. Không chỉ vậy, còn hàng tá hoạt động thú vị khác đang chờ bạn trong trò chơi này.

date-a-live-spirit-pledge-hd-mod-apk

Hẹn hò với các tinh linh xinh đẹp

Hiện tại, trò chơi có đến 9 nhân vật khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu với một vài nhân vật có sẵn và sẽ dần mở khóa phần còn lại trong quá trình trải nghiệm. Mỗi cô gái sở hữu diện mạo, tính cách, kỹ năng và câu chuyện riêng. Vì vậy, ai cũng có sức hút nổi bật khiến bạn chẳng thể làm ngơ khi tiếp cận. Nhưng bạn nên chọn một tinh linh thích hợp với mình. Tiếp đó, bạn sẽ đi qua những chương nội dung cùng nhân vật đó, khám phá các cuộc trò chuyện và tương tác với nhân vật.

Mục tiêu của bạn là nâng cao chỉ số tình cảm với tinh linh yêu thích của mình. Khi chỉ số này càng cao, bạn sẽ có quyền truy cập vào các câu chuyện bí ẩn của nhân vật. Cùng với đó, mức độ thân thiết càng cao thì những lời thoại và cảnh cắt càng ngọt ngào. Vậy làm sao để cải thiện chỉ số tình cảm? Bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao từ hệ thống nhiệm vụ của trò chơi. Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp tinh linh của mình với các skins độc đáo. Hàng loạt trang phục từ dễ thương đến quyến rũ sẽ khiến cô gái của bạn ấn tượng hơn đấy.

date-a-live-spirit-pledge-hd-mod-android

Tham gia những cuộc chiến nhập vai

Các nhiệm vụ trong Date A Live: Spirit Pledge HD chủ yếu xoay quanh các cuộc chiến. Để tham gia cuộc chiến, bạn cần tập hợp đội hình gồm các tinh linh mạnh mẽ. Tiếp đó, bạn sẽ mang họ vào chiến trường và có thể tự mình điều khiển các nhân vật chiến đấu. Kẻ thù của bạn là những tinh linh xấu xa từ thế giới bóng tối. Để tiêu diệt chúng, bạn cần di chuyển thật khéo léo và kết hợp các kỹ năng để tạo combo tấn công hiệu quả. Chỉ cần nhấp vào các nút ảo trên màn hình để làm điều đó.

Mỗi tinh linh trong trò chơi sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt. Hơn nữa, sức mạnh của họ được thể hiện qua các thuộc tính đặc trưng như sát thương, phòng thủ, HP, tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển và hơn thế nữa. Bạn cần nâng cấp các chỉ số này để nâng cấp nhân vật. Khi lên cấp, nhân vật sẽ có thêm những kỹ năng mới, giúp bạn đa dạng hóa chiến thuật tấn công. Hơn nữa, hãy mở khóa những nhân vật mới để thay đổi đội hình tùy vào cuộc chiến. Kẻ thù của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ nên sự nâng cấp không bao giờ thừa.

date-a-live-spirit-pledge-hd-mod

Khám phá thế giới anime diệu kỳ

Câu chuyện của trò chơi được thể hiện qua những lời thoại và cảnh cắt 2D. Nó gồm nhiều tuyến truyện riêng biệt được thiết kế theo từng nhân vật. Nói cách khác, mỗi nhân vật sẽ có những câu chuyện và góc nhìn riêng. Nếu bạn muốn khám phá nhiều câu chuyện, hãy chọn nhiều nhân vật khác nhau để hẹn hò. Quá trình khám phá nhân vật sẽ dẫn bạn đến với nhiều địa điểm độc đáo. Đó có thể là những chiến trường rực lửa, đường phố, trường học … Hãy tận hưởng vẻ đẹp của các địa điểm này để có góc nhìn tổng quan về thế giới trò chơi.

tai-date-a-live-spirit-pledge-hd-mod

Phong cách thiết kế anime tuyệt đẹp

Điểm nhấn của trò chơi này là ở thiết kế đồ họa. Nó vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế anime từ phiên bản gốc. Tuy nhiên, nhiều hình ảnh đã được trau chuốt kỹ lưỡng hơn để mang đến trải nghiệm chân thực hơn. Trong đó, hình ảnh nhân vật được chú tâm nhiều nhất. Nó mang đến hệ thống nhân vật với diện mạo anime ngọt ngào. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật còn được lồng tiếng bởi diễn viên thực, càng làm tăng trải nghiệm chân thực của trò chơi này. Lời thoại, cảnh cắt và nhạc nền cũng được làm tốt không kém.

Đừng chần chừ để tải về Date A Live: Spirit Pledge HD và tận hưởng nó. Đây là nơi mà bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm hẹn hò ngọt ngào. Nó cho phép bạn hẹn hò với những tinh linh xinh đẹp và khám phá câu chuyện của họ. Hơn nữa, bạn có thể đồng hành cùng họ trong những trận chiến RPG. Nhiều bí ẩn thú vị và cảnh cắt ngọt ngào đang chờ bạn khám phá đấy. Bạn đã sẵn sàng tinh thần chưa nào?

Cách Tải & Cài Đặt Date A Live: Spirit Pledge HD MOD APK 1.11 Cho Android Mới Nhất 2023 Min Phí

CÁCH TẢI XUỐNG & CÀI ĐẶT MOD APK
0 /5 (0 Đánh giá)